Dưới 700 triệu thì liệu có nên hay không nên tìm mua nhà rẻ ở Tp. HCM

cửa là quyết định quan trọng. Với nhiều người cả đời chỉ có thể tích góp đủ tiền để mua được một căn nhà. Do đó, bạn hãy suy xét thật kỹ trước khi mua. Đừng vội vàng hấp tấp để gặp phải những tình huống trớ trêu thiệt thòi. Chúc bạn tìm được một chốn đi về ưng ý!

Đầu năm 2017, số lượng khách hàng tìm mua nhà rẻ dưới 700 triệu tphcm tăng đột biến. Sở hữu một khoản tiền tiết kiệm khiêm tốn thế nhưng nhiều người yêu thích sự tự do và độc lập trong cuộc sống muốn tạm biệt những căn phòng trọ chật hẹp để tìm mua nhà giá rẻ ở thành phố miền Nam sầm uất này. Dẫu vậy, cũng không ít ý kiến trái chiều cho rằng vội mua nhà với số vốn quá ít sẽ kéo theo nhiều rủi ro. Hai quan điểm đối lập cho một vấn đề khiến cho những người đang có nhu cầu mua nhà phải hoang mang chững lại.

 

Sức hấp dẫn mang tên nhà giá rẻ

Những ngôi nhà giá rẻ dưới 700 triệu luôn có sức hấp dẫn to lớn với những người lao động có mức thu nhập trung bình – khá. Hoặc những đôi vợ chồng trẻ có nhu cầu mua nhà ở riêng. Và thực tế, hiện nay tại các trung tâm môi giới đất đai, trên mạng hay thậm chí ở ngoài đường chúng ta vẫn dễ dàng tìm thấy những mẩu quảng cáo với tiêu đề hấp dẫn bán nhà giá rẻ. Thế nhưng, bao nhiêu trong số đó là thật? Trong thời buổi ở TPHCM đất đắt hơn vàng, lượng cầu vượt cung như hiện nay tìm được một ngôi nhà giá rẻ dưới 700 triệu, sổ hồng, hợp đồng mua bán pháp lí đầy đủ quả thật nói dễ hơn làm.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Những câu chuyện tìm nhà không hổi kết

 

Hành trình tìm nhà giá rẻ khiến cho không ít kẻ khóc, người cười. Có những người may mắn tìm được nơi ưng ý. Thế nhưng cũng không ít kẻ phải khóc ròng vì tiền mất tật mang.

Xem Thêm:  Top 6 cách định giá bất động sản chính xác cho nhà đầu tư

Như câu chuyện của vợ chồng chị Trần Thị Luyến. Vào nam làm thuê được gần 10 năm, tích góp được một khoản tiền kha khá và mua được căn nhà Quận 12 với giá xấp xỉ 670 triệu. Thế nhưng chưa kịp ăn mừng vì nhà mới thì chỉ sau một mùa mưa, anh chị đã phải tá hỏa nhịn đau chấp nhận lỗ tìm cách bán gấp căn nhà với giá rẻ vì phát hiện ngôi nhà đang có hiện tượng sụt lún.

 

Hay câu chuyện đòi sổ hồng của hàng chục hộ dân khu nhà trên hẻm 1491 Lê Văn Lương. Với lời hứa hoàn thành thủ tục pháp lý và giấy tờ sở hữu đầy đủ sau vài tháng. Thế nhưng, đến nay chủ đầu tư vẫn cứ xin hẹn lần nữa và lần nữa mãi dù đã cách thời điểm hẹn lúc đầu xấp xỉ một năm trời. Hơn thế nữa, sau khi dọn về ở người mua lại tiếp tục rơi vào tình trạng khốn đốn, khi chỉ được nhận một tờ hợp đồng mua bán bằng giấy tay kèm theo ngôi nhà xây dựng chất lượng kém. Không ít người đã phải chấp nhận bán lỗ để tìm nơi ở khác “an toàn hơn”.

Cơ hội nào cho những người có thu nhập thấp

 

Thế nhưng, không phải tất cả những ai tìm nhà dưới 700 triệu đều gặp phải tình huống oái oăm trên. Thực tế, vẫn có không ít người mua khôn khéo đã tìm mua được những căn nhà có giá cả hợp lý vừa túi tiền. Hoặc cũng có những người do không tìm được những căn nhà ưng ý đã chuyển mục tiêu sang mua chung cư và vô cùng hài lòng với quyết định của mình. Nếu vẫn giữ ý định mua nhà, lời khuyên cho bạn là đừng tin những mẩu tin quảng cáo ngoài đường. Hãy đến những trung tâm môi giới, các trang web mua bán nhà uy tín để có không tin xác thực. Tránh tiền mất tật mang.

Mua nhà cửa là quyết định quan trọng. Với nhiều người cả đời chỉ có thể tích góp đủ tiền để mua được một căn nhà. Do đó, bạn hãy suy xét thật kỹ trước khi mua. Đừng vội vàng hấp tấp để gặp phải những tình huống trớ trêu thiệt thòi. Chúc bạn tìm được một chốn đi về ưng ý!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>