Lưu ý khi treo đồng hồ trong phòng khách hợp phong thủy

 

 

Ở phía Bạch Hổ (tức bên phải) và Huyền Vũ (là phía sau) thì không nên , bởi, những phía này thường ưa tĩnh, không ưa động, mà đồng hồ lại luôn chuyển động.
Chắc hẳn bất kỳ gia đình nào cũng đều treo đồng hồ ở phòng khách, song, không phải ai cũng biết nếu treo đồng hồ đúng phong thủy sẽ giúp mang lại vận may cho gia đình.

Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn hợp phong thủy:

Không nên treo đồng hồ ở phía trên ghế sofa, vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người ngồi trên ghế.

1 14892 Lưu ý khi treo đồng hồ trong phòng khách hợp phong thủy

Đồng hồ treo ở phía trên ghế sofa tuy đẹp nhưng lại không hợp với phong thủy.

Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!
Kiêng treo đồng hồ đối diện cửa chính và các cửa khác ở trong nhà, bởi, những nơi này thường có sát khí truyền tới, mà đồng hồ lại có tác dụng đấu sát. Vậy nên, một khi 2 vật này mà gặp nhau ắt sẽ khiến cho nhà cửa không được yên ổn. Cách tốt nhất là nên đặt đồng hồ ở một bên của cửa.

Theo phong thủy, treo đồng hồ trong nhà còn có tác dụng tạo nên sự lưu thông không khí khắp nhà, khiến không gian luôn tràn đấy sức sống. Cách tốt nhất là nên đặt đồng hồ hướng về phía ban công. Đối với những căn phòng không có người, đồng hồ cũng có tác dụng xua tan đi những luồng khí tĩnh, mang lại luồng khí may mắn cho không gian.

Có thể đặt đồng hồ ở phương Chu Tước (từ là phía trước) hoặc phương Thanh Long (nghĩa là bên trái), đây được xem là những vị trí may mắn.

Ở phía Bạch Hổ (tức bên phải) và Huyền Vũ (là phía sau) thì không nên treo đồng hồ, bởi, những phía này thường ưa tĩnh, không ưa động, mà đồng hồ lại luôn chuyển động.

Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Linh Vật Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>