Hãy khôn ngoan khi mua lô đất để xây dựng

Mua một âm mưu và xây dựng tư nhân là lý tưởng của nhiều chủ nhà tiềm năng, và thường được coi là một cách hiệu quả hơn để đạt được ước mơ đó về nhà, nhưng nó không phải luôn luôn là đơn giản.

ban dat thu duc 34 Hãy khôn ngoan khi mua lô đất để xây dựng

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

“Đó là đặc biệt khó khăn để tìm thấy âm mưu toàn quyền sử trống trong khu dân cư được xây dựng lên,” Mike Bester, Giám đốc điều hành của Realty 1 International Property Group nói.

“Phần lớn các gian hàng mở tại các vùng ngoại ô đang bỏ trống vì họ hoặc là quá nhỏ để xây dựng trên, hoặc họ có thể không được phát triển cho một số lý do như sự gần gũi của các loại cáp điện trên không hoặc cơ sở hạ tầng ngầm.”

Vì vậy, lái xe lòng vòng tìm chỗ đúng có thể là một sự lãng phí thời gian. Một lựa chọn thực tế hơn nhiều, ông nói, là để xem xét việc mua một đứng một kế hoạch phát triển. Tuy nhiên, những khán đài đi kèm với một loạt các quy tắc, chẳng hạn như xây dựng trong thời hạn quy định và theo thiết kế quy định.

thu duc Hãy khôn ngoan khi mua lô đất để xây dựng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Nhà nghỉ là một vấn đề khác,” Bester nói.

“Đứng trống trong khu vực giải trí nổi tiếng thường mở cửa hơn để được bán mà không có hạn chế, nhưng họ cũng thường đắt hơn.”

Bester trích chi phí của các khu ven biển là một ví dụ, và nói đó là đặc biệt đúng đối với biển và đứng bên bờ biển. Các nhà phân tích nói rằng giá đất ven biển trống tiếp tục tăng với tốc độ nhanh chóng như đất thích hợp cho phát triển với cận với bãi biển tốt và quan điểm ngày càng trở nên khan hiếm.

“Hôm nay, người mua sẽ chiến đấu để tìm một bãi biển đứng ở bất cứ đâu trên bờ biển của Nam Phi cho ít hơn R1m, với giá của các trang web khác nhau, thủ giữa R1k và r4k / sq m,” ông nói.

ban dat5 Hãy khôn ngoan khi mua lô đất để xây dựng

Thư mục tìm kiếm trên website: NhaDatSo.com

“Giá đất, đặc biệt là ở các khu vực ven biển, hiện đang tăng nhanh hơn giá nhà. Một lâm trống của 7,000sq m trên bãi biển Robberg Plettenberg Bay đã được bán trong tháng 11 năm 2007 cho R25m cho một người mua SA, mức giá cao nhất đạt được đối với tài sản bên bờ biển trên phía nam Cape bờ biển. ”
Và cũng giống như tất cả các khía cạnh khác của thị trường , bán đất trống đang xuống. FNB chiến lược sở hữu John Loos nói các khoản vay mới để mua đất trống đã giảm 31,5% trong quý III năm 2007, và xu hướng giảm xuất hiện để được tiếp tục.

Mặc dù vậy, nói Bester, “không bị trói buộc” đất trống vẫn được coi là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời, và nhà đầu tư bất động sản vẫn quan tâm. “Trong dài hạn, đất đai là một loại hàng hóa có giá trị vì sự khan hiếm ngày càng tăng của nó.”

tư vấn Bester của người mua tiềm năng là để làm nghiên cứu sâu rộng trước khi đưa ra một lời đề nghị trên một đứng trống. “Đất đai ở vùng ngoại ô của thị trấn phát triển có thể là một lựa chọn tăng trưởng tốt trong tương lai nhưng người mua cần phải xác định xem khu vực được quy hoạch cho mục đích thương mại, công nghiệp hoặc khu dân cư,” ông nói.

“Mua một cốt truyện cho một ngôi nhà mơ ước trong một khu vực quy hoạch để sử dụng nhà máy sẽ là một sai lầm tốn kém.”

Người mua cũng cần phải tìm hiểu nếu có quyền khoáng sản hoặc khiếu nại đất trên đất liền, và cho dù thuế bất động sản sẽ phải trả. Cuối cùng, việc đánh giá của ngân hàng về giá trị của bất động sản sẽ xác định các trái phiếu thế chấp có sẵn, và giá trị đầu tư phụ thuộc vào những gì người mua cuối cùng sẽ có giá khi lãi suất được đưa vào tài khoản.

Ý Kiến Bạn Đọc
Có nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này? Email cho chúng tôi bây giờ ..

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Hãy khôn ngoan khi mua lô đất để xây dựng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>