‘Người về hưu không nên phản ứng thái quá’

Các trạng thái chán nản của Nam Phi thị trường đã dẫn đến người mua và người bán đang do dự để tham gia thị trường.
Với giá trị tài sản giảm so với năm trước, điều này đã có ảnh hưởng đáng kể đến người về hưu, người đã đưa ra những giấc mơ của họ về việc mua tài sản trong một phức hợp nghỉ hưu do lo ngại về việc bán tài sản hiện tại của họ trong thị trường này.
biet thu quan 9 62 Người về hưu không nên phản ứng thái quá

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Theo Dave Welsh, giám đốc phát triển ở Làng Schonenberg nghỉ hưu “, rất nhiều người đang chờ đợi thị trường để quay, nhưng nó thực sự không quan trọng những gì thị trường đang làm miễn là họ đang mua và bán trong cùng một thị trường” .
“Với thị trường hiện tại, người dân không nên lo lắng về việc nhận một mức giá có khả năng thấp hơn trên các tài sản mà họ đang bán, vì họ sẽ tương tự được trả một mức giá thấp hơn trên một tài sản mà họ sẽ mua. Hầu hết các phát triển đã không tăng giá trong hơn một năm. Điều này chắc chắn sẽ thay đổi khi thị trường hồi phục trong năm mới “.
quan 91 Người về hưu không nên phản ứng thái quá

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Ngoài ra, ông gợi ý rằng nếu về hưu mua tài sản trong việc phát triển khu phức hợp, nó cho phép đủ thời gian cho việc bán các tài sản hiện có của họ trước khi phần lớn các giá mua cần được thanh toán.

ban biet thu1 Người về hưu không nên phản ứng thái quá

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Chúng tôi hiểu rằng con người, đặc biệt là những người trong hoặc đối diện nghỉ hưu, có một phần quan trọng của vốn chủ sở hữu của họ trong nhà của họ. Do đó, họ muốn tối đa hóa lợi nhuận mà họ nhận được từ việc bán tài sản của họ. Tuy nhiên, nếu người bán có thể nhận ra rằng bán trong một thị trường của người mua tương tự sẽ cho phép họ mua trên thị trường của người mua, họ sẽ không bỏ lỡ một cơ hội hết sức quan trọng để có vị trí trong một ngôi làng nghỉ hưu hoặc nhà của sự lựa chọn của họ. Điều quan trọng là phải nhớ rằng phần lớn các làng hưu trí có chờ đợi lâu danh sách, vì vậy kéo gót chân của bạn trên một quyết định, dựa trên tâm lý thị trường bất động sản, có thể là một tập thể dục tốn kém hơn trong dài hạn “.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Người về hưu không nên phản ứng thái quá

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>