Vấn đề điện nước và nhà ở khi thuê nhà nguyên căn ở quận 11

Vấn đề giá cho nguyên căn đang khiến nhiều người quan tâm khi chưa có một mức giá cụ thể, điều này tùy thuộc vào chất lượng nhà như thế nào, vị trí nhà ở, diện tích nhà và những tiện nghi trong nhà. Riêng ở khu vực quận 11, giá nguyên căn sẽ cao hơn so với các quận như Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Chánh, Cần Giờ…

Thuê nhà nguyên căn quận 11, bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề, trong đó giá cả chiếm vai trò quan trọng. Tọa lạc gần như trung tâm thành phố, mức sống và giá cả tại quận 11 cao hơn nhiều so với những quận khác, có lẽ đây là nguyên nhân gây khó khăn trong việc tìm nhà trọ, thuê nhà.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Giá điện, nước khi  

Giá điện nước tại nhà nguyên căn khác với giá phòng trọ. Theo công văn số 38/2012/TT-BCT, cứ 4 người đăng ký thì được hưởng mức giá của một hộ gia đình, mức giá được áp dụng như bảng sau.

Vì vậy, khi chủ nhà nâng giá điện và nước lên, bạn hoàn toàn có quyền thỏa thuận với họ.

Để được chủ động và an tâm hơn, tốt nhất nhà nên có đồng hồ điện nước riêng, tránh dùng chung với chủ và những nhà khác. Trong trường hợp nghi ngờ có người câu điện, hãy tắt cầu dao điện và giải quyết. Nếu như bạn chi quá nhiều cho tiền điện và nước, cần lên kế hoạch sử dụng hợp lý để cân bằng cuộc sống.

Xem Thêm:  Top 5 lý do nên mua chung cư ở quận 2

Giá thuê nhà nguyên căn 

Vấn đề giá cho thuê nhà nguyên căn đang khiến nhiều người quan tâm khi chưa có một mức giá cụ thể, điều này tùy thuộc vào chất lượng nhà như thế nào, vị trí nhà ở, diện tích nhà và những tiện nghi trong nhà. Riêng ở khu vực quận 11, giá thuê nhà nguyên căn sẽ cao hơn so với các quận như Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Chánh, Cần Giờ…

Tuy nhiên, không phải giá cao thì chủ nhà được quyền nâng giá ngất ngưỡng, mà phải nằm trong phạm vi cho phép và ngang với những khu vực tương tự khác. Vì vậy, trước khi đặt bút kí hợp đồng, bạn nên tìm hiểu giá thuê nhà ở những nơi khác xem sao, từ đó có sự so sánh và thỏa thuận với chủ nhà.

Thuê nhà từ dịch vụ kinh doanh bất động sản

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh theo hình thức thuê nhà từ chủ nhà và cho sinh viên và người đi làm thuê lại với mức giá sinh lời. Đây là một hình thức cho thuê sinh lợi nhuận được nhiều người quan tâm.

 

Nếu bạn thuê đúng ngay căn phòng theo hình thức này, đừng quá lo lắng về giá cao, vì khi cho thuê, các chủ đầu tư sẽ đảm bảo bạn được mức giá ngang tầm với những nơi cùng chất lượng khác. Nếu chủ đầu tư tự nâng chi phí lên cao, hãy sáng suốt thương lượng, nếu không được, bạn có quyền không thuê và tìm nơi khác.

Thuê nhà không khó khi bạn có đủ kiến thức và sự thông minh, tinh tế.

 

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>