Điểm mặt 4 nàng giáp dễ bị lừa gạt, phụ tình nhất trong năm 2017

Có nhiều người rất ngờ vực sự lương thiện của người tuổi Thìn, nhưng ngoài một số ngoại lệ ra, người tuổi Thìn bản tính thực sự rất thân thiện, đều chỉ hi vọng điều tốt cho người khác. Nhưng với tính cách như vậy, họ rất dễ bị đâm sau lưng, cũng khó trách vì người tuổi Thìn thật sự “tỏa sáng” quá mà!

Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây cần đề phòng lừa gạt, xui rủi đủ đường trong năm 2017.

1. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất dễ tin tưởng bạn bè, chỉ cần nghe đối phương nói vài câu là họ đã xác định người này là bạn tốt của mình, dễ dàng dốc bầu tâm sự kể với người khác chuyện của mình, nhưng thực sự người khác không hề quan tâm tới họ, trừ phi có mang lại một lợi ích cá nhân gì đó. Hết giá trị lợi dụng rồi, họ sẽ bị đối phương đâm lén sau lưng.

Bạn bè tuổi Tuất rất nhiều, nhưng họ không biết phân tầng bạn tốt mà đối xử tất cả như nhau, thành ra dễ bị những người xấu lừa gạt. Dùng vai trò làm bạn tốt để lừa, tuổi Tuất hoàn toàn không có cảnh giác gì cả.

1 104796 Điểm mặt 4 nàng giáp dễ bị lừa gạt, phụ tình nhất trong năm 2017

Người tuổi Tuất rất dễ tin tưởng bạn bè, chỉ cần nghe đối phương nói vài câu là họ đã xác định người này là bạn tốt của mình.

Năm 2017, người tuổi Tuất cũng phải cẩn thận vì rất dễ bị phụ tình.

2. Tuổi Mùi

Bản tính ngây thơ thiện lương, lại yêu giúp đỡ người, tuổi Mùi rất dễ bị gạt. Đáng sợ là tuổi Mùi lại dám bỏ ra nhiều thậm chí đem bản thân cũng vác vào khi giúp đỡ một kẻ xe lạ. Nên nói tuổi Mùi thiện lương còn là ngu xuẩn đây?

Năm nay tuổi Mùi sẽ bị người quen đâm lén sau lưng lừa gạt một vố thật to nhưng cũng may mắn được giúp đỡ vượt qua. Hãy rút kinh nghiệm từ lần này đi, lần sau còn bị lừa nữa đã không có người nào cứu giúp cho đâu.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi năm 2017 cũng cần chú tâm, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị phụ tình lúc nào cũng không hay.

3. Tuổi Thìn

Có nhiều người rất ngờ vực sự lương thiện của người tuổi Thìn, nhưng ngoài một số ngoại lệ ra, người tuổi Thìn bản tính thực sự rất thân thiện, đều chỉ hi vọng điều tốt cho người khác. Nhưng với tính cách như vậy, họ rất dễ bị đâm sau lưng, cũng khó trách vì người tuổi Thìn thật sự “tỏa sáng” quá mà!

Xem tu vi 2017, năm nay tuổi Thìn bị người ganh tỵ, ghen ghét nên hãm hại. Đừng nên nghĩ ai cũng như vậy ‘nhân tính bổn thiện’, lại thiện thế nào thì cũng có ác đấy.

4. Tuổi Mão

2 93164 Điểm mặt 4 nàng giáp dễ bị lừa gạt, phụ tình nhất trong năm 2017

Trong năm 2017, nếu tuổi Mão có phòng ở hoặc phòng làm việc, tuổi Mão nên chú trọng phong thủy nhà cửa để có thể thay đổi và hỗ trợ cho vận khí lưu niên.

Năm 2017, người tuổi này dễ bị lừa gạt, phụ tình, chuyện tình cảm không suông sẻ, do đó, bạn nên cẩn thận!

Xem kỹ hơn về những linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>