Những khu vực nào có nhiều nhà cho thuê nguyên căn ở Đăk Lăk?

Tất cả các ngành kinh doanh ở tỉnh Đăk Lăk, cụ thể là thành phố Buôn Ma Thuột đang dần hoàn thiện để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt càng ngày càng cao của người dân nơi đây. Có một số tuyến phố chính ngay sát trung tâm ngã Sáu của Đăk Lăk chuyên dành cho kinh doanh buôn bán.

Cho thuê nhà nguyên căn Đăk Lăk có ở rất nhiều khu vực nên không quá khó để tìm kiếm. Tùy vào nhu cầu của bạn là tìm nhà để ở hay làm ăn kinh doanh, bắt buộc phải ở thành phố hay vùng ven mà có biện pháp tìm kiếm chính xác.

 

Thuê nhà nguyên căn ở thành phố Buôn Ma Thuột

Đăk Lăk là một thành phố Tây Nguyên đang trong giai đoạn vươn mình mạnh mẽ. Nhiều tập đoàn, công ty rót vốn vào nơi này cộng với việc Đăk Lăk có khí hậu và môi trường tự nhiên hoàn hảo khiến nơi đây càng thu hút hơn trong mắt mọi người. Thuê nhà ở Đăk Lăk là biện pháp tốt nếu bạn muốn ở lâu dài tại đây mà chưa có bất động sản cho riêng mình. Và khu vực Buôn Ma Thuột là nơi lý tưởng nhất để bạn định cư hay làm ăn buôn bán.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Thuê nhà cho mục đích buôn bán

Tất cả các ngành kinh doanh ở tỉnh Đăk Lăk, cụ thể là thành phố Buôn Ma Thuột đang dần hoàn thiện để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt càng ngày càng cao của người dân nơi đây. Có một số tuyến phố chính ngay sát trung tâm ngã Sáu của Đăk Lăk chuyên dành cho kinh doanh buôn bán.

Nếu bạn có nhu cầu thuê nhà để mở shop thời trang thì các tuyến như Y Jut, Lý Thường Kiệt, Phan Bội Châu là nơi thích hợp. Nếu bạn kinh doanh ngành hàng ăn uống thì tuyến đường Nguyễn Trãi, Lê Thánh Tông, Trường Chinh là điểm đến. Những ngành kinh doanh khác như điện máy, ô tô, xe máy, thiết bị công nghệ, thiết bị trường học nên tập trung tìm kiếm ở các trục đường thông tuyến huyện như Nguyễn Tất Thành, Lê Duẩn.

Xem Thêm:  Top 5 kinh nghiệm giúp xây nhà tiết kiệm nhất

Thuê nhà để ở

 

Ở Buôn Ma Thuột, các tuyến phố trung tâm đều là mặt bằng kinh doanh nên giá nhà cho thuê nguyên căn khá cao từ 6 – 12 triệu/ căn. Nếu mục đích của bạn chỉ là để ở bạn nên thuê ở các đường nhỏ để vừa yên tĩnh lại có giá thành thấp hơn. Nên chọn các tuyến đường gần trung tâm và khu dịch vụ để thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt. Tham khảo một số tuyến như Y Nuê, Ama Khê, Lê Lợi, Hà Huy Tập. Giá nhà nguyên căn cho thuê ở đây dao động từ 1,5 – 3 triệu với nhà cấp 4. Từ 2,5 – 5 triệu với nhà 1 – 2 tầng.

Thuê nhà ở các huyện khác tại Đăk Lăk

Do tính chất công việc nên nhiều người cũng có nhu cầu tìm thuê nhà ở các huyện của Đăk Lăk. Bất cứ huyện nào cũng có chỗ cho thuê, giá thuê nhà ở huyện khá thấp. Nếu không cần buôn bán bạn có thể thuê khu vực cách trung tâm từ 2 – 3km với giá thuê chỉ khoảng 4 – 10 triệu/ năm với nhà rộng rãi và sân vườn đầy đủ.

 

Một số hiện có dịch vụ cho thuê nhà nguyên căn trống rất phổ biến ở Đăk Lăk là Krong Pak, Eakar, Buôn Đôn, Cư Mgar và thị xã Buôn Hồ. Đây là những huyện phát triển nhất của tỉnh nên các dịch vụ và điều kiện sinh hoạt khá tốt, ngang bằng với khu vực thành phố Buôn Ma Thuột hoặc vùng ven các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội.

 

Tùy theo nhu cầu và công việc mà các bạn tìm nhà ở những nơi hợp lý. Chúc các bạn sớm tìm được một căn nhà ưng ý tại vùng đất cao nguyên tuyệt đẹp này.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>