Thị trường dầu lửa thế giới nguội lạnh vì nước Mỹ

Những tin tức kinh tế ảm đảm từ lan tỏa đến cuộc họp vào hôm cuối tuần vừa rồi của Tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu mỏ OPEC. Bộ trưởng Dầu mỏ Ảrập cho biết trong cuộc họp sắp tới vào ngày 17 tháng 12, OPEC sẽ làm tất cả những gì có thể để đẩy giá dầu lên cao hơn so với hiện nay.

Chốt phiên giao dịch hôm qua tại New York, giá dầu giảm xuống dưới 50 đôla một thùng sau khi có thông tin chính thức về việc Mỹ đã rơi vào suy thoái.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

oil rig 350x 1367007422 500x0 Thị trường dầu lửa thế giới nguội lạnh vì nước Mỹ

Giá dầu vẫn đang tiếp tục giảm. Ảnh: Blogspot.

Giá dầu thô ngọt nhẹ giao tháng một đã giảm 9%, tương đương với 5,15 đôla, xuống còn 49,28 đôla một thùng tại sàn giao dịch New York. Các loại nhiên liệu khác cũng mất giá mạnh, trong đó giá xăng giảm gần 10%, dầu sưởi 11,2%. Tại London, giá dầu thô Brent giao tháng cũng rẻ hơn 5,52 đôla, còn 47,97 đôla một thùng.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

So với đỉnh cao đạt được vào tháng 7, khi giá dầu đạt đến mức 147 đôla một thùng, thì giá dầu hiện nay đã mất đến gần 70% giá trị. Trong một thông báo mới nhất gửi đến các nhà đầu tư, Raymond James Equity Research đã thay đổi dự báo về giá dầu 2009 của mình, từ 90 đôla xuống còn 60 đôla một thùng.

Những tin tức kinh tế ảm đảm từ nước Mỹ lan tỏa đến cuộc họp vào hôm cuối tuần vừa rồi của Tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu mỏ OPEC. Bộ trưởng Dầu mỏ Ảrập cho biết trong cuộc họp sắp tới vào ngày 17 tháng 12, OPEC sẽ làm tất cả những gì có thể để đẩy giá dầu lên cao hơn so với hiện nay.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>