Mua bán căn hộ Sarimi – Những “tuyệt chiêu” không phải ai cũng biết

Chiêu thức vàng trong kinh doanh Căn hộ Sarimi

Giá trị tiềm năng mà bất động sản Căn hộ Sala mang lại với vô số các tiện ích xung quanh mà còn đem lại lợi ích kinh doanh bất động sản cho các nhà đầu tư.Những chiêu thức mua bán nhà đất này mong rằng sẽ hữu ích cho quý độc giả.

1bc6bd394bfc2713e8c19bef5be0e478 Mua bán căn hộ Sarimi   Những tuyệt chiêu không phải ai cũng biết

Chiêu thức bán Căn hộ Sarimi

+ Luôn THÊM chứ không BỚT: Đây là một nguyên tắc đơn giản nhưng không phải nhà bán lẻ, người làm kinh doanh nào cũng làm được. Bạn có thể định giá một khóa học cố định, sau đó bạn sẽ tặng thêm cho khách hàng cuốn sách, cẩm nang nghề nghiệp, phần mềm hỗ trợ, các dịch vụ đi kèm trước-trong và sau bán, các cơ hội nghề nghiệp, cam kết hỗ trợ v.v… để khách hàng nhận được nhiều hơn.

+ Làm tròn giá: Nhiều nhà bán lẻ thường làm tròn giá khi thanh toán hóa đơn cho khách. Đây cũng là một chiêu giảm giá rất khôn ngoan và tỏ ra thân thiện với khách hàng, làm cho khách hàng cảm thấy thích người bán hàng và cửa hàng hơn.

+ Chương trình bốc thăm trúng thưởng: Hiện nay có nhiều nhà bán lẻ tổ chức các chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng tại cửa hàng hoặc tại hệ thống của công ty. Với loại hình này, các cửa hàng bán lẻ có thể đưa ra chương trình bốc thăm may mắn 100% trúng thưởng với các hóa đơn thanh toán có giá trị từ bao nhiêu tiền (ví dụ 500k) trở lên, tất cả các phiếu bốc thăm đều là những phần quà nhỏ giúp cho khách hàng cảm thấy may mắn và kích thích khách hàng đơn

+ Ưu đãi dành cho hội viên: Các nhà bán lẻ lớn như trung tâm thương mại, siêu thị và các hệ thống bán lẻ lớn khác thường xuyên áp dụng phương thức này, đó là phát hành thẻ hội viên (miễn phí hoặc có phí) và rồi thực hiện việc ưu đãi, giảm giá cho hội viên của mình.

+ Khuyến mại ngẫu nhiên: chọn lọc khách hàng có chủ đích hoặc tập khách hàng ngẫu nhiên để gửi chương trình khuyến mại đến tập khách hàng đó mà không phải tất cả các khách hàng.

Phương pháp chọn mua căn hộ

+ Hạ tầng xã hội. Chúng ta cần một ngôi căn hộ để ở. Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… Theo kinh nghiệm thì các dự án nhỏ, bạn vẫn có thể thấy sự hiện diện của trường mầm non, bể bơi, trung tâm thể thao, thậm chí là phòng khám, rạp chiếu phim… ngay bên trong tòa nhà chung cư.

+ Hiện tại thành phố hồ chí minh có nhiều chủ đầu tư dự án vừa và nhỏ mà bạn không thể biết được năng lưc tài chính và thời gian hoàn thành công trình nên bạn phải tìm hiểu thật kỷ về chủ đầu tư

+ Giá cả và điều kiện thanh toán. Đối với những dự án đã hoàn thành, giá bán có thể xác định rất dễ dàng dựa trên chất lượng căn hộ. Với các dự án còn dở dang, bạn cần yêu cầu chủ đầu tư cam kết chất lượng công trình và thời điểm bàn giao, phụ lục đính kèm cần mô tả đầy đủ mức độ hoàn thiện của căn hộ và các tiện ích đi kèm.

+ Quy mô và môi trường xung quanh.Thực tế cho thấy, sự thành công của một dự án phụ thuộc rất lớn vào quy mô và khả năng lấp đầy của dự án.

Thị trường kinh doanh bất động sản hiện nay gặp nhiều biến động .Mong rằng bài viết Căn hộ Sarimi sẽ giúp các nhà đầu tư nhà đất giảm thiểu rủi ro và phát tài phát lộc cùng .Cám ơn các bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>