Nên sống như thế nào để không hối tiếc

 

Không phải lúc nào chúng ta cũng thành công trong công việc mà có những lúc không thể đạt được kết quả như ý nguyện. Tuy nhiên nếu không cố gắng để thực hiện điều mình muốn, bạn sẽ phải hối hận vì chưa từng cố gắng. Thế nên, hãy sống một cuộc đời không hối tiếc bạn nhé.

 

Chúng ta chỉ được sống một lần và chỉ duy nhất một lần được làm tất cả những gì mình muốn. Đừng để cuối đời bạn phải ngậm ngùi tiếc nuối cho những việc chưa làm hoặc không dám làm.

1 Hãy làm những điều bạn muốn

Nếu bạn muốn đi du lịch, đừng ngần ngại. Nếu bạn muốn học một môn thế thao nào đó như múa bụng, múa cột, thậm chí làm Dancer để được thỏa thích nhảy múa, thì bạn ơi, đừng đế ý đến những lời đàm tiếu xung quanh. Hãy làm ngay những gì bạn thích bởi vì rất có thể ngày mai bạn sẽ không còn đủ ý chí, nghị lực và quyết tâm cũng như ham muốn để thực hiện nó.

xich%2Bdu Nên sống như thế nào để không hối tiếc

2 Hãy cố gắng thực hiện ước mơ của bạn

 

Dù bạn là ai, ước mơ của bạn nhỏ bé hay to lớn thế nào thì hãy cứ thực hiện nó bởi vì ít nhất nó sẽ hướng bạn đến những điều tốt đẹp. Mình thích nhất câu nói của leader bọn mình: Ước mơ là kim chỉ nam cho cuộc đời. Vì vậy, bất kỳ ai cũng cần có một ước mơ, một hoài bão và một niềm khát vọng để cố công thực hiện. Mình có một ước mơ đó là trở thành editor và hàng ngày mình đang cố gắng để thực hiện nó. Cho dù con đường đến với ước mơ không bằng phẳng nhưng mình sẽ không từ bỏ và …bạn cũng thế nhé!

3 Hãy cười khi bạn có thể

Và hãy nhớ là đó là nụ cười sảng khoái nhất, vui vẻ nhất, vô ưu nhất. Khi cười bạn đừng để ý sẽ hở bao nhiêu cái răng và người khác sẽ đánh giá nụ cười của bạn như thế nào. Bởi vì đó là lúc trí nhớ của bạn sẽ mở ra để ghi lại giây phút bạn hạnh phúc nhất và vui vẻ nhất. Cười là cách để chúng ta giảm tải stress, gia tăng tình bằng hữu và cải thiện những mối quan hệ. Nụ cười xua tan những điều tồi tệ và đón nhận những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn ở tương lai!

4 Hãy sống bằng chính con người thật của bạn

Bạn có phải gồng mình lên để diễn vở kịch cuộc đời không? Nếu đang phải chịu áp lực với hy vọng làm hài lòng ai đó, hãy dừng việc đó lại. Chúng ta sống trong cuộc đời, có những việc không thể cố gắng làm theo ý người khác để họ hài lòng, sẽ có những lúc cần làm người khác phật lòng để sống không giả dối với mình. Nếu bạn cố gắng “diễn” ngay với chính bản thân bạn, bạn sẽ chẳng bao giờ trở thành một đạo diễn, viết lên cuộc đời của bạn. Hãy sống thật với tính cách và tâm hồn của mình, điều đó sẽ giúp bạn sống không hối tiếc.

Không phải lúc nào chúng ta cũng thành công trong công việc mà có những lúc không thể đạt được kết quả như ý nguyện. Tuy nhiên nếu không cố gắng để thực hiện điều mình muốn, bạn sẽ phải hối hận vì chưa từng cố gắng. Thế nên, hãy sống một cuộc đời không hối tiếc bạn nhé.

St

 

Nội – Ngoại Thất
Phong cách Cuộc Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
Chuyện Doanh Nhân
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>