Lợi ích làm đẹp của hoa ướp đá vô cùng hiệu quả và rất nhanh chóng

Người dân Iceland sống ở nơi phần nhiều thời gian trong năm là tuyết phủ nên họ có rất nhiều bí quyết làm đẹp gắn với những viên đá lạnh. Và hoa ướp đá chính là một trong những bí quyết đó.

 

Bạn có thể kết hợp giữa việc làm đá với các loại nguyên liệu, mỹ phẩm từ tự nhiên như các loại lá, cánh hoa hoặc nụ hoa khô, các loại quả khác nhau để có một chế độ chăm sóc hoàn hảo cho làn da.

Ở Iceland, người ta thường sử dụng những viên đá ướp hoa và cây cỏ để làm đẹp. Nó đã trở thành một bí quyết được nhiều thế hệ truyền lại cho đời sau.

Người dân Iceland sống ở nơi phần nhiều thời gian trong năm là tuyết phủ nên họ có rất nhiều bí quyết làm đẹp gắn với những viên đá lạnh. Và hoa ướp đá chính là một trong những bí quyết đó.

Để nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất!

 

Người dân nơi đây tự hào cho biết, những viên đá ướp hoa, cây cỏ được làm theo công thức đặc biệt của họ có tác dụng làm lỗ chân lông thu nhỏ đi đáng kể, giảm viêm cho da mụn và làm sáng da hiệu quả.

Loi ich lam dep cua hoa uop da hieu qua va nhanh chong phunubeo.vn  Lợi ích làm đẹp của hoa ướp đá vô cùng hiệu quả và rất nhanh chóng

Cách làm đẹp với hoa ướp đá

Để làm hoa ướp đá bạn cần chuẩn bị 1 chén nước hoa hồng, 1 chén cánh hoa hồng hoặc nụ hoa (có thể dùng hoa tươi hoặc khô), 3 giọt tinh dầu hoa hồng, 1 chén nước cất, chén lô hội tươi nghiền nhỏ.

Bạn hãy trộn tất cả nguyên liệu vào trong một chiếc bát. Đảo thật nhẹ tay sau đó đổ hỗn hợp vào khay đá. Với mỗi viên đá, có thể thêm những cánh hoa hay thảo dược bất kì mà bạn thích để trang trí trước khi cố định chúng lại trong ngăn đá. Nếu bạn khéo tay, bạn hoàn toàn có thể có những viên đá lạnh đẹp mắt và giàu dưỡng chất.

Khi khay nước đã đông lại là bạn có thể lấy viên đá ra để sử dụng. Rửa sạch mặt, sau đó lấy viên đá ra khỏi khay, lăn nhẹ đều khắp mặt và cổ. Đặc biệt chú ý vùng mí mắt và hai bên cánh mũi, đây là những vùng da mỏng không nên để lạnh quá lâu.

Kết thúc bằng xịt khoáng hoặc nước hoa hồng rồi đến các bước dưỡng da khác. Bạn sẽ cảm thấy một mùi thơm dễ chịu, dịu dàng sau khi lăn đá. Làn da cũng sáng hơn và lỗ chân lông nhỏ đi đáng kể.

*Tít đã được thay đổi

Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Doanh nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>