Tổng quan và quy mô Country House: Biệt thự nơi miền quê thanh bình

Tọa lạc tại xã Yên Bài, huyện Ba Vì, gồm 100 căn biệt thự với không gian sân vườn rộng được thiết kế theo phong cách đồng quê. Lấy cảm hứng từ những căn biệt thự kiểu Mỹ, biệt thự ẩn hiên dưới những mái vòm mềm mại và rực rỡ hoa lá trước hiên nhà.

Country%20House%20Tong%20The Tổng quan và quy mô Country House: Biệt thự nơi miền quê thanh bình

Mỗi căn biệt thư Country House có diện tích 300 – 800m2 với thiết kế trang nhã và khoáng đạt, sẽ giúp bạn và gia đinh cảm nhận được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên từ những không gian mở ra mọi hướng theo thiết kế của ngôi nhà.

Đặc biệt ở Country House, sẽ có những phút giây thư giãn và giải trí bổ ích ở các câu lạc bộ trong khu dịch vụ của Country House. Ngoài ra hệ thống nhà hàng, khách sạn, siêu thị mini, dịch vụ giặt là…đem lại những tiện ích thiết thực cho cuộc sống.

Country%20House bietthu%20 Tổng quan và quy mô Country House: Biệt thự nơi miền quê thanh bình

do Công ty Cổ phần đầu tư và du lịch Hồ Sông Đà (Sodito) – đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư đã bước đầu thành công với việc đầu tư dự án tại lòng hồ Sông Đà làm chủ đầu tư. Phân phối bởi công ty cổ phần Archi Land Việt Nam, đơn vị chuyên nghiệp trong việc tiếp thị và bán hàng biệt thự nghỉ dưỡng và nhà ở ngoại ô, phân khúc đang được quan tâm và phát triển mạnh mẽ trong thời gian này.

Tháng 3 vừa qua, Công ty Cổ phần Archiland Vietnam đã chính thức mở bán đợt 2 dự án Country House gồm 20 căn biệt thự có diện tích 300m2 – 800m2 với giá bán từ 1,6 tỷ đồng. Hiện Country House đang trong giai đoạn triển khai, trong đó toàn bộ hạ tầng đã cơ bản hoàn chỉnh. Dự kiến trong quý 1/2012, dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>