Ngạc nhiên với độ an toàn của Chevrolet Spark 2016!

Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS) vừa tiến hành thử nghiệm va chạm đối với mẫu để xác định mức độ an toàn của chiếc hatchback phân khúc A trong tình huống va chạm thực tế. Dù chưa phải hoàn hảo, song có thể khẳng định Spark đã không làm giới chuyên môn thất vọng.

Vượt qua thử nghiệm an toàn của IIHS, Chevrolet Spark 2016 thậm chí còn được đánh giá cao hơn một mẫu xe phân khúc trên.

14651175751 1465060695999 crop1465060769439p Ngạc nhiên với độ an toàn của Chevrolet Spark 2016!Chevrolet Spark 2016 an toàn đáng ngạc nhiên qua thử nghiệm IIHS

 

 

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

 

 

IIHS đánh giá khả năng đảm bảo an toàn của Chevrolet Spark 2016

 

Mặc dù vẫn chưa xác định được liệu Spark có bảo vệ đầy đủ trong những thử nghiệm độ bền mái và đâm trực diện góc nhỏ, IIHS đã tiến hành thử nghiệm đâm trực diện góc trung bình và đâm hông xe. Trong cả 2 tình huống, chiếc xe nhỏ nhắn này đều đạt điểm ‘tốt’.

 

Cụ thể, mẫu xe mà IIHS tiến hành thử nghiệm là chiếc Chevrolet Spark 1LT 2016. Mẫu xe phiên bản tầm trung này có trọng lượng 1.027kg với mức tiêu hao nhiên liệu là 5.7 l/100 km. Xe được trang bị đầy đủ các trang thiết bị an toàn như camera đỗ sau, 10 túi khí, tính năng Onstar kèm Phản ứng va chạm tự động. Các bộ trang bị an toàn tùy chọn gồm Cảnh báo va chạm phía trước và Cảnh báo đỗ làn.

 

Ở thử nghiệm đâm trực diện góc trung bình, IIHS cho biết, chuyển động của hình nhân được kiểm soát tốt và hình nhân bật trở lại ghế mà đầu không bị va vào cấu trúc cứng có thể gây tổn thương.

 

Ở thử nghiệm đâm sườn xe với tốc độ 50kn/h, các số liệu đo được từ hình nhân ngồi ở vị trí tài xế cho thấy khả năng gãy xương sườn, xương chậu hoặc xương đùi trái cũng như tổn thương nội tạng bên trong. Vì vậy, tổ chức này đã đánh giá nội dung bảo vệ cơ thể xương chậu/chân ở mức ‘chấp nhận được’.

 

 Tìm thông tin. kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website uy tín của Xe Hoi Viet.

 

Đối với tính năng tùy chọn Cảnh báo va chạm phía trước, chiếc xe này nhận điểm ‘cơ bản’ cho hệ thống ngăn ngừa va chạm trước vì nó không có tính năng phanh tự động tốc độ thấp hoặc tốc độ cao. Tuy nhiên, với một chiếc xe như Chevrolet Spark, đó là khả năng an toàn nhất có thể của một chiếc xe thuộc phân khúc này.

 

Mẫu Spark thế hệ thứ 4 được lắp ráp ở Hàn Quốc với giá bảo lẻ là 12.660 USD (khoảng 284 triệu Đồng) và thuế vận tải đến Mỹ. Chiếc xe này được tờ Consumer Reports đánh giá là tinh tế hơn Honda Fit, mẫu xe cao hơn một phân khúc.

 Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:

• Xe PORSCHE

• Xe TOYOTA

• Xe AUDI

• Xe MAZDA

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Ngạc nhiên với độ an toàn của Chevrolet Spark 2016!v

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>