Top 6 lời khuyên cho việc mua bất động sản

suy thoái hiện nay ở tốc độ tăng giá dân cư của Nam Phi cung cấp cho người tiềm năng với cơ hội lý tưởng để có được một chân lên bậc thang bất động sản.

nha mat tien go vap 42 Top 6 lời khuyên cho việc mua bất động sản

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, để tận dụng cơ hội này, người tiêu dùng cần phải trao quyền cho chính mình với các thông tin và hướng dẫn họ làm thế nào để đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất có thể.

Theo Jenny Rushin, Giám đốc kinh doanh cấp tỉnh tại khởi trái phiếu ooba , khi nền kinh tế hồi phục, giá bất động sản vẫn còn hợp lý và hiệu quả của việc giảm lãi suất được cảm nhận, sự tự tin sẽ trở lại để gạch và đầu tư vữa. Cô nói rằng mặc dù việc mua nhà là cơ sở để tạo ra của cải, nó là một trong những mua sắm lớn nhất hầu hết mọi người đều có khả năng để thực hiện và họ cần được thông tin đầy đủ khi đưa ra quyết định này.

Rushin cung cấp những lời khuyên hữu ích sau đây để giúp người tiêu dùng hướng thị trường bất động sản có hiệu quả:

1. Vị trí, địa điểm, vị trí

Người ta thường nói rằng chỉ có ba điều cần xem xét khi mua bất động sản – Địa điểm, vị trí và vị trí. Tài sản phải là một đầu tư sẽ tiếp tục tăng trưởng về giá trị trong những năm tới. Luôn tìm hiểu một lĩnh vực kỹ lưỡng và xem xét những điều sau đây khi mua bất động sản:

– Luôn luôn nhìn vào những khu vực xung quanh – những gì sắp xếp của cơ sở hạ tầng tồn tại, như thế nào tốt hay xấu là an ninh của khu vực?

– Đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái với sự đi lại để làm việc và khoảng cách và thời gian mà bạn sẽ chi tiêu trên đường mỗi ngày.

– Hãy thử để mua bất động sản ở một khu học tốt. Lời khuyên này áp dụng ngay cả khi bạn không có trẻ em tuổi đi học. Khi đó là thời gian để bán, khu vực trường học mạnh mẽ thường là một ưu tiên hàng đầu của nhiều người mua nhà, từ đó giúp tăng giá trị tài sản .

– Luôn luôn trên Lookout cho các cơ sở đó có thể tạo ra tiếng ồn không mong muốn hoặc các rối loạn trong khu vực.

Nếu các khu vực ưu tiên là quá đắt tiền, xem xét mua vào một khu vực liền kề. Mua nhà cần một số công việc là một lựa chọn khác vì điều này có thể được thực hiện theo thời gian.

2. Ngân sách nhà nước

Trước khi bắt đầu nhìn vào tài sản, tính toán bao nhiêu bạn thực sự có thể đủ khả năng . Khởi tạo có kinh nghiệm có thể, miễn phí, hướng dẫn bạn thông qua khối lượng của giấy tờ và các yêu cầu của Đạo luật tín dụng quốc gia để làm ra những gì để ngân sách cho. Ngoài ra, công ty cũng có thể tư vấn cho bạn về việc mượn tiền nhà trước đã được phê duyệt , để xác định chính xác những gì bạn có thể đủ khả năng trước khi bắt đầu cuộc săn.

3. Xem những gì có sẵn

người mua tiềm năng nên bắt đầu tìm kiếm trực tuyến của họ. trang web bất động sản mà liệt kê các thuộc tính trên toàn quốc để bán, sẽ chứng minh là rất hữu ích. Thông tin liên quan đến giá cả, ngoại ô, hình ảnh và số phòng ngủ và phòng tắm sẽ có sẵn trên các trang web này.

Nó cũng là giá trị tìm kiếm thông qua các tờ báo địa phương cho danh sách mới nhất trong lĩnh vực bạn đã chọn.

Một tốt môi giới bất động có thể truy cập thông tin thị trường vô giá trước công chúng, biết nhà chỉ trên thị trường và giá so sánh . Làm việc với một đại lý tốt sẽ làm cho quá trình tìm kiếm dễ dàng hơn nhiều.

Go vap Top 6 lời khuyên cho việc mua bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

4. Chọn một thế chấp

Mặc dù các ngân hàng gần đây đã nới lỏng các tiêu chí cho vay của mình và sẽ xem xét 100% khoản vay mua nhà, tiền đặt cọc sẽ tăng cơ hội của bạn vay mua nhà được phê duyệt ở mức thuận lợi.

Đây là nơi khởi tạo là vô giá, vì chúng có thể tiếp cận nhiều người cho vay, đảm bảo một xác suất cao hơn của chính, cũng như đảm bảo điều kiện cạnh tranh. Công việc của họ là cửa hàng ứng dụng của bạn quanh tất cả những người cho vay để cho các ngân hàng để cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn, do đó đảm bảo các thỏa thuận tốt nhất có thể.

5. khía cạnh cấu trúc của một ngôi nhà

Luôn luôn xem xét các khía cạnh cấu trúc sau đây trước khi mua một ngôi nhà:

– Các khiếm khuyết bằng sáng chế: Đây là những sai sót đó sẽ được thấy rõ ràng một thanh tra của một tài sản. Chúng bao gồm các vết nứt tường, máng nước chảy xệ, cửa sổ bị vỡ, gạch mất tích và muốn. Đó là nhiệm vụ của người mua để làm quen với điều kiện chung của tài sản.

– Vết nứt trên tường: Hầu hết nhà cửa nào có một số vết nứt thạch cao ánh sáng, không đáng quan tâm. Tuy nhiên, các vết nứt lớn trong các bức tường nên được phân tích như những có thể là vết nứt cấu trúc (các vết nứt sâu xuất hiện trên cả hai mặt của một bức tường), có thể làm suy yếu sự toàn vẹn của cấu trúc tường và có thể là một dấu hiệu của suy nền tảng hoặc vấn đề cơ cấu nghiêm trọng . Sửa chữa các vết nứt cấu trúc có thể tốn kém, vì vậy đảm bảo rằng bạn nhận biết những khi mua hàng.

– Áp lực nước và điều kiện Geyser: Sau khi kiểm tra, bạn cũng nên bật vòi nước để kiểm tra áp lực nước và yêu cầu các đại lý để tìm hiểu cách thức cũ Geyser là. Nếu nó là một mạch nước ngầm cũ, đảm bảo rằng nó được bao phủ bởi một chính sách bảo hiểm. Khi kiểm tra ngôi nhà, cũng kiểm tra xem tất cả các nhà vệ sinh xả nước đúng cách và các cơ sở là miễn phí của bất kỳ rò rỉ.

ban nha mat pho Top 6 lời khuyên cho việc mua bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

– Phê duyệt kế hoạch cho tất cả các thay đổi: Đó là mệnh lệnh mà bạn tham khảo ý kiến các đô thị địa phương về việc có hay không phải tất cả các tòa nhà trên tài sản bạn có ý định đầu tư vào được phê duyệt và thuộc dòng tòa nhà. bạn nên thiết lập bài mua các tài sản mà một số thay đổi bất hợp pháp đã được thực hiện, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm khắc phục những thay đổi này. Điều này sẽ bao gồm các chi phí của việc áp dụng cho thành phố chính của kế hoạch và nếu cấu trúc không phù hợp với quy định của thành phố, thậm chí có thể dẫn đến các cấu trúc bất hợp pháp đang bị xói mòn.

6. Làm một đề nghị

Đảm bảo rằng bạn làm nghiên cứu đầy đủ về giá bán gần đây trong khu vực điều kiện và thị trường bất động sản hiện hành trước khi bạn thực hiện một đề nghị. Người mua cũng có thể đánh giá như thế nào bằng một giá chào bán là do tư vấn một đại lý bất động hoặc bằng cách mua một báo cáo định giá tài sản .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Top 6 lời khuyên cho việc mua bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>