Hướng dẫn vệ sinh tủ bếp theo từng chất liệu

Loại chất liệu này có ưu điểm là bề mặt bóng gương, khá dễ làm sạch vì nó có độ nhẵn bóng cao. Khi vệ sinh Acrylic, bạn chỉ cần lau nhẹ bằng khăn ẩm là bề mặt có thể sáng bóng trở lại. Không sử dụng chất tẩy rửa dùng cho kính lên bề mặt chất liệu này vì nó có chứa dung môi. Khi vệ sinh phải dùng khăn mềm, sạch để tránh trầy xước bề mặt.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Tủ bếp là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với dầu mỡ, nhiệt độ cao nhiều, là nơi thường xuyên sử dụng cho hoạt động nấu nướng nên sẽ xảy ra tình trạng bám bẩn không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng, nhiều hơn các phòng khác hay các vật dụng khác. Vì vậy, đã đặt ra một vấn đề là làm sao để vệ sinh tủ bếp tốt nhất, tủ bếp chung cư dù là chất liệu gì thì cũng có thế làm sạch được chúng, mang đến cho căn bếp một tủ bếp luôn sạch, sáng mới, hơn nữa còn có thế làm tăng được tuổi thọ của tủ bếp. Thùy Anh sẽ giúp bạn điều này.

 

  • Tủ bếp gỗ tự nhiên

Với những  chất liệu gỗ tự nhiên, việc vệ sinh, làm sạch tủ cũng không quá phức tạp. Bạn có thể loại bỏ các vết bẩn bằng cách sử dụng vải mềm và xà phòng để lau dọn. Để không ảnh hưởng đến bề mặt, bạn chỉ nên sử dụng khăn ẩm để lau, không nên ngâm khăn quá ướt. Sau đó lau lại bằng nước ấm và đừng quên dùng vải khô lau thấm lại để đảm bảo bề mặt tủ bếp được sạch sẽ, khô thoáng. Nếu để cho bè mặt bị ẩm trong thời gian dài hoặc thường xuyên thì sẽ ảnh hướng tới chất lượng tủ, giảm tuổi thọ và giá trị sử dụng của chúng, có thể làm hư hỏng tủ.

1461638470 qb7 Hướng dẫn vệ sinh tủ bếp theo từng chất liệu

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

Phụ Kiện Tủ Bếp

Bảng Báo Giá Tủ Bếp


  • Tủ bếp acrylic

Loại chất liệu này có ưu điểm là bề mặt bóng gương, khá dễ làm sạch vì nó có độ nhẵn bóng cao. Khi vệ sinh tủ bếp gỗ Acrylic, bạn chỉ cần lau nhẹ bằng khăn ẩm là bề mặt tủ bếp có thể sáng bóng trở lại. Không sử dụng chất tẩy rửa dùng cho kính lên bề mặt chất liệu này vì nó có chứa dung môi. Khi vệ sinh phải dùng khăn mềm, sạch để tránh trầy xước bề mặt.

tu bep acrylic5 500x367 Hướng dẫn vệ sinh tủ bếp theo từng chất liệu

  • Tủ bếp laminate

Bề mặt tủ bếp laminate có thể được làm sạch nhanh gọn bằng các sản phẩm tẩy rửa thông thường ngay cả với những vết bẩn cứng đầu như sơn mài, dầu mỡ. Pha loãng chất tẩy rửa với nước, sử dụng một miếng vải mềm để lau. Sau đó, dùng miếng vải ẩm để lau lại, cuối cùng là dùng vải sạch để lau khô bề mặt.

tu bep laminate17 500x320 Hướng dẫn vệ sinh tủ bếp theo từng chất liệu


Để việc vệ sinh tủ đạt hiệu quả cao, cần lựa chọn sản phẩm tẩy rửa phù hợp. Với chất liệu tủ bếp này, không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh vì dễ gây mài mòn bề mặt. Các chất tẩy rửa như giấm hay chất tẩy chứa nitro cũng không phù hợp khi vệ sinh, làm sạch bề mặt này. Tốt nhất,trước khi sử dụng, bạn nên kiểm tra các sản phẩm làm sạch trên một diện tích nhỏ bề mặt.

Một điều tóm lại là muốn vệ sinh căn bếp, tủ bếp luôn sạch sẽ thì mọi việc phải được làm thường xuyên, để luôn mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát nhất cho căn bếp nhà bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>