Tại sao lại không nên đi dép xỏ ngón?

 • Lý do là gì? Phần lớn những người đi dép xỏ ngón thường bám ngón chân cái quanh dây quai của dép để giữ chúng không rơi ra khỏi chân. Thế nhưng bám ngón chân cái không phải là điều bác sĩ khuyến khích và điều này có thể dẫn đến căng thẳng liên tục đối với mắt cá và bàn chân.

Từ những vỉa hè oi ả ở thành phố đến những bãi biển nóng, không có loại dép nào thể hiện nét đặc trưng của mùa hè rõ hơn dép xỏ ngón. …

 

 

 • 1

  Vận động chân – vì sao cần quan tâm

  Trung bình người Mỹ bước đi 5117 bước một ngày, điều này cho thấy lựa chọn giày dép phù hợp không hề dơn giản chút nào. Một thống kê năm 2012 phát hiện 78% người Mỹ trên 21 tuổi có dấu hiệu đau bàn chân tại một thời điểm nhất định trong đời và hơn một nửa trong số đó đề cập đến triệu chứng này vào thời điểm thống kê. Mặc dù không có loại giày dép nào là hoàn hảo thực sự với đôi chân, dép xỏ ngón là lựa chọn mạo hiểm nhất trong tất cả các loại giầy dép.

  Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   
  trithucsong.com b5787c7eaadd1e7168737d3efc0698a0 Tại sao lại không nên đi dép xỏ ngón?

   

  Cho dù một nghiên cứu năm 2010 có nói dép xỏ ngón có thể giảm được gánh nặng lên đầu gối, sử dụng giầy dép không ôm đỡ chân có thể mang lại hại nhiều hơn lợi. Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học đã so sánh ảnh hưởng của việc đi dép xỏ ngón với đi giầy thể thao đối với 39 sinh viên nam và nữ. Những người đi dép bước ngắn hơn và chạm đất bằng gót chân với ít lực thẳng đứng hơn những người đi giầy, khiến cho dáng đi của họ bị lệch so với nhịp điệu thông thường.

  Lý do là gì? Phần lớn những người đi dép xỏ ngón thường bám ngón chân cái quanh dây quai của dép để giữ chúng không rơi ra khỏi chân. Thế nhưng bám ngón chân cái không phải là điều bác sĩ khuyến khích và điều này có thể dẫn đến căng thẳng liên tục đối với mắt cá và bàn chân.

 • 2

   Dép xỏ ngón có hại – Giải pháp và những lựa chọn

  Mặc dù dép xỏ ngón mang lại một chút lợi ích nâng đỡ lòng bàn chân, nghiên cứu cho thấy chúng cũng là lý do làm cho nhịp đi lại của con người trở nên lộn xộn. Cơ thể bị buộc phải điều chỉnh theo những vận động như thế và từ những triệu chứng đầu tiên ở xương bàn chân, gót chân và những phần khác có thể sẽ dẫn đến đau chân, hông và phần dưới lưng.
   
  trithucsong.com 0d7f0186af3ed54abc714ec842fcc6eb Tại sao lại không nên đi dép xỏ ngón?

   

  Một trong những chứng bệnh thường gặp nhất do đi dép xỏ ngón là đau gót chân, một loại sưng tấy dây chằng lòng bàn chân đã ảnh hưởng tới gần 2 triệu người Mỹ mỗi năm. Thông thường chứng đau nhức gót chân này có nguyên nhân là đi dép lâu ngày. Những người quá cân và ít vận động còn có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn bình thường do xương bàn chân họ vốn đã phải chịu áp lực. Bệnh phát triển thành mãn tính đối với 20% bệnh nhân, khiến cho chứng sưng đau gót chân với họ càng lúc càng tồi tệ.

Theo webnhanhgiare
Khoa học Công Nghệ
Dự Án Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Chuyện Doanh Nhân
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>