Mở bán 19 căn hộ cuối tại dự án Indochina Plaza Hanoi

Trong tháng 4, mỗi tuần IPH giao dịch thành công 3-4 căn loại có 3 phòng ngủ, đạt mức doanh thu trong tháng xấp xỉ 90 tỷ đồng. Bước sang tháng 5, IPH tiếp tục cung cấp năm hoàn thiện nội thất để người có thể nhanh chóng vào ở hoặc cho thuê ngay.

anh 4 9953 1400731845 Mở bán 19 căn hộ cuối tại dự án Indochina Plaza Hanoi

IPH chỉ còn 19 căn hộ chào bán cho khách hàng.

Theo khảo sát của Vietnam Sotheby’s International Realty, lợi nhuận cho thuê căn hộ IPH đạt mức 6-8% một năm, tương đương từ 400 triệu đồng mỗi năm trở lên. Giá thuê tùy thuộc vào diện tích căn hộ cho thuê, thời gian thuê ngắn hay dài hạn.

Với mạng lưới khách thuê có thu nhập cao đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước châu Âu, Sotheby’s International Realty đảm nhiệm việc phân phối và tiếp thị độc quyền căn hộ IPH, thực hiện kết nối các chủ căn hộ Indochina Plaza Hanoi nhằm thúc đẩy chương trình cho thuê với doanh thu ổn định ngay khi chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê .

FZN 4389 2562 1400731845 Mở bán 19 căn hộ cuối tại dự án Indochina Plaza Hanoi

Thông tin chi tiết IPH gọi hotline: 1900555596. Website: http://www.indochinaplazahanoi.com/. 

“Chúng tôi có được nguồn khách thuê quốc tế có khả năng chi trả cao và ưa chuộng chất lượng, thiết kế từng giành giải thưởng lớn của khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi. Các căn hộ hoàn thiện ở đây mang thiết kế đẳng cấp, sang trọng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp”, ông  Christopher Piro, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Vietnam Sotheby’s International Realty chia sẻ.

Khu chung cư còn có nhiều tiện ích đồng bộ đi kèm tạo nên một môi trường sống hấp dẫn. Cư dân IPH được thoải mái khi tận hưởng các tiện ích của toà nhà như bể bơi, phòng thể thao, khu mua sắm ngay dưới chân 3 tòa tháp… và các dịch vụ vệ sinh, an ninh toàn diện.

anh 1 4193 1400731846 Mở bán 19 căn hộ cuối tại dự án Indochina Plaza Hanoi

IPH ra mắt 4 căn penthouse hoàn thiện có bể bơi trong nhà đầu tiên vào tháng 4 vừa qua.

Các căn hộ cao cấp tại IPH được chủ đầu tư Indochina Land hoàn thiện theo đúng xu hướng của thế giới, đảm bảo đúng tiến độ với cam kết đề ra từ những ngày đầu phát triển dự án. IPH cũng là dự án tại Hà Nội ra mắt 4 căn penthouse có bể bơi trong nhà, được hoàn thiện 100% nội thất, thiết kế hiện đại và sang trọng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>