Tuyệt chiêu khi ngủ giúp chuyện chăn gối mặn nồng

Theo một khảo sát của trường Đại học Hertfordshire có 41% cặp đôi ngủ quay lưng lại với nhau và 31% cặp vợ chồng ngủ đối mặt với nhau. Điều quan trọng nhất vẫn là gần gũi nhau.
photo 0 1499416646341 Tuyệt chiêu khi ngủ giúp chuyện chăn gối mặn nồng
 

Cởi bỏ quần áo. Cotton USA đã tiến hành một cuộc khảo sát ở các cặp đôi về việc họ mặc quần áo chất liệu gì đi ngủ và họ làm thế nào để hài lòng với mối quan hệ của mình. Kết quả thật bất ngờ khi 57% cặp đôi được khảo sát nói rằng họ cảm thấy hạnh phúc hơn khi ngủ khỏa thân, 48% cặp đôi còn lại thì thích những bộ đồ ngủ thoải mái. Cotton USA tin rằng khỏa thân khi ngủ sẽ khiến các cặp đôi hạnh phúc hơn vì nó tạo cảm giác thân mật, gần gũi nhau hơn.

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

photo 1 1499416646342 Tuyệt chiêu khi ngủ giúp chuyện chăn gối mặn nồng
 

Ngủ gần nhau hơn. Nếu bạn hoặc bạn đời của mình không thích ôm ấp khi nằm ngủ vì cảm giác nóng nực khó chịu thì đó là lúc bạn nên xài điều hòa hoặc chọn loại ga trải giường mỏng mát hơn. Một cuộc khảo sát trên 1000 người tại Liên hoan Khoa học Quốc tế Edinburgh, những cặp đôi ngủ cách nhau dưới 2.54cm có nhiều khả năng hạnh phúc hơn trong mối quan hệ của họ.

photo 2 1499416646336 Tuyệt chiêu khi ngủ giúp chuyện chăn gối mặn nồng
 

Đừng sợ đụng chạm. “Một trong những điều quan trọng khác liên quan đến việc đụng chạm. 94% cặp đôi luôn đụng chạm vào cơ thể nhau khi ngủ cảm thấy hạnh phúc hơn 68% cặp đôi còn lại khi không hề chạm vào nhau.” Nhà tâm lý học giáo sư Richard Wiseman, người đứng đầu nghiên cứu này nói với tờ Telegraph.Plus. Ai mà không ngủ ngon hơn khi cảm nhận sự ấm áp từ người mình yêu đang nằm kề bên cạnh chứ?

photo 3 1499416646343 Tuyệt chiêu khi ngủ giúp chuyện chăn gối mặn nồng
 

Ngủ đủ giấc. Bạn đã nghe điều này một lần và bạn sẽ nghe nó một triệu lần nữa. Đó là vì có quá nhiều người đánh giá thấp sức mạnh của một đêm ngủ đủ giấc. Theo một nghiên cứu được xuất bản của trường Đại học California Berkeley, một giấc ngủ nghèo nàn, không đủ giấc có thể dẫn đến xung đột trong mối quan hệ của bạn, vì bạn không có khả năng đọc được cảm xúc của đối tác và tăng cảm giác tiêu cực. Để thoát khỏi tình trạng cáu kỉnh, tốt nhất là bạn nên đi ngủ sớm.

photo 4 1499416646340 Tuyệt chiêu khi ngủ giúp chuyện chăn gối mặn nồng
 

Đừng cảm thấy lo lắng khi bạn không thích tư thể ngủ này. Bạn không thuộc mẫu vợ chồng đối mặt với nhau khi ngủ? Điều này hoàn toàn bình thường. Theo một khảo sát của trường Đại học Hertfordshire có 41% cặp đôi ngủ quay lưng lại với nhau và 31% cặp vợ chồng ngủ đối mặt với nhau. Điều quan trọng nhất vẫn là gần gũi nhau.

photo 5 1499416646344 Tuyệt chiêu khi ngủ giúp chuyện chăn gối mặn nồng
 

Khi mọi thay đổi không có tác dụng, tốt nhất là ngủ riêng. Cũng giống nhau rất nhiều thứ khác trong cuộc sống, không có một cách thức chung nào để có một giấc ngủ ngon. Nếu cả hai bạn đã cố gắng để có thể ngủ kề bên nhau, nhưng giấc ngủ vẫn bị xáo trộn nặng nề, thì tốt hơn hết là nằm cách xa nhau khi ngủ. Theo nghiên cứ của trường ĐH Ryerson ở Toronto, khoảng 30-40% các cặp đôi chọn cách ngủ riêng. Nếu một giấc ngon đồng nghĩa với việc không nặng nhẹ với nhau vào sáng hô sau thì ngủ riêng là một lựa chọn chính xác.

Theo Kiến Thức

THỜI SỰ
Pháp luật
Nghề nghiệp
Tin tức
Chuyện Doanh Nhân

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>