Mua toàn quyền sử dụng hoặc căn hộ chung cư

là một bước tiến lớn, tuy nhiên, để đảm bảo rằng bạn sẽ có được ngôi nhà hoàn hảo cho nhu cầu của bạn, có một số điều quan trọng cần xem xét trong quá trình tìm kiếm của bạn, bao gồm cả những loại tài sản mà bạn muốn mua.

Với toàn quyền sử bạn có quyền sở hữu toàn bộ tài sản bao gồm cả vùng đất mà nó được xây dựng trên, trong khi với một tiêu đề cắt bạn chỉ sở hữu lên đến giữa hoặc trung tâm dây chuyền của các bức tường bên ngoài, sàn và trần nhà.

nha rieng quan 3 52 Mua toàn quyền sử dụng hoặc căn hộ chung cư

Tin trên website: NhaDatSo.com

“Trong Nam Phi , phần lớn tài sản hoặc là toàn quyền sử dụng hoặc tiêu đề cắt”, Abel nói Mngadi , người đứng đầu doanh nghiệp mới và bán hàng tại FNB.

“Với toàn quyền sử bạn có quyền sở hữu toàn bộ tài sản bao gồm cả vùng đất mà nó được xây dựng trên, trong khi với một tiêu đề cắt bạn chỉ sở hữu lên đến giữa hoặc trung tâm dây chuyền của các bức tường bên ngoài, sàn và trần nhà.”

Nếu bạn sở hữu một toàn quyền sử dụng, bạn sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các hóa đơn và bảo dưỡng tài sản bạn sở hữu bao gồm các loại thuế, bảo hiểm, bảo trì, điện, hóa đơn tiền nước.

Trong một tiêu đề cắt quản lý và bảo trì tài sản chung là trách nhiệm của các công ty cơ thể.

Các công ty cơ thể được tạo thành từ tất cả các chủ sở hữu trong phức tạp, sau đó chọn được ủy thác để xử lý quản lý ngày-to-ngày của mình, ông giải thích.

“Trong một tiêu đề cắt, từng chủ sở hữu có trách nhiệm trả tiền mà đi theo hướng chăm sóc phức tạp,” Mngadi nói.

quan 3 Mua toàn quyền sử dụng hoặc căn hộ chung cư

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Điều này được tính trên và cao hơn mức bình thường, thuế, điện nước và nó không phải là tùy chọn; như một phần của thỏa thuận của bạn, bạn đang đồng ý trả tiền. ”

Phí này sẽ đảm bảo rằng bất kỳ nền tảng chung được duy trì, bao gồm các tuyến đường, các khu vui chơi giải trí, khu vườn, tường bên ngoài và hệ thống ống nước bên ngoài cũng như bảo hiểm trên cấu trúc, đồ đạc và phụ kiện vào nhà của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, một công ty cơ thể sẽ nhận được một đại lý quản lý để chạy phức tạp để đảm bảo duy trì và thu lệ phí.

“Cũng nên tiền đặc biệt tâm trí, mà bạn đôi khi sẽ phải trả tiền đó sẽ đi theo hướng bảo dưỡng bổ sung như vẽ phức tạp,” Mngadi nói.

ban nha rieng2 Mua toàn quyền sử dụng hoặc căn hộ chung cư

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Có những trường hợp mà bạn có thể mua một cụm nhà, đó là một toàn quyền sử dụng, nhưng các bộ phận của khu phức hợp được sở hữu phổ biến, chẳng hạn như khu vực đường giao thông và giải trí và bạn sẽ chịu trách nhiệm cho một khoản phí nhỏ về điều này.

Trước khi mua một đơn vị nhà ở tiêu đề cắt, dành thời gian để xem xét các báo cáo tài chính được kiểm toán của công ty cơ thể để đảm bảo rằng các phức tạp được quản lý tốt. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề khi bạn muốn bán hoặc trong một số trường hợp phải đối mặt với một hóa đơn tiền đặc biệt lớn sau khi bạn đã mua và chuyển thành đơn vị của bạn.

Một tiêu đề nhà cắt sẽ đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng về bất kỳ bảo dưỡng bổ sung cho tài sản tuy nhiên, một toàn quyền sử dụng sẽ cung cấp cho bạn sự tự do hơn khi bạn không cần phải thực hiện theo quy định của công ty cơ thể, nhưng nó là vào bạn để quyết định những gì phù hợp với lối sống của bạn nhiều hơn, thêm Mngadi.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua toàn quyền sử dụng hoặc căn hộ chung cư

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>