Thiết kế và bố trí đảo bếp cho tủ bếp gỗ tự nhiên

Đảo bếp không chỉ mang đến nét thẩm mỹ hiện đại, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian bếp mà còn là nơi lưu trữ đồ đạc hoặc kết hợp làm quầy bar. Đây là không gian yêu thích của các bà nội trợ để chuẩn bị thực phẩm cho việc nấu nướng hoặc là nơi trang trí, bày biện khi các món ăn đã nấu xong. Nhiều gia đình còn bố trí vòi rửa với chậu rửa nhỏ trên đảo bếp để thuận tiện cho việc rửa rau quả.

Khi bố trí đảo bếp cho tự nhiên, yếu tố hài hòa với phong cách, kích thước tủ là điều bạn cần quan tâm đầu tiên. Kích thước của đảo bếp trước tiên phụ thuộc vào diện tích căn bếp.Hiện nay đảo bếp có rất nhiều kích thước phù hợp với từng diện tích. Một gian bếp rộng, chữ U hay chữ G có thể bố trí một đảo bếp rộng và ngược lại với những gian bếp nhỏ có thể ưu tiên dạng đảo bếp di động vừa tiết kiệm không gian, vừa đảm bảo tiện ích và công năng sử dụng cao.
1461375438 tn3 Thiết kế và bố trí đảo bếp cho tủ bếp gỗ tự nhiên

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Bên cạnh đó, khi có đảo bếp cũng cần xem xét kỹ đến không gian cố định xung quanh đảo bếp. Khoảng cách các đường đi bộ giữa đảo bếp và tủ bếp thường rộng từ 90-105cm. Chú ý, nếu nó gần các thiết bị nhà bếp, bạn cần phải để khoảng cách đủ để có thể thoải mái đóng mở các cánh cửa của thiết bị. Thông thường khoảng cách giữa thiết bị và đảo khoảng 105 cm.

Tiếp theo đó, bạn cần xác định chiều cao phù hợp của đảo bếp. Bàn đảo nên cùng với chiều cao của bàn tủ bếp để tạo nét cân đối, hài hòa. Nếu kết hợp đảo bếp để làm quầy bar thì bạn có thể nâng cao bàn đảo hơn một chút nhưng vẫn phải đảm bảo sự tiện ích với người dùng. Chiều cao của đảo bếp cần phù hợp để người sử dụng có thể thuận tiện lấy đồ đạc hay xếp đặt đồ dùng.

Khi thiết kế đảo bếp cho tủ bếp gỗ tự nhiên , để tạo sự đồng bộ, hài hòa, sang trọng cho gian bếp, bề mặt bàn đảo bạn nên sử dụng đá granit, hay gỗ tự nhiên có vân đẹp và bề mặt đậy kính.Hãy nhờ đến sự tư vấn thiết kế từ các chuyên gia để sở hữu mẫu nhất, tiện ích nhất cho gian bếp gia đình.

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

Bảng Báo Giá Tủ Bếp

Tủ Quần Áo

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>