Ngân hàng HBI ra mắt dự án Imperia Garden

Công ty CP HBI đã tiến hành giới thiệu Imperia Garden và ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong việc phát triển này tại Hà Nội vào ngày 21/5.

ev 3132 1432344145 Ngân hàng HBI ra mắt dự án Imperia Garden

Lễ ký kết hợp tác đối tác chiến lược dự án Imperia Garden. Thông tin dự án liên hệ: Hệ thống siêu thị dự án STDA (137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0903449266).

Trong sự kiện ra mắt dự án Imperia Garden, HBI đã công bố các đối tác chiến lược gồm đơn vị phát triển dự án M.I.K Corporation, VPBank là ngân hàng bảo trợ tài chính và hệ thống siêu thị dự án STDA là nhà phân phối độc quyền dự án. Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án lớn tại TP HCM, M.I.K sẽ phát triển dự án Imperia Garden theo mô hình “Luxury affordable”.

Tọa lạc tại lô đất 42.000m2 hai mặt tiền số 143 Nguyễn Tuân và 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Imperia Garden được thiết kế theo mô hình khu căn hộ cao cấp xen kẽ với những khu vườn xanh mát trong một không gian thoáng đãng ngay giữa đô thị.

Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 56-174m2 bố trí 2-4 phòng ngủ, được thiết kế thông minh, đảm bảo tất cả các phòng chức năng đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, nội thất sang trọng và hiện đại, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đa dạng cho cư dân.

21 5 201538 358255435 4284 1432201604 Ngân hàng HBI ra mắt dự án Imperia Garden

Khu phức hợp khép kín với căn hộ cao cấp và biệt thự song lập, nơi có vườn trong phố.

Imperia Garden dành gần 10.000m2 đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia. Kèm theo là xanh với những khu vườn kiểu Pháp xen lẫn những hàng cây xanh và thảm cỏ.

Ngay tại khuôn viên dự án, cư dân được hưởng hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, khu dưỡng sinh cho người già, chuỗi siêu thị mua sắm và cửa hàng tiện ích, hầm đỗ xe thông minh, hệ thống an ninh 3 lớp hiện đại… 

Chủ đầu tư HBI đã chọn Công ty CPG (Singapore) thiết kế dự án, đơn vị thi công là nhà thầu uy tín Coteccons, PTW Architects (Australia) quy hoạch dự án, đơn vị NKB Archi (Pháp) thiết kế cảnh quan. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào giữa năm 2017.

ầu tư vay vốn để triển khai dự án. Điều này cho thấy bất động sản miền Bắc có sự tăng trưởng rất nóng. Và đến tận 2010 mới thực sự thay đổi.”, bà Đỗ Thu Hằng-Trưởng Phòng nghiên cứu tư vấn Savills Hà Nội cho hay.

Đánh giá về chu kỳ , chuyên gia Savills cho biết tại Việt Nam không ghi nhận một cách rõ nét, song khi so sánh với một số quốc gia khác thì chu kỳ của Việt Nam khá ngắn (5 năm) trong khi Anh, Mỹ, Úc là 7-10 năm. Điều này cho thấy bất động sản Việt Nam vẫn ở giai đoạn mới bắt đầu, chưa thực sự phát triển.

Nhận định về tiềm năng, Savills cho biết có một số yếu ảnh hưởng lớn đến việc gia tăng các dự án căn hộ để bán trong thời gian tới. Cụ thể, Việt Nam đang trong giai đoạn dân số vàng khi lượng lao động trẻ tuổi tăng lên, đồng nghĩa việc thúc đẩy sản lượng tiêu thụ nội địa, trong đó có các sản phẩm địa ốc.

Cùng đó, dân số Việt Nam có những thay đổi căn bản, trong đó tỷ lệ hộ gia đình đã giảm từ 4,7 ngừời mỗi hộ xuống còn 3,6 người (từ 1995 đến 2014). Do thế hệ trẻ độc lập hơn đã khiến các hộ gia đình 3 thế hệ giảm đáng kể.

“Nhu cầu sinh sống độc lập đã tạo điều kiện cho thị trường căn hộ chung cư phát triển. Vì thế quy mô gia đình truyền thống có thể tiếp tục giảm.”, chuyên gia Savills cho hay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>