Làm thế nào để đủ điều kiện cho một trái phiếu

Trước khi giới thiệu Luật tín dụng quốc gia (NCA), khả năng chi trả của người mua đã được dựa trên 30% tổng thu nhập của mình mà không cần lấy nợ vào tài khoản.

ban dat thu duc 100 Làm thế nào để đủ điều kiện cho một trái phiếu

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Trường hợp này có thể là một thủ tục đơn giản hơn nhiều so với quá trình sử dụng ngày hôm nay, nó thường dẫn cho người mua là trên mắc nợ. Hôm nay, trọng lượng nhiều hơn được đặt trên thu nhập thặng dư của khách hàng.

“Điều đầu tiên cần làm là kiểm tra tổng thu nhập của khách hàng và đảm bảo rằng anh đủ điều kiện để giá mua của tài sản. Khi số tiền tiêu hao cần thiết để đủ điều kiện được xác định, bước tiếp theo là để trừ đi các chi phí của khách hàng từ tổng thu nhập của mình để xem liệu anh có thặng dư cần có sẵn. Chúng tôi yêu cầu khách hàng ký một tuyên bố cho chúng tôi để thực hiện một tín dụng văn phòng kiểm tra. Thông tin cũng được mua lại bằng cách thực hiện một cuộc phỏng vấn chi tiêu, “Deon Lessing, giám đốc tiếp thị của Betterbond nói.

Các cuộc phỏng vấn chi tiêu sẽ đánh giá hồ sơ theo dõi tín dụng của khách hàng. Tình hình tài chính của khách hàng, thu nhập và mục đích của khoản vay cũng sẽ được thảo luận. Một phân tích kỹ lưỡng các chi phí phải được cung cấp.

thu duc Làm thế nào để đủ điều kiện cho một trái phiếu

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

yếu tố cơ bản như công việc ổn định và tuổi của các ứng viên cũng sẽ được đưa vào xem xét. Các ngân hàng hiện nay có thể xem xét một người già 18 năm cho một khoản vay, vì họ là người chưa thành niên không còn trong mắt của luật pháp. tuổi của người nộp đơn cũng sẽ xác định thời hạn của hợp đồng vay.

“Người nộp đơn cần phải trung thực trong cuộc phỏng vấn để họ không quá mức cho. Có thể có những trường hợp mà người nộp đơn không có đủ khả năng tài sản vì thu nhập net sau khi khấu trừ là ít hơn so với yêu cầu tối thiểu. Nếu có thể, chúng tôi có thể tạo động lực cho rằng tiền thuê nhà người nộp đơn hiện đang phải trả sẽ giảm đi và tạo thành một phần trả nợ trái phiếu của mình, “Lessing cho biết thêm.

Với tình hình kinh tế hiện tại và tăng lãi suất vừa qua, người mua có thể không đủ khả năng thuộc tính họ có thể trước đó. Với khởi tạo thế chấp sàng lọc trước ứng viên, các đại lý bất động sau đó sẽ có thể hướng dẫn những người mua tiềm năng đối với ban nhạc giá của họ và tinh chỉnh tìm kiếm của họ cho trong một phạm vi đó là giá cả phải chăng với họ.

ban dat5 Làm thế nào để đủ điều kiện cho một trái phiếu

Thư mục tìm kiếm trên website: NhaDatSo.com

“Với sự ra đời của Luật tín dụng quốc gia (NCA), các nhà cung cấp tín dụng đã trở nên thận trọng hơn trong việc kiểm tra các thông tin được cung cấp bởi những người mua tiềm năng. Nếu chúng tôi nộp thu nhập giả mạo và các khoản nợ mà chúng ta không thể chứng minh bằng cách nhìn vào các báo cáo ngân hàng, chúng tôi sẽ mất uy tín và lãng phí thời gian của ngân hàng. Điều quan trọng là một khách hàng có lợi nhuận nett vào cuối của các khoản nợ của mình, và số tiền đó có đủ để trả nợ trái phiếu của mình, “Lessing kết luận.

Đối với một Soi trước những thông tin sau đây được yêu cầu:

– Trong phiếu lương mới nhất: Nếu khách hàng nhận tiền làm thêm giờ hoặc làm việc trên cơ sở hoa hồng, các payslips sáu tháng qua được yêu cầu.
– Báo cáo của Ngân hàng: Những đảm bảo thu nhập và chi phí chính xác bằng cách kiểm tra đơn đặt hàng ghi nợ qua tài khoản.
– Sự cho phép của người nộp đơn để làm kiểm tra tín dụng.

Ý Kiến Bạn Đọc
Có nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này? Email cho chúng tôi bây giờ ..

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để đủ điều kiện cho một trái phiếu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>