Tuyệt chiêu phong thủy phòng ngủ giúp ngủ ngon trọn giấc

Giường cũng không được kê sát với tường nhà vệ sinh để tránh bị dính uế khí. Ngoài ra cũng không được kê vào dưới rầm xà để tránh bị đè nén. Chiều cao tốt nhất của giường cách đất là 50cm để đảm bảo khí dưới gầm cầu được lưu thông giảm độ ẩm dưới gầm giường sẽ tốt cho sức khỏe.

Muốn có được

giấc ngủ ngon những yếu tố sau giữ một vai trò vô cùng quan trọng.

Tuyết Mai

1 58714 Tuyệt chiêu phong thủy phòng ngủ giúp ngủ ngon trọn giấc

Hãy cùng tham khảo những nguyên tắc phong thủy phòng ngủ tối quan trọng để duy trì một giấc ngủ ngon sau ngày làm việc mệt mỏi.

2 50328 Tuyệt chiêu phong thủy phòng ngủ giúp ngủ ngon trọn giấc

Vị trí: Phòng ngủ không được thiết kế cạnh phòng bếp nếu không sẽ bị ám nặng mùi dầu mỡ thức ăn, dễ ảnh hưởng đến không khí trong phòng ngủ, khiến tâm trạng khó chịu, cảm xúc không ổn định, vì thế mà ảnh hưởng giấc ngủ.

3 40542 Tuyệt chiêu phong thủy phòng ngủ giúp ngủ ngon trọn giấc

Ánh sáng: Phòng ngủ nên có ánh sáng đầy đủ và phải thông thoáng, không bị bí khí sẽ khiến tâm trạng vui vẻ, tinh thần thoải mái.

4 54507 Tuyệt chiêu phong thủy phòng ngủ giúp ngủ ngon trọn giấc

Bố cục: Phòng ngủ tốt nhất nên là hình vuông vắn, cố gắng tránh những góc nhọn hoặc hình méo mó dị thường. Nếu hình dạng dị thường dễ mang đến cho người ngủ cảm giác bất an, vô tình tạo áp lực thần kinh cho bạn, dẫn đến sức khỏe không tốt.

5 67591 Tuyệt chiêu phong thủy phòng ngủ giúp ngủ ngon trọn giấc

Trang trí: Nên tránh sử dụng những vật sắc nhọn trong trang trí phòng ngủ. Ngoài ra không sử dụng các loại cây cảnh và hoa vì cây cối sẽ mang nặng âm khí không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nên trang trí đơn giản ấm cúng là được, tránh lòe loẹt cầu kỳ.

6 67576 Tuyệt chiêu phong thủy phòng ngủ giúp ngủ ngon trọn giấc

Giường: Vị trí kê giường vô cùng quan trọng. Đầu giường tốt nhất là nên kê sát tường, tránh để chông chênh không có điểm tựa, dễ mang đến cho chủ nhân cảm giác không an toàn.

7 78784 Tuyệt chiêu phong thủy phòng ngủ giúp ngủ ngon trọn giấc

Giường cũng không được kê sát với tường nhà vệ sinh để tránh bị dính uế khí. Ngoài ra cũng không được kê vào dưới rầm xà để tránh bị đè nén. Chiều cao tốt nhất của giường cách đất là 50cm để đảm bảo khí dưới gầm cầu được lưu thông giảm độ ẩm dưới gầm giường sẽ tốt cho sức khỏe.

8 102545 Tuyệt chiêu phong thủy phòng ngủ giúp ngủ ngon trọn giấc

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Cửa phòng ngủ: Không được đối với cửa nhà vệ sinh để tránh uế khí xâm nhập vào phòng, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng giấc ngủ.

9 74895 Tuyệt chiêu phong thủy phòng ngủ giúp ngủ ngon trọn giấc

Ngoài ra, không nên để cửa phòng đối thẳng với gương sẽ dính hung sát chiếu vào phòng ngủ dẫn đến vận thế bị ảnh hưởng. Đặc biệt là sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>