Hãy coi chừng, cho thuê bất động sản trực tuyến giả mạo

Một xu hướng của quảng cáo sai sự thật đang diễn ra trực tuyến tại thị trường đã gây ra một số mối quan tâm giữa các cơ quan .
Lanice Steward, giám đốc điều hành Knight Frank Anne Portercho biết các đại lý của mình đã đi qua trường hợp họ đã nhìn thấy nhiều quảng cáo tính chất quảng cáo trực tuyến để cho rằng hoặc là không tồn tại hoặc làm, nhưng không thuộc về người quảng cáo cho họ.

nr cg 36 Hãy coi chừng, cho thuê bất động sản trực tuyến giả mạo

Tin trên website: NhaDatSo.com

Các nhà quảng cáo dường như nhắm mục tiêu người trẻ, những người có thể không có đầy đủ kinh nghiệm và bí quyết của việc tìm kiếm một căn hộ hoặc nhà cho thuê trên của chính họ.
Steward tư vấn tất cả mọi người (không chỉ những người trẻ và thiếu kinh nghiệm) để tìm kiếm một công ty có uy tín hơn là làm nó theo cách mình.
Cô nói có một công ty có uy tín là một cách an toàn để bảo vệ của một người tiền khó kiếm được.
Như một ví dụ, cô nói trong một trong các trường hợp được báo cáo, một cá nhân đã hưởng ứng lời quảng cáo đã trả tiền đặt cọc trước khi nhận các phím hoặc đã ký kết một hợp đồng thuê.
Không có đại lý cho thuê có uy tín hoặc công ty sẽ yêu cầu một khoản đặt cọc cho một ngôi nhà hoặc bất kỳ hình thức thanh toán trước khi người thuê có cơ hội để xem tài sản, đã có hồ sơ tín dụng của ông đã kiểm tra và ký hợp đồng thuê, cô nói.
Cau giay1 Hãy coi chừng, cho thuê bất động sản trực tuyến giả mạo

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Hầu hết các công ty sẽ hoạt động theo cách này và thậm chí chủ nhà tư nhân nhất sẽ đảm bảo thỏa thuận được ký kết và người của mình là phù hợp trước khi hỏi bất kỳ khoản thanh toán được thực hiện.
“Trong hầu hết các trường hợp, nếu nó quá tốt là đúng, nó được.”
Nhiều người trong số các quảng cáo giả đã chụp ảnh từ các trang web khác, liệt kê các tài sản thuộc những gì có vẻ là một mức giá cho thuê hợp lý và họ chỉ hoạt động với một địa chỉ email và hiếm khi một số liên lạc, cô nói.
ban nha rieng2 Hãy coi chừng, cho thuê bất động sản trực tuyến giả mạo

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Cô cảnh báo mọi người phải cẩn thận khi tìm kiếm thông qua các quảng cáo trực tuyến và so sánh những gì trên cung cấp trong khu vực, nếu thuê có vẻ thấp hơn so với tỷ lệ đi, điều này sẽ là một dấu hiệu cảnh báo.
“Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang tiết kiệm tiền bằng cách đi trực tiếp cho chủ nhà và không sử dụng một đại lý nhưng trong tất cả các khả năng bạn đang mở lòng ra đón nhận nguy cơ bị lừa,” bà nói thêm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Hãy coi chừng, cho thuê bất động sản trực tuyến giả mạo

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>