Tổng quan và quy mô The Harmona: Căn hộ trung tâm – Giá ngoại thành

Với tổng diện tích khu đất 9.137m2, The Harmona có các 1-2-3PN, với 8 loại diện tích đa dạng từ 48,9-99,51m2.. Tầng trệt dành cho khu thương mại. Tất cả phòng khách, ngủ, bếp, sân phơi, hành lang liên thông, sảnh, thang máy, thang bộ của toàn bộ các đều đón gió, nắng, ánh sáng thiên nhiên và góc nhìn tầm mắt là màu xanh và không gian rộng mở…

Mỗi căn hộ đều có phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh và phòng ngủ, được trang bị những thiết bị hiện đại. Các căn hộ ở The Harmona đều có hai mặt thông thoáng, tăng diện tiếp xúc với không gian bên ngoài, giúp hấp thu tốt nhất ánh sáng tự nhiên.

Không chỉ thụ hưởng những tiện ích có trong cao ốc, cư dân của The Harmona còn được thụ hưởng những tiện ích xung quanh như công viên, trường học, khu thể thao, trung tâm văn hóa… Hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho cư dân, các hệ thống điện, điện thoại, cấp thoát nước đạt tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại.

chothuesg 1.20141117103809251 Tổng quan và quy mô The Harmona: Căn hộ trung tâm   Giá ngoại thành

Ngoài ra, The Harmona còn có hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế hết sức chuẩn mực: Hành lang mỗi tầng đều được lắp đặt hệ thống báo cháy nhạy cảm, trang bị bình chữa cháy, cứu hỏa tại điểm dễ nhìn thấy nhất. Đặc biệt ở ban công của mỗi căn hộ đều có một phòng nhỏ trang bị mặt nạ phòng độc, bình cứu hỏa, và tường cách nhiệt với sức chứa đủ cho ít nhất từ 3-6 người.

do Công ty Cổ phần Thanh Niên và Công ty CP Vật tư XNK TânBình (Tamexim) hợp tác đầu tư xây dựng. The Harmona đã được khởi công vào tháng 10/2009, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV/2012.

Theo nguồn tin CafeLand nhận được từ chủ đầu tư, hiện dự án The Harmona đang tiến hành công đoạn hoàn thiện phần thô. Mỗi căn hộ The Harmona có giá dao động từ 1 đến 2 tỷ đồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>