Người thuê căn hộ chung cư cần phải biết những điều này

 

Rất nhiều người di chuyển tại thời điểm này trong năm, nhưng trước khi ký hợp đồng thuê căn hộ đoạn tiêu đề tiếp theo của họ hoặc nhà phố, họ cần phải thực hiện một vài biện pháp phòng ngừa.

ch q2 20 Người thuê căn hộ chung cư cần phải biết những điều này

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Berry Everitt, MD của Chas Everitt đoàn quốc tế, nói cho một sự khởi đầu, họ cần phải chắc chắn rằng tình hình tài chính của chương trình này là âm thanh và nó được quản lý tốt.Nếu chủ sở hữu đã được lỏng lẻo về việc trả tiền hoặc thu tiền và các công ty cơ thể là thiếu tiền, việc duy trì các tòa nhà hoặc phức tạp sẽ không tránh khỏi đau khổ, và họ có thể nhanh chóng tìm thấy mình đang sống trong môi trường xung quanh chạy xuống.
Ông cho biết thêm, nếu nó quay ra rằng chủ nhà của họ là một trong những chủ sở hữu đang trong mặc định trên các khoản thu, các đơn vị đang thuê cũng có thể được kết nối và được bán trong thực hiện để trả cho các khoản nợ, để lại chúng ở một vị trí chắc chắn.
Thứ hai, Everitt nói người thuê đoạn tiêu đề cũng cần phải rõ ràng về những gì tiền thuê hàng tháng của họ bao gồm, và nếu hay cách nào tăng thuế có thể ảnh hưởng đến họ.
Nói chung, những người sở hữu hoặc chủ nhà trong một kế hoạch tiêu đề cắt là chịu trách nhiệm cho việc duy trì và bất kỳ sửa chữa nội thất của các đơn vị, trong khi bảo trì của các khu vực bên ngoài và phổ biến, chẳng hạn như các khu vườn và nhà để xe, là trách nhiệm của các công ty cơ thể và được trả tiền cho ra các khoản thu hàng tháng, ông nói.
quan 2 Người thuê căn hộ chung cư cần phải biết những điều này

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 2 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, ông nói rằng điều này không có nghĩa rằng người thuê nhà không cần phải lo lắng về việc tăng tiền hàng năm hoặc bất kỳ khoản thu đặc biệt có thể được áp dụng đối với chủ sở hữu. Ông nói trước khi họ ký tên, họ nên kiểm tra cho thuê của họ một cách cẩn thận để xem nếu nó cung cấp cho chủ nhà tăng tiền thuê trong trường hợp có bất kỳ sự gia tăng tiền.
Everitt nói trong khi họ đang về nó, người thuê nhà tiềm năng cũng nên tìm hiểu nếu thuê nhà của họ bao gồm bãi đậu xe, ví dụ, hoặc việc sử dụng của một khu vực lưu trữ, hoặc nếu họ sẽ phải trả thêm một khoản tiền hàng tháng cho rằng, và làm thế nào họ sẽ bị tính phí cho dịch vụ đô thị.
“Nó luôn luôn là tốt hơn khi đơn vị có điện và đồng hồ nước riêng của riêng của họ.” Ông nói rằng thanh toán có thể là không công bằng và là nguyên nhân của nhiều bất hạnh và thậm chí tranh chấp trong các chương trình mà công ty cơ thể vẫn nhận được một tài khoản chung cho các dịch vụ từ chính quyền địa phương, và chỉ cần chia nó trong số các cư dân theo kích thước tương đối (PQ), đơn vị mình.
Điều thứ ba mà người thuê nhà tiềm năng cần phải kiểm tra, ông nói, là các quy tắc ứng xử áp dụng cho một chương trình tiêu đề cắt cụ thể. Về mặt pháp lý, một bản sao của những phải được gắn liền với hợp đồng thuê đã ký, nhưng nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để đi qua từ trước đó.
ban can ho chung cu1 Người thuê căn hộ chung cư cần phải biết những điều này

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Ví dụ, Everitt cho biết các hợp đồng thuê có thể bỏ qua để nói bất cứ điều gì về vật nuôi, nhưng nếu các quy tắc ứng xử nói “không có vật nuôi”, điều này có thể làm cho các đơn vị không phù hợp đối với một số người thuê nhà, và nó sẽ là tốt hơn cho tất cả các bên nếu họ đã nhận thức điều này trước khi ký hợp đồng thuê.
Và cuối cùng, ông nói nó là giá trị mang trong tâm trí rằng các kế hoạch tiêu đề cắt nói chung là tốt hơn quản lý khi các ủy đã chỉ định một cơ quan quản lý chuyên nghiệp để thu thập và quản lý các khoản thu có hiệu quả và giúp đỡ họ để chạy các tòa nhà hoặc phức tạp đúng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Người thuê căn hộ chung cư cần phải biết những điều này

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>