Làm sao để chọn một thanh tra nhà đất tốt nhất

Không có lập luận cho rằng trả tiền để có một ngôi nhà được kiểm tra bởi một chuyên gia trước khi bạn mua nó là tiền cũng chi tiêu, đặc biệt là nếu tài sản hóa ra là có vấn đề.
Tuy nhiên, Berry Everitt MD của Chas Everitt đoàn Quốc tế cho biết nó cũng có thể là tiền cũng chi tiêu ngay cả khi phát hiện này là tích cực và bạn quyết định đi trước với việc mua bán.

 

nha mat tien go vap 67 Làm sao để chọn một thanh tra nhà đất tốt nhất

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Ông nói cho một sự khởi đầu, báo cáo của thanh tra viên nên cung cấp cho bạn một hình ảnh tốt về chính xác những gì đã xảy ra với tài sản đó kể từ khi nó được xây dựng đầu tiên. Bạn nên biết, ví dụ, nếu có bất kỳ vấn đề lớn với việc xây dựng ban đầu mà đã được tham dự vào – ngay cả khi những không còn là một vấn đề.

 

Bạn nên biết dù đã có bất kỳ bổ sung hoặc thay đổi trong những năm qua, họ đang ở đâu và liệu họ đã được xây dựng tốt, ông nói.

 

“Và bạn cũng cần phải có một sự hiểu biết tốt hơn về chất lượng của các vật liệu và các bộ phận đó đã đi vào nhà – gạch, cửa ra vào, cửa sổ, các mạch nước phun, hệ thống dây điện và ống nước, ví dụ – và bao lâu họ có thể kéo dài.”

 

Go vap Làm sao để chọn một thanh tra nhà đất tốt nhất

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

Trong ngắn, Everitt cho biết, có một ngôi nhà được thanh tra là một chút giống như có nó x-quang, và sẽ cung cấp cho bạn các loại cùng một cái nhìn sâu sắc ngay lập tức đi vào lịch sử của nó và tương lai có thể xảy ra.

 

Điều này rất có giá trị vì trong khi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi một nhà bếp hoặc phòng tắm đã được tu sửa và có lẽ sẽ không cần bất kỳ sự chú ý trong nhiều năm, nó có thể mất nhiều thời gian để tìm hiểu những khía cạnh vô hình của một ngôi nhà mới và bảo dưỡng và bảo trì yêu cầu, ông giải thích.

 

ban nha mat pho Làm sao để chọn một thanh tra nhà đất tốt nhất

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Bạn không thể nhận ra rằng mái nhà mà là ở tình trạng tốt như bây giờ sẽ cần chống thấm hai năm một lần để giữ nó như vậy hoặc là bạn cần ngân sách để có máy móc như lỗ khoan và hồ bơi bơm thường xuyên, ông nói.

 

Ông nói rằng hầu hết mọi người có xu hướng để đối phó với các khía cạnh như quyền sở hữu nhà trên cơ sở đặc biệt, có thể tàn phá tài chính của mình, ông nói.

 

Với một báo cáo kiểm tra nhà chi tiết trong tay, tuy nhiên, bạn sẽ có thể để có kế hoạch bảo trì phòng ngừa thích hợp và lịch trình thay thế cho nhà của bạn và có yên tâm mà đi kèm với khả năng ngân sách trước thời hạn cho các chi phí – và bảo vệ bạn đầu tư trong quá trình này, ông nói.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm sao để chọn một thanh tra nhà đất tốt nhất

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>