Người về hưu không trì hoãn thu nhỏ

Tình hình kinh tế khó khăn đã được một thời bây giờ, và những người đã được xem xét bán phải thu hẹp có thể được giữ cho đến khi những điều ‘nhận được tốt hơn rất nhiều “, nhưng điều này không phải luôn luôn là tàu phải suy nghĩ.

can ho binh thanh 50 Người về hưu không trì hoãn thu nhỏ

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Lanice Steward, giám đốc điều hành Knight Frank Cư SA, người nói rằng tất cả các yếu tố cơ bản thúc đẩy thị trường vẫn như cũ, dù đó là một môi trường kinh tế tốt hay bad- nếu bạn bán với giá cao, nó có khả năng bạn sẽ được mua với giá cao và ngược lại.
Các yếu tố cơ bản của thị trường BĐS như sự cần thiết cho các gia đình di chuyển đến các khu vực có trường học tốt, được gần một trường đại học hoặc cao đẳng, có thêm không gian làm việc từ nhà hoặc để chứa một thành viên phụ của gia đình và phải thu hẹp hoặc di chuyển đến một bất động sản có các phương tiện cần thiết – tất cả những tiếp tục có mặt và tất cả những gì xảy ra trong một suy thoái kinh tế là một số các nhu cầu bị dồn nén hoặc ít hài lòng cho một khoảng thời gian, cô nói.

binh thanh Người về hưu không trì hoãn thu nhỏ

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Trong khi tính vào cuối cao hơn của các thang giá có xu hướng mất nhiều thời gian để bán hiện nay, vẫn còn có những ngôi nhà mà bán nhanh hoặc trong một khoảng thời gian hợp lý, và thị trường trong R1 triệu đến R4 triệu khung đang cho thấy hoạt động tích cực từ cả người mua và người bán.
“Có một số tài sản mà bán gần như ngay lập tức, đặc biệt là khi giá một cách chính xác, và nếu họ đang ở trong khu vực có nhu cầu cao vì các trường học, như Rondebosch ,” cô nói. “Có những khu vực nhất định, chẳng hạn như Constantia , nơi ngôi nhà ở R4 triệu đến R6 triệu khung giá đang có nhu cầu và các cổ phiếu có sẵn đó là giá chính xác cũng được bán khá nhanh chóng.”

ban can ho chung cu1 Người về hưu không trì hoãn thu nhỏ

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Chờ thời điểm hoàn hảo để bán nhà hiện tại của bạn, với một cái nhìn để thu nhỏ, sẽ ở tất cả khả năng có nghĩa là bạn phải trả nhiều hơn cho gia đình bạn đang nghỉ hưu, bà nói.
“Theo tôi, cách tiếp cận đúng nếu bạn biết bạn sẽ được nghỉ hưu sớm, là bán ngay sau khi có quyết định và mua tại một ngôi làng nghỉ hưu để nó được bán cuối cùng và mua của cuộc sống của bạn. Ngôi làng nghỉ hưu nên có tất cả các cơ sở bạn có thể cần khi bạn già đi, do đó cần thiết phải di chuyển một lần nữa sẽ không cần thiết. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Người về hưu không trì hoãn thu nhỏ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>