Khi mua nhà, hãy coi chừng các yếu tố sau đây

Trên thị trường hiện nay, hầu hết người vẫn tập trung vào nhận được bất kỳ lời đề nghị để mua mà là khá gần với mức giá chào bán của họ. Nhưng họ không nên đánh mất tầm nhìn của thực tế là có thường cũng có nhiều điều phi giá cả sẽ được đàm phán thành công trước khi .

ban chcc5 Khi mua nhà, hãy coi chừng các yếu tố sau đây

Tin đăng bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

một thỏa thuận có thể kết luận vì vậy, nói Berry Everitt, giám đốc điều hành của Chas Everitt đoàn quốc tế, lưu ý: “các yếu tố như tiền gửi, định giá , tài chính, kiểm tra (và ai sẽ trả tiền cho họ), đồ đạc và phụ kiện và ngày nghề nghiệp là những cân nhắc quan trọng là không được bỏ qua. “ngày nghề nghiệp, ví dụ, có thể nhanh chóng trở thành một điểm đau trừ khi giải quyết ngay từ đầu. Nếu người bán muốn chiếm nơi cư trú trong một khoảng thời gian nhất định sau khi chuyển nhượng đã trải qua, điều này đã được đưa vào xem xét.

dm6 Khi mua nhà, hãy coi chừng các yếu tố sau đây

Danh mục bán nhà trên website NhaDatSo.com

Tương tự như vậy, nếu người mua muốn lấy nghề nghiệp trước khi chuyển giao, sau đó số lượng thuê lao động đã được thống nhất và ghi vào hợp đồng mua bán ” Ông chỉ ra rằng định giá ngân hàng và kiểm tra việc tuân thủ điện cũng tốn tiền.” Câu hỏi đặt ra là: Ai Nguyên liệu sản các hóa đơn? Người mua áp dụng cho một khoản vay nhà thường trả tiền cho việc định giá ngân hàng, nhưng những gì nếu nó là một việc tiền mặt?

quan 12 Khi mua nhà, hãy coi chừng các yếu tố sau đây

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Người bán cũng có thể muốn suy nghĩ về nhận được một kiểm tra điện được thực hiện trước khi bắt đầu vào thị trường bất động sản. ” Đèn chiếu sáng và phụ kiện cũng có thể trở thành một nguyên nhân mâu thuẫn, Everitt nói, và nó cần phải được đặt ra rõ ràng trong hợp đồng mua bán mà phụ kiện các người bán sẽ loại bỏ hoặc để lại phía sau. “thực tế là người mua cũng như người bán hàng muốn ép càng nhiều họ có thể ra khỏi một thỏa thuận -. và khi dây thần kinh trở nên xơ trong các cuộc đàm phán, ngay cả những vấn đề nhỏ có thể trở thành bộ phận ngắt thỏa thuận .

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Khi mua nhà, hãy coi chừng các yếu tố sau đây

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>