Mẹo nhỏ làm tăng diện tích lưu trữ cho phòng tắm nhỏ nhà bạn

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, hãy tận dụng những vật có sẵn trong nhà để tạo nên những chiếc kệ xinh xắn, giúp những đồ đạc, vật dụng trong có thêm “nơi” cất trữ. Những chiếc kệ tự chế còn mang đến vẻ đẹp độc đáo, sinh động và lạ mắt tạo cảm hứng vui vẻ, thân thuộc cho mọi người khi sử dụng không gian thư giãn mỗi ngày.
Phòng tắm có diện tích nhỏ không đồng nghĩa với sự chật chội cũng như khiến mọi người cảm thấy bức bối, khó chịu khi sử dụng. Nếu bạn khéo léo bố trí, lựa chọn nội thất phù hợp, vừa vặn với không gian nhỏ, và tìm ra những ý tưởng tăng diện tích lưu trữ, chắc chắn không gian nhỏ tắm táp mỗi ngày của gia đình bạn sẽ thêm xinh yêu và ngăn nắp.
luu tru trong phong tam 16 233952967 Mẹo nhỏ làm tăng diện tích lưu trữ cho phòng tắm nhỏ nhà bạn

Tăng diện tích lưu trữ bằng cách thêm tủ kết nối với chậu rửa

Thông thường, việc lắp đặt tủ sẽ được phân tách rõ ràng với chậu rửa. Tuy nhiên, với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp, hệ thống tủ có thể được gắn kết với chậu rửa nhằm tăng diện tích sử dụng cũng như tăng không gian lưu trữ đồ. Phần tủ gắn xung quanh bồn rửa vẫn đủ để bạn cất trữ vô số đồ đạc giúp căn phòng rộng thoáng hơn so với diện tích thực.
luu tru trong phong tam 9 233952654 Mẹo nhỏ làm tăng diện tích lưu trữ cho phòng tắm nhỏ nhà bạn

Tăng diện tích lưu trữ bằng cách thêm kệ di động

Những chiếc khăn tắm hay những lọ mỹ phẩm, dầu gội đầu, sữa tắm… cũng có thể khiến nhỏ hẹp càng dễ trở nên chật chội, thiếu ngăn nắp. Vì vậy, bạn có thể nhờ cậy đến những chiếc kệ di động có nhiều tầng, khéo léo đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào trong phòng tắm mà bạn cảm thấy phù hợp để căn phòng luôn gọn thoáng và sạch sẽ.
luu tru trong phong tam 8 233952686 Mẹo nhỏ làm tăng diện tích lưu trữ cho phòng tắm nhỏ nhà bạn

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

Tăng diện tích lưu trữ bằng cách thêm giỏ đựng đồ

Một hoặc một vài chiếc giỏ đựng đồ cũng có thể trở thành vật lưu trữ vô cùng hữu ích, giúp vô số những đồ đạc lặt vặt trong nhà có thêm nơi “trú ngụ”. Căn của gia đình chắc chắn sẽ luôn giữ được sự gọn gàng khi bạn khéo léo đặt giỏ ở một góc khuất nào đó, nhằm tăng diện tích lưu trữ cũng như tăng không gian mặt sàn cho việc sử dụng phòng tắm được thoải mái mỗi ngày.
luu tru trong phong tam 7 233952842 Mẹo nhỏ làm tăng diện tích lưu trữ cho phòng tắm nhỏ nhà bạn

Tăng diện tích lưu trữ đồ bằng cách thêm tủ phụ

Một chiếc tủ nho nhỏ, đặt ở một góc nào đó của phòng tắm cũng sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp những đồ đạc lặt vặt, dễ gây nên sự lộn xộn cho phòng tắm được sắp xếp, cất trữ gọn gàng. Phòng tắm nhỏ với sự hiện diện của chiếc tủ có kích thước hạn chế, sẽ không khiến căn phòng thêm chật chội nhưng vẫn có thể giúp không gian nhỏ được thoáng sáng và sạch đẹp hơn.
luu tru trong phong tam 5 233952858 Mẹo nhỏ làm tăng diện tích lưu trữ cho phòng tắm nhỏ nhà bạn

Tăng diện tích lưu trữ bằng cách thêm ngăn kéo dạng đứng

Ngăn kéo dạng đứng được thêm pha vào một góc nhỏ nào đó là một trong những cách tận dụng triệt để những khoảng diện tích nhỏ hẹp bị bỏ trống. Khi lắp đặt thêm ngăn kéo dạng đứng, bạn nên chọn màu của ngăn kéo cùng tông màu với hệ thống tủ có sẵn trong phòng tắm để tạo sự kết nối hài hòa về màu sắc cũng như chất liệu, giúp căn phòng dễ nhìn, dễ yêu hơn mỗi ngày.
luu tru trong phong tam 4 233952874 Mẹo nhỏ làm tăng diện tích lưu trữ cho phòng tắm nhỏ nhà bạn

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

Tăng diện tích phòng tắm bằng cách thêm kệ phía sau gương

Bức tường gần bồn rửa thường được sử dụng để lắp đặt gương. Bạn vẫn lắp gương để tăng sự tiện nghi, vẻ đẹp hiện đại cho không gian và vẫn thêm pha hệ thống kệ gắn tường ngay phía sau gương một cách ngoạn mục, giúp những đồ đạc lặt vặt, nho nhỏ được sắp xếp gọn gàng. Khi cần sử dụng, bạn có thể kéo gương lên phía trên để tiện lợi cho việc lấy đồ. Khi sử dụng xong, bạn kéo gương xuống giúp không gian phòng tắm gọn gàng, ngăn nắp hơn.
luu tru trong phong tam 3 233952905 Mẹo nhỏ làm tăng diện tích lưu trữ cho phòng tắm nhỏ nhà bạn

Tăng diện tích phòng tắm bằng cách thêm kệ hốc

Thêm kệ cố định bằng cách sử dụng các hốc tường với nhiều kiểu dáng phù hợp với kích thước và hình dáng phòng tắm cũng là cách đơn giản giúp tăng thêm diện tích lưu trữ cho không gian. Bạn có thể xem xét việc lắp đặt hệ thống đèn hắt tường giúp khoảng nhỏ kệ hốc trở nên đẹp mắt và ấn tượng trong không gian thư giãn nhỏ nhắn của gia đình mình.
luu tru trong phong tam 15 233952967 Mẹo nhỏ làm tăng diện tích lưu trữ cho phòng tắm nhỏ nhà bạn

Tăng diện tích lưu trữ bằng cách thêm thanh treo đồ phía sau cửa

Gắn thêm một vài thanh treo đồ phía sau cửa, sẽ tăng thêm diện tích để bạn treo khăn tắm, quần áo khi sử dụng không gian. Hãy khéo léo một chút, ngăn nắp một chút trong việc treo đồ để phòng tắm nhỏ nhắn nhà bạn luôn giữ được sự ngăn nắp, gọn gàng cần thiết.
luu tru trong phong tam 1 23395303 Mẹo nhỏ làm tăng diện tích lưu trữ cho phòng tắm nhỏ nhà bạn

Tăng diện tích lưu trữ bằng cách thêm kệ handmade

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, hãy tận dụng những vật có sẵn trong nhà để tạo nên những chiếc kệ xinh xắn, giúp những đồ đạc, vật dụng trong phòng tắm có thêm “nơi” cất trữ. Những chiếc kệ tự chế còn mang đến vẻ đẹp độc đáo, sinh động và lạ mắt tạo cảm hứng vui vẻ, thân thuộc cho mọi người khi sử dụng không gian thư giãn mỗi ngày.
luu tru trong phong tam 11 233952999 Mẹo nhỏ làm tăng diện tích lưu trữ cho phòng tắm nhỏ nhà bạn
 

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>