Một vài mẹo quang cáo để giúp việc mua bán của bạn dễ dàng hơn

Bán căn nhà của bạn? Dưới đây là một vài thủ thuật từ các ngành công nghiệp quảng cáo để giúp bạn suy nghĩ như của Mad Men Don Draper.

ban dat thu duc 59 Một vài mẹo quang cáo để giúp việc mua bán của bạn dễ dàng hơn

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Nhà là một sản phẩm được bán như bất kỳ khác vì vậy một số quy tắc cơ bản quảng cáo làm việc tốt.

Các nhà quảng cáo thích overcomplicate với thuật ngữ, các chiến lược, kỹ thuật và lý thuyết xa lạ với hầu hết chúng ta. Tôi đã ở trong ngành công nghiệp quảng cáo trong hơn 10 năm và là tội của tất cả các bên trên. Bây giờ tôi là một người kinh nghiệm về nhà và, bằng cách xin lỗi, bài viết này giúp đơn giản hoá quá trình quảng cáo thành ba bước và liên quan lại để bán ngôi nhà của bạn.

Định vị tài sản của bạn

Làm thế nào bạn có vị trí tài sản của bạn trên thị trường là một bước đầu tiên rất quan trọng để nhận được nó bán. Bạn cần xem xét ba điều:
Các tính năng của sản phẩm của bạn ()

Nhìn vào ngôi nhà của bạn một cách khách quan và viết ra những tính năng quan trọng, ví dụ như khu vực sinh sống rộng rãi, kiến trúc sư thiết kế, gần trường học tốt, khối subdividable, lò sưởi gốc.

Các ‘những gì trong đó cho tôi yếu tố’

Nói cách khác, nếu một người nào đó là để mua tài sản của bạn, những lợi ích cho anh ta hoặc cô là gì? Những gì nó sẽ có được cho họ hoặc cho phép họ làm gì? Ví dụ như giải trí bạn bè, có mẹ của họ sống với họ, bắt tàu để làm việc, không cần bảo dưỡng cuối tuần.
người mua có khả năng nhất của bạn là ai?

tài sản của bạn sẽ không kháng cáo cho tất cả mọi người, vì vậy dựa trên các tính năng trên và lợi ích bây giờ bạn cần phải nhận rõ ràng về người mua có khả năng nhất của bạn. Thứ nhất, suy nghĩ về nhân khẩu học của họ. Họ kết hôn với trẻ em tuổi từ hai trường tiểu học? người mua lần đầu tiên không có con? chuyên gia duy nhất? Downsizers?

thu duc Một vài mẹo quang cáo để giúp việc mua bán của bạn dễ dàng hơn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Overlay cái nhìn sâu sắc này với lối sống của họ. Họ thích giải trí? Họ dành nhiều thời gian ở nhà? Họ sẽ muốn có một khu vườn lớn để duy trì nếu chúng tôi luôn đi du lịch?
Cuối cùng suy nghĩ về giá trị của họ và những gì thúc đẩy họ. Có tự do, vui vẻ, sự xuất sắc hay cái gì khác? Hãy nhớ rằng người mua có khả năng nhất của bạn có thể không được như bạn hay ở cùng giai đoạn của cuộc sống như bạn.

Bây giờ bạn đã có một hình ảnh tốt đẹp của người mua tiềm năng nhất, những lợi ích cho họ mua tài sản của bạn và các tính năng mà họ đang tìm kiếm.
người mua lần đầu tiên không có con? chuyên gia duy nhất? Downsizers?
Ý tưởng

Ý tưởng là làm thế nào bạn giao tiếp vị trí của bạn với tác động nhất. Trong điều khoản quảng cáo này là quảng cáo thực tế. Một quảng cáo thành công làm cho sản phẩm hấp dẫn và tạo thành một kết nối cảm xúc mà thuyết phục người tiêu dùng mua sản phẩm. Khi bán hàng, tài sản của bạn bây giờ là quảng cáo và đó là công việc của bạn để làm cho nó hấp dẫn để người mua có khả năng nhất của bạn.

Dưới đây là một số ví dụ:
Thay đổi một căn phòng lưu trữ vào một vườn ươm
Thiết lập một khu vực giải trí gần hồ bơi
Tìm một khu vực nghiên cứu yên tĩnh cách xa phòng khách
Thay đổi phòng chơi của một đứa trẻ vào một phòng ăn chính thức
Nhắc nhở bản thân rằng mọi giao tiếp.

Từ sách dạy nấu ăn ở băng ghế dự bị bếp, để phong cách của vỏ chăn trên giường chủ, để các tạp chí trên bàn cà phê, và các tay xà phòng trong phòng tắm.

Mục tiêu của bạn là để người mua có khả năng nhất của bạn để suy nghĩ ‘Ngôi nhà này là dành cho tôi. Tôi phải sống ở đây “.

Tin nhắn của bạn
Nếu bạn đang bày để giải trí, đảm bảo hình ảnh của bạn đến với họ
Thông điệp của bạn là cách bạn giao tiếp ý tưởng của bạn. Khi bán tài sản của bạn này bao gồm ba lĩnh vực chính:

bản sao

Bản sao nên nói chuyện trực tiếp với người mua có khả năng nhất của bạn trong ngôn ngữ của họ và giải thích các tính năng và lợi ích. Một cách đơn giản “những gì người mua của bạn sẽ đạt được bằng cách mua tài sản của bạn? ‘

ban dat5 Một vài mẹo quang cáo để giúp việc mua bán của bạn dễ dàng hơn

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

Hình ảnh và video
Với một tài sản không đúng tư thế, lựa chọn hình ảnh sẽ được dễ dàng và sẽ giới thiệu các tính năng và lợi ích mà sẽ treo một người mua đủ để xem tài sản. Hình ảnh nên luôn luôn sôi động và làm nổi bật những khía cạnh tốt nhất của những gì trong khung. Video đang được sử dụng thường xuyên hơn, để cung cấp các tour du lịch và đằng sau hậu trường của tài sản ‘kinh nghiệm’ của bạn. Hãy xem xét nếu điều này là hấp dẫn để người mua và đối tác có khả năng nhất của bạn với đại lý của bạn để làm cho nó xảy ra.

Phương tiện truyền thông

The Marshall McLuhan nổi tiếng nói rằng “các phương tiện là thông báo” là quan trọng ở đây. Nếu bạn đang bán một lợi ích của sự xuất sắc thì thả cửa và các tờ báo địa phương có thể không phải là chiến lược đúng đắn nhưng một danh sách tài sản Premiere trên realestate.com.au và một tạp chí bóng loáng có thể được. Hãy suy nghĩ về cách kết hợp khác nhau của các phương tiện truyền thông có thể nhận được tin nhắn của bạn trên một cách đúng đắn cho đúng đối tượng vào đúng thời điểm.

Và đó là nó!
Vị trí tài sản của mình cho người mua tiềm năng nhất, làm cho nó như là hấp dẫn nhất có thể để chúng, sau đó truyền kháng cáo qua bản, hình ảnh và các phương tiện truyền thông họ sử dụng, và tất nhiên, yêu cầu đại lý của mình, họ đã làm tất cả điều này trước và có thể tư vấn .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Một vài mẹo quang cáo để giúp việc mua bán của bạn dễ dàng hơn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>