Nửa cuối năm 2016 con giáp nào đổi vận thành công

Không chỉ dừng lại ở phương diện công việc và tài lộc, tình yêu chỉ ra rằng may mắn còn mỉm cười với tuổi Sửu trong chuyện tình cảm. Đặc biệt đối với những người tuổi Sửu chỉ biết cặm cụi làm việc, nay sẽ có cơ hội thoát khỏi FA đeo bám di dẳng. Dịp tết sắp tới bạn có thể tự tin giới thiệu người ấy với bạn bè và gia đình rồi đó.

Cùng 12 điểm danh top những con giáp có khả năng đổi vận thành công rực rỡ trong nửa cuối năm 2016. Trong số những con giáp đó có bạn không ?

1. Người tuổi Tý

Theo tử vi Vận trình người tuổi Tý trong những tháng đầu và giữa năm 2016 không được thật sự lý tưởng nhưng khi xem tử vi cuối năm 2016 lại thấy có nhiều thay đổi. Thời gian những tháng cuối năm nhờ được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, vận trình chuyển biến tích cực, trở lực lại biến thành động lực, bản mệnh gặp hung lại hóa cát, có thể đổi vận, gặt hái được nhiều thành công cả trong sự nghiệp, tài lộc cũng như trong phương diện tình cảm.

Ở những tháng cuối năm cơ hội thành công đang bày ra trước mắt, người tuổi tý chỉ cần chủ động nắm bắt. Đừng do dự hay nghĩ ngợi quá nhiều, đôi khi sự thông minh lại “phản” lại chính bạn, khiến bạn không đủ tự tin và sáng suốt để có thể quyết đoán trong các tình huống đòi hỏi sự cấp bách. Tuổi Tý chính là một trong số những con giáp đổi vận thành công trong những tháng cuối năm 2016.

nua cuoi 2016 con giap nao doi van thanh cong Nửa cuối năm 2016 con giáp nào đổi vận thành công

nua-cuoi-2016-con-giap-nao-doi-van-thanh-cong

2. Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có vận trình không mấy tốt đẹp từ năm 2015 và kéo liên tiếp sang nửa đầu năm 2016 vận trình vẫn ảm đạm, làm việc lớn nhỏ gì đều gặp phải trở lực lớn, cảm giác trúc trắc, bấp bênh.

Thế nhưng đến nửa cuối năm 2016, nhất là 3 tháng cuối năm, vận khí người tuổi Mùi khởi sắc mạnh mẽ, tuổi này có rất nhiều cơ hội để “thay da đổi thịt”. Chỉ cần bản mệnh tự tin và kiên trì theo đuổi mục tiêu, khó khăn nào cũng sẽ chinh phục được.

Thêm vào đó, tử vi cuối năm 2016, người tuổi Mùi có vận quý nhân tăng đột biến, nhất là họ xuất hiện vào thời điểm rất hợp lý nên thành công càng trở nên rực rỡ.

3. Người tuổi Sửu

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Tử vi nửa đầu năm 2016 của tuổi Sửu có vận trình lên xuống thất thường, không thể gọi là lý tưởng. Trong công việc, mặc dù được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao thế nào đi nữa, thì vẫn có kẻ tiểu nhân đeo bám. Trong cuộc sống cũng va vấp không ít chuyện rắc rồi, tinh thần gặp nhiều rối ren và phức tạp.

Tuy nhiên, xem tử vi cuối năm 2016, sự nghiệp của người tuổi Sửu lại có thể “một bước lên mây” nhờ vào nỗ lực tuyệt vời của bản thân cũng như sự trợ giúp vàng ngọc của quý nhân. Kỹ năng làm việc ưu tú, nổi trội của người tuổi Sửu được phô diễn, không những cấp trên hết lòng ca ngợi mà đồng nghiệp cũng cấp dưới còn “phục sát đất”.

Không chỉ dừng lại ở phương diện công việc và tài lộc, xem bói tình yêu chỉ ra rằng may mắn còn mỉm cười với tuổi Sửu trong chuyện tình cảm. Đặc biệt đối với những người tuổi Sửu chỉ biết cặm cụi làm việc, nay sẽ có cơ hội thoát khỏi FA đeo bám di dẳng. Dịp tết sắp tới bạn có thể tự tin giới thiệu người ấy với bạn bè và gia đình rồi đó.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>