Hãy coi chừng điều kiện đình chỉ tạm thời trong doanh số bán nhà

Người bán thường phải cân nhắc giữa giá trị của một giao dịch mua, có thể ở một mức giá thuận lợi, nhưng tùy thuộc vào các cuộc họp của các điều kiện đình chỉ tạm thời nhất định, với một cung cấp tiền mặt có thể thấp hơn hoặc không có điều kiện đi kèm. Thường thì một đại lý bất động cần thiết để giúp người bán quyết định của các cung cấp sẽ là tốt nhất.
mp bd 23 Hãy coi chừng điều kiện đình chỉ tạm thời trong doanh số bán nhà

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Bill Rawson , Chủ tịch Rawson Property Group, người nói rằng một tỷ lệ khá cao, cung cấp với điều kiện đình chỉ tạm thời được ngăn chặn bởi những điều kiện được thực thi.
Ông nói rằng một đại lý khôn ngoan sẽ, trong việc xây dựng nghị mua, bán, chèn một khoản tăng tốc nói rằng nên khác phục vụ thuận lợi hơn hiện thực sau khi lời đề nghị này đã được gửi đi, người mua sẽ được đưa ra bất cứ điều gì từ 72 giờ đến hai hoặc ba tuần để đáp ứng các điều kiện đình chỉ tạm thời, sau đó nếu họ không được đáp ứng lời đề nghị sẽ trở thành không hợp lệ.
Rawson nói người mua nhất định sẽ, trên nguyên tắc, phản đối một điều khoản như vậy với lý do họ có tương đối ít năng lượng để tăng tốc độ thực hiện các điều kiện đình chỉ tạm thời.
Tuy nhiên, các đại lý bất động có nhiệm vụ, xác định rõ ràng bởi Quy tắc đạo đức Cơ quan giao Ban động sản, hành động vì lợi ích tốt nhất của cả người bán và người mua, và trong trường hợp của loại hình này điều quan trọng là một đề nghị tốt không nên được chuyển đi.
Ba dinh Hãy coi chừng điều kiện đình chỉ tạm thời trong doanh số bán nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, các điều kiện đình chỉ tạm thời mà có nhiều khả năng để giữ một bán là gì?
Thứ nhất, người mua có thể làm cho đề nghị của ông có điều kiện trên được đưa ra trong tài chính cần thiết để mua bởi các ngân hàng hoặc một số tổ chức cho vay khác; và anh có thể đi xa hơn và quy định số tiền tối thiểu cho mượn mà trên đó ông sẽ có thể tiến hành thương vụ này.
Rawson nói rằng vấn đề ở đây là ngay cả sau khi tham vấn cẩn thận với một đại lý bất động uy tín hoặc khởi trái phiếu, có thể là người mua có thể thấy rằng xếp hạng tín dụng của ông vẫn là không cao như ông mong muốn vì các ngân hàng sẽ thường xuyên được chuẩn bị để cho vay anh ta tiền, nhưng không phải là một số tiền đủ để mua.
Ông nói rằng có biện pháp khắc phục trong những tình huống như thế này, bao gồm cả việc bố trí cầu nối tài chính, nhưng một đánh giá như vậy bởi các ngân hàng có thể giữ nghiêm túc lên mua hàng.
Ngoài ra, các ngân hàng cũng có thể thấy rằng giá người mua sẵn sàng trả cho ngôi nhà mới của mình là cao hơn so với giá trị mà họ đặt trên nó, ông nói. Điều này đặc biệt có khả năng xảy ra trong một thị trường ngày càng tăng của các loại mà Nam Phi hiện đang trải qua: của ngân hàng định giá sẽ khá thường xuyên là sáu đến 12 tháng so với giá trị thị trường hiện tại.
Sau đó, một lần nữa, ông nói nó có thể là một số tính năng và đặc điểm hấp dẫn sẽ thiết lập một nhà ngoài những người khác có cùng kích thước trong cùng khu vực, nhưng định giá ngân hàng có thể không nhận thức được những.
Rawson nói trên một bán gần đây, người mua đã sẵn sàng trả R8 triệu, nhưng các ngân hàng đầu tiên ông tiếp cận có thể tìm thấy chỉ R6 triệu ‘giá trị’ trong nhà. Điều này được tổ chức lên bán cho khoảng tám tuần.
Đó là tiêu chuẩn thực hành để thực hiện việc chào mua có điều kiện nhà về việc bán nhà ở mà người mua tiềm năng hiện đang sinh sống hoặc thậm chí một số tòa nhà khác, và điều này đã được thực hiện tại một mức giá chấp nhận được, ông nói.
Trong thị trường hiện nay, có lẽ khoảng 30% Mời không thể tiếp tục do các điều kiện đình chỉ tạm thời, làm cho nó cần thiết cho người bán và đại lý của mình để tiếp tục tìm kiếm ở nơi khác cho người mua.
Ngay cả khi một đề nghị để mua là về để được chấp nhận, Rawson nói rằng đó là điều cần thiết mà người bán và đại lý của mình được phép đọc các hoạt động của bán trên nhà hiện tại của người mua, mà ông hiện đang bán, để kiểm tra xem khác điều kiện đình chỉ tạm thời không có khả năng làm mất hiệu lực bán đó.

ban nha mat pho Hãy coi chừng điều kiện đình chỉ tạm thời trong doanh số bán nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Trong những trường hợp nhất định, ông nói rằng đề nghị mua hàng có thể được thực hiện có điều kiện về một người thân hoặc một người giám hộ hoặc một sự tin tưởng phê duyệt không chỉ đề nghị, nhưng tài sản. Điều này xảy ra thường xuyên nhất khi cha mẹ hoặc một niềm tin đang hỗ trợ con cái của họ với việc mua.
Một lần nữa, Rawson nói đôi khi nó có thể là khôn ngoan để giữ giá bán dưới một mức nhất định vì sẽ cao hơn sẽ đưa người bán vào một Lãi chính khung thuế nặng hơn. Đây là một thực tế mà ít người bán nhận thức được.
“Một đại lý đạo đức cũng sẽ kiểm tra xem nếu nh ững việc làm tiêu đề hạn chế người mua mới trong việc thay đổi hoặc mở rộng nhà trong bất kỳ cách nào, và nếu điều này là trường hợp, ông sẽ thông báo cho người mua trước khi ông cho phép anh ta làm cho một đề nghị.”
Nó cũng không kém phần quan trọng để kiểm tra quy hoạch sử dụng đất đứng liền kề để đảm bảo rằng tại một số ngày sau đó người mua sẽ không tìm thấy chính mình bên cạnh một trung tâm mua sắm hoặc một con đường lớn hoặc với quan điểm của ông bị chặn bởi một tòa nhà lớn hơn nhiều nhưng hoàn toàn hợp pháp. Điều này cảm giác lo lắng đáng kể quá đã gây ra trong những năm gần đây ở Nam Phi, ông nói.
Đặc biệt là trong trường hợp các tòa nhà cũ, Rawson nói nó luôn luôn là khôn ngoan để có việc xây dựng kiểm tra bởi một định giá kiến thức, xây dựng hoặc kiến trúc sư. Nếu đây không phải là ngay lập tức có thể, nó luôn luôn là khôn ngoan để thực hiện việc chào mua có điều kiện trên báo cáo của những người như vậy là thuận lợi.
Ông cho biết các kiểm tra và yêu cầu đề nghị thường bị bỏ qua hoặc thực hiện trong một thời trang lướt qua khi người bán đang gây áp lực hoặc bởi người mua hoặc từ các nguồn khác để thực hiện một bán nhanh chóng.
Đua nhau thông qua việc bán tất cả các quá thường dẫn đến các khách hàng và các đại lý không phát hiện ra các lỗ hổng có thể trong hợp đồng, ông nói.
“Thật đáng tiếc, khi điều này xảy ra, đối phó với sự lộn xộn tiếp theo có thể tốn kém và lời khuyên của tôi không phải là vội vàng bán hàng hoặc mua hàng; tham khảo ý kiến như nhiều chuyên gia càng tốt, và trên hết, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc với một nhân viên được đào tạo và giáo dục người biết nơi để tìm kiếm tất cả những cạm bẫy có thể và nguy hiểm. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Hãy coi chừng điều kiện đình chỉ tạm thời trong doanh số bán nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>