Kiểm tra nhà trước khi mua hàng

Di chuyển vào một ngôi nhà mới được coi là thú vị và, đối với nhiều người mua, nó thường là kết quả hạnh phúc của một cuộc săn lùng ngôi nhà dài và gian khổ. Nhưng nếu kết thúc hạnh phúc của bạn chỉ là khởi đầu của một cơn ác mộng?

nha rieng quan 3 15 Kiểm tra nhà trước khi mua hàng

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đầu tư vào các dịch vụ của một thanh tra xây dựng có uy tín nên được thực hành chuẩn khi mua và phải diễn ra trước khi thoả thuận bán hàng được ký kết.

Mỗi tuần, Eric Bell của Thanh tra-một-Home gặp một trường hợp mới của một ngôi nhà mà nhìn tốt ở bên ngoài nhưng thực sự là một mối nguy hiểm cho các chủ sở hữu mới, trình bày chúng với cấu trúc và mái hư hỏng, rò rỉ, và các khu vực có vấn đề tiềm ẩn.

Mặc dù có một phân khúc Carte Blanche và miếng cao nhận thức của người tiêu dùng khác nhau về tầm quan trọng của kiểm tra nhà, Bell nói cả người mua và người bán đang nhập vào thỏa thuận bán hàng mà không biết đúng thực trạng của tài sản. Với áp lực từ các đại lý để ký các văn bản công bố thông tin hoặc các khoản Voetstoots, và sự xuất hiện người ngoài rằng tất cả là tốt, người mua đi trước và đăng ký trước khi bảo đảm thanh tra chuyên ngành của tài sản đã được thực hiện.

Được các chủ sở hữu mới trái với những gì? , Hoá đơn sửa chữa đột xuất thường rất lớn, không vụ lợi đại lý bất động sản và một người bán không còn sở hữu nhà và thường phủ nhận bất kỳ kiến thức về các khuyết tật.

Trong một trường hợp gần đây, bà Hunt (không phải tên thật của cô), mua một ngôi nhà sau khi được đảm bảo bởi các đại lý bất động sản và người bán bằng văn bản, đó là không có gì là cần sửa chữa trong nhà ‘. Cô di chuyển trong, trả tiền thuê nhà nghề nghiệp khi bán được hoàn thành và sớm phát hiện ra sự cố về điện (mặc dù người bán đã có một chứng chỉ hợp điện). Sau khi trả tiền cho thợ điện đến và sắp xếp ra vấn đề, cô thấy rằng chứng chỉ nên không bao giờ được phát hành và được tư vấn bởi các thợ điện rằng mái đang trong tình trạng xấu.

Lo lắng, bà Hunt gọi là Thanh tra-một-Home cho kiểm tra kỹ lưỡng của ngôi nhà. Các báo cáo kiểm tra cho thấy thiệt hại lớn mái nhà, tội lỗi điện nghiêm trọng, một số lo ngại hệ thống ống nước, sự cần thiết cho công việc sửa chữa bên ngoài, cũng như một số vấn đề cơ cấu. Không ai trong số này đã được tiết lộ tại thời điểm mua hàng nhưng tất cả thêm đến một dự luật sửa chữa đắt hơn R82 000 (bao gồm sửa chữa mái nhà với chi phí ước tính của R73 000), và một số vấn đề an toàn nghiêm trọng.

quan 3 Kiểm tra nhà trước khi mua hàng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tại một cuộc họp sau đó giữa người bán và Kiểm tra-một-Home, người bán nhận vào làm một vài ‘sửa’ ở đây và ở đó trong mái nhà, không ai trong số đó đã được phê duyệt bởi một chuyên nghiệp hoặc tiết lộ cho người mua.

Các vấn đề hiện nay đã trở thành một quy phạm pháp luật và phù hợp với Luật Bảo vệ người tiêu dùng, cả người bán và đại lý bất động chịu trách nhiệm về việc không tiết lộ các khiếm khuyết, và sửa chữa phải được thực hiện để cho việc chuyển giao để đi qua. Điều này khiến bà Hunt trong một tình huống khó khăn và bất ngờ.

Hãy suy nghĩ trước khi bạn mực

Theo Bell, vô số người mua tìm thấy chính mình trong những tình huống tương tự sau khi ký văn bản công bố thông tin. Ông nói rằng các tài liệu yêu cầu người mua ký tắt vào một số lĩnh vực quan trọng, bao gồm tấm lợp, điều kiện Geyser và các vấn đề ẩm ướt. Trừ khi bạn là một kỹ sư kết cấu hoặc Thanh tra xây dựng có trình độ, nó là rất không chắc rằng bạn sẽ có thể nhận diện các lỗi tiềm ẩn, ông nói.

“Mỗi tuần, chúng tôi thấy ngôi nhà được sơn để làm cho họ nhìn những người mua tốt và không nghi ngờ là trái với hoá đơn sửa chữa lớn và bất ngờ. ngôi nhà mơ ước của họ trở thành một cơn ác mộng. ”

Người bán có trách nhiệm đối với khiếm khuyết tiềm ẩn mà đã tồn tại vào thời điểm bán hàng, nhưng bằng cách ký một tài liệu tiết lộ, người mua ký đi quyền lợi của mình để yêu cầu bồi thường, hiệu quả làm cho các khuyết tật vấn đề của họ. Vì vậy, khi có thiệt hại được phát hiện tại một ngày sau đó, thương lượng thanh toán sửa chữa hoặc thậm chí hủy bỏ việc bán trở nên phức tạp.

ban nha rieng2 Kiểm tra nhà trước khi mua hàng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Phải làm gì trước khi ký

Trước khi bạn mua một ngôi nhà và ký các văn bản công bố thông tin hoặc chấp nhận một khoản Voetstoots, tự hỏi mình những câu hỏi sau đây:

Tôi có thực sự biết đủ về khách sạn này để đăng ký? Trừ khi bạn là một thanh tra tài sản mà bạn không thể thực sự ước lượng tình trạng của một tài sản. Văn bản công bố thông tin thường hỏi người mua phải ký tắt vào một số lĩnh vực quan trọng, bao gồm tấm lợp, điều kiện Geyser, hệ thống dây điện và ẩm ướt – tất cả các khiếm khuyết tiềm ẩn mà rất khó để phát hiện và chỉ có một chuyên gia sẽ có thể đánh giá đúng. Trong hầu hết các trường hợp, người bán sẽ không thể nói với bạn điều này.

Tôi có phải ký này? Nhiều chủ sở hữu tài sản mới được nói bởi các đại lý bất động sản mà họ phải ký các văn bản công bố thông tin hoặc chấp nhận một khoản Voetstoots trước khi bán có thể được hoàn thành. Đây không phải là trường hợp. Theo luật, bạn không cần phải chấp nhận hoặc ký các văn bản. Nếu bạn làm và kết thúc với một ngôi nhà mà cần công việc sửa chữa bất ngờ, bạn sẽ có rất ít tin tưởng với các đại lý bất động sản.

Tôi nên làm gì trước khi tôi ký? Hãy hỏi một chuyên gia. Bạn lấy một chiếc xe cho một thanh tra trước khi mua nó; tại sao không làm như vậy cho một ngôi nhà? Đầu tư vào các dịch vụ của một thanh tra xây dựng có uy tín như Kiểm tra-một-Home nên có tiêu chuẩn thực hành khi mua một tài sản và phải diễn ra trước khi thoả thuận bán hàng được ký kết.
Trong khi nó có thể cảm thấy giống như một chi tiêu thêm, chi phí của một ngôi nhà đầy đủ của các khuyết tật đến nay giá trị hơn là của một thanh tra một lần-off. Chỉ cần một sai sót nhỏ phát hiện có thể làm cho việc có một kiểm tra thực hiện giá trị và cung cấp cho bạn sự an tâm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Kiểm tra nhà trước khi mua hàng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>