Những điều cần lưu ý khi chọn các cao ốc cho thuê tại quận 10

Khi chọn thuê văn phòng tại các toà cao ốc thì uy tín của chủ đầu tư là rất quan trọng. Vì vậy, nên tìm hiểu thông tin về đối tác, nếu chủ đầu tư không phải là đối tác uy tín, đã từng có tiền sự quỵt tiền hoặc gây rắc rối cho phía thuê nhà thì bạn không nên đầu tư vào đó.

 luôn là chủ đề quan tâm của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường cho thuê văn phòng ngày càng phong phú, đa dạng và xu hướng khách chọn văn phòng trong các tòa cao ốc có tỷ lệ ngày càng lớn . 

Xác định rõ chi phí cố định và diện tích thuê

Việc xác định chi phí cố địch cho việc thuê một văn phòng làm việc luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với một công ty mới khởi nghiệp, vì nếu bạn hào phóng chi cho việc thuê sẽ là gánh nặng về chi phí nếu công ty của bạn chưa có doanh thu ổn định.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Tùy vào nguồn ngân sách dự tính và khoảng thời gian thuê mà bạn sẽ lựa chọn giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc hay phòng vừa phải. Tính ổn định về chi phí và giá thuê văn phòng sẽ được ưu đãi khá lớn nếu công ty bạn quyết định thời gian thuê lâu dài.

Một số cao ốc hiện đang cho thuê mà bạn có thể tham khảo như:

– Vinatafs Tower, Đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

– Tòa nhà NGT Building, Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10

– THT Building , Tô Hiến Thành ,Quận 10, TP HCM

– Tòa nhà cao ốc văn phòng Hồng Lĩnh Building, Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10

– Cao ốc văn phòng Hoàng Anh Safomec Building, Thành Thái,Quận 10, TP.HCM

– Tòa Nhà Viettel Complex, đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

 

Xem Thêm:  Top 5 điều cần phải lưu ý quan trọng khi mua nhà liền kề

Tìm các chủ đầu tư uy tín

Khi chọn thuê văn phòng tại các toà cao ốc thì uy tín của chủ đầu tư là rất quan trọng. Vì vậy, nên tìm hiểu thông tin về đối tác, nếu chủ đầu tư không phải là đối tác uy tín, đã từng có tiền sự quỵt tiền hoặc gây rắc rối cho phía thuê nhà thì bạn không nên đầu tư vào đó.

Đặc biệt, nếu chủ đầu tư uy tín, có nhiều kinh nghiệp trong việc quản lý cũng như vận hành toà nhà thì khách thuê sẽ rất thoải mái đồng thời nâng cao hình ảnh và thương hiệu của công ty bạn.

 

Phí dịch vụ

Phụ thuộc vào “Hạng” của tòa nhà, hạng A từ 5,5 đến 6,5usd/m2/tháng; hạng B từ 4 đến 5usd/m2/tháng, văn phòng hạng C từ 2 đến 3usd/m2/tháng hoặc nhỏ hơn.

Tất nhiên, “Tiền nào của nấy”, các tòa nhà thu phí cao với mục đích giữ hình ảnh tòa nhà luôn luôn tốt nhằm khẳng định và nâng tầm giá trị của tòa nhà theo thời gian.

Ngoài ra, hướng văn phòng cũng là một trong những yếu tố được chú trọng, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng phát triển của công ty . Khách hàng luôn cố gắng tìm những tòa nhà có hướng phong thủy tốt lành , khi tới vào môi trường này sẽ cảm nhận sự dễ chịu , khiến công việc cũng tiến hành suôn sẻ hơn.

 

Bên cạnh đó, các toà nhà cho thuê phải được mua bảo hiểm, phí do chủ tòa nhà chịu. Bên thuê vẫn có thể mua bảo hiểm cho văn phòng trong truờng hợp đặc biệt.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>