Hướng dẫn cách chọn chậu rửa chén phù hợp chiều cao người đứng bếp

Chọn cậu rửa chén phù hợp không chỉ làm đẹp mà còn trợ giúp công việc nội trợ của chị em thêm hiệu quả và tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

chon chau rua sau hay can 5 Hướng dẫn cách chọn chậu rửa chén phù hợp chiều cao người đứng bếp

Với chị em phụ nữ, căn bếp là nơi được chăm chút nhiều nhất, đặc biệt góc đặt bồn rửa chén là vị trí đứng thường xuyên, ngooài việc sơ chế thực phẩm họ còn cọ rửa dụng cụ nấu, chén, đĩa, muỗng, nĩa. Do vậy khi thiết kế căn bếp, việc chọn chậu rửa sao cho phù hợp với gia chủ là điều cần thiết.

Thông thường bạn thường quan tâm đến chiều rộng của bồn rửa, quên đi chiều sâu (độ cạn) của chậu rửa cũng cần được cân nhắc. Chậu rửa thường có chiều sâu trung bình từ 20,32cm đến 25,34cm, nhưng có những loại có chiều sâu 15,24cm hoặc 30,48cm. Vậy chậu rửa chén có chiều sâu như nào là hợp lý?

Chọn chậu rửa cạn

Chậu rửa cạn, có chiều sâu dưới 15,24cm thích hợp với người đứng bếp có chiều cao dưới 1,64m, không phải cúi người khi rửa vật dụng trong chậu.

chon chau rua sau hay can 1 480x319 Hướng dẫn cách chọn chậu rửa chén phù hợp chiều cao người đứng bếp

Tủ Bếp Gia Đình

Tủ Bếp Cao Cấp

Tủ bếp Giá Rẻ

Chậu rửa cạn thường rẻ hơn hơn chậu rửa sâu. Ngoài ra, chúng dễ lắp đặt. Hơn nữa bạn có thể tận dụng không gian bên dưới làm tủ bếp, thùng rác.

chon chau rua sau hay can 2 Hướng dẫn cách chọn chậu rửa chén phù hợp chiều cao người đứng bếp

Chậu rửa chén sâu

Những chị em có thói quen tổng vệ sinh một lượt sau khi nấu nướng và ăn uống xong, chậu rửa sâu sẽ thích hợp bởi sức chứa chén đĩa bẩn nhiều. Không chỉ thế, chậu rửa sâu giúp rửa dụng cụ nấu bếp lớn không bị bắn nước tung tóe khắp mặt bếp và sàn bếp.

chon chau rua sau hay can 3 480x360 Hướng dẫn cách chọn chậu rửa chén phù hợp chiều cao người đứng bếp

Có một lưu ý nhỏ, nếu dùng loại chậu rửa cách âm, bạn chú ý chiều sâu của chậu cộng thêm chiều dày của mặt bếp. Cách khác bạn có thể dùng tấm lưới đặt dưới lòng chậu để giảm độ sâu của chậu.

chon chau rua sau hay can 4 480x319 Hướng dẫn cách chọn chậu rửa chén phù hợp chiều cao người đứng bếp

 

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>