CPA sẽ làm tổn thương chủ nhà thế nào

Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng (CPA) sẽ mở ra một kinh cầu nguyện của tai họa cho mua-để-cho các nhà đầu tư và các đại lý quản lý cho thuê nếu nó được thực hiện trong toàn bộ vào ngày 25 tháng Mười.
bt q7 3 CPA sẽ làm tổn thương chủ nhà thế nào

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Thặng dư đầu tiên có hiệu lực vào ngày 25 tháng 4 2010.
Đạo luật áp đặt các hạn chế lựa chọn hợp lý trên địa chủ trong khi trao quyền cho người vỡ nợ và thậm chí đe dọa quyền dân chủ của các nhà đầu tư để tính thị trường cho thuê liên quan đến.
Marlon Shevelew của Marlon Shevelew & Associates, cố vấn pháp lý Mạng hồ sơ (TPN), cho biết tại một cuộc hội thảo TPN trên CPA hôm thứ Tư rằng nếu CPA được chấp nhận trong hình thức hiện tại của nó, nhiệm vụ sẽ rơi thẳng vào chủ nhà để chứng minh rằng họ không phân biệt đối xử với bất kỳ ai – ngay cả những người không thể trả số tiền cho thuê theo yêu cầu.
“Đạo luật đặc biệt nhằm phân biệt đối xử không công bằng và tiếp tục thực thi quyền bình đẳng trong thị trường tiêu dùng. Nếu đạo luật được chấp nhận và ban hành, sẽ có một sự thay đổi tổng cộng chỉ ra nhiệm vụ cho chủ nhà để chứng minh rằng ông không được phân biệt đối xử trong bất kỳ cách nào chống lại một người thuê trên cơ sở của những thứ như chủng tộc, giới tính, quốc tịch, và thậm chí thu nhập, mà có nghĩa là một người thuê nhà không có khả năng chi trả không có thể được phân biệt đối xử. ”
quan 72 CPA sẽ làm tổn thương chủ nhà thế nào

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Shevelew nói Hạn chế thứ hai đối với các chủ nhà sẽ về tiếp thị / tài sản của mình. “Dưới CPA, người tiêu dùng có quyền không kiềm chế đến sự riêng tư và tiếp thị trực tiếp sẽ trở nên rất khó khăn. khả năng tồn tại các địa chủ “sẽ bị cắt giảm nghiêm trọng vì nó sẽ hầu như không thể tìm nguồn khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo.
“Một yếu tố tiếp thị bất lợi cho chủ nhà trong CPA là cường điệu hoặc nốt bán hàng khác sẽ từ nay về sau còn là bất hợp pháp. Một tài sản có thể không còn được bán trên thị trường với các tính từ và cụm từ như ‘tuyệt vời’, ‘gần tiện nghi’ hoặc ‘rộng rãi’. ”
Nhưng hai trong những khía cạnh gây tranh cãi nhất của CPA liên quan đến việc hủy bỏ, gia hạn hợp đồng thuê. “Việc tự động gia hạn hợp đồng cho thuê sau một thời gian nhất định sẽ là một điều của quá khứ nếu CPA đi qua. Người thuê cũng sẽ có quyền hủy bỏ hợp đồng thuê bất cứ lúc nào trước khi hợp đồng hết hạn miễn là họ đưa ra thông báo 20 ngày làm việc, sau đó cho thuê trở thành vấn đề của chủ sở hữu và người thuê nhà không có thể được tổ chức chịu trách nhiệm về tổn thất phát sinh. ”
Ông nói rằng yêu cầu này là đối tượng của một “hợp lý” hủy bỏ hình phạt.
“Không có đề cập đến thực hiện trong CPA của những ‘hợp lý’ thực sự có nghĩa và điều này là rất có vấn đề cho chủ nhà. Hợp đồng cho thuê sẽ không có giá trị giấy nó được viết trên. ”
ban biet thu1 CPA sẽ làm tổn thương chủ nhà thế nào

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng các chủ nhà cũng sẽ gánh trách nhiệm liên hệ với người thuê nhà từ 40 đến 80 ngày trước khi hết hạn hợp đồng để xác định xem người thuê muốn gia hạn hợp đồng thuê hoặc hủy bỏ nó. “Nếu điều khoản này không được tỉ mỉ tuân thủ, người thuê chỉ có thể ở trên và thậm chí không phải hủy bỏ bằng văn bản. Người thuê cũng có thể từ chối để lại tài sản vì một khía cạnh không descript của mô tả của tài sản trong thông báo thuê ông không phải là hạnh phúc với. ”
Ông nói rằng Đạo luật cũng bao gồm quyền để giao dịch công bằng và trung thực. “Không có lực lượng vật lý, cưỡng ép, ảnh hưởng quá mức, áp lực, ép buộc hoặc quấy rối có thể được sử dụng để đuổi người thuê nhà hoặc buộc họ phải ký một hợp đồng thuê. Một số trong những yêu cầu là công bằng, nhưng các yếu tố như “ảnh hưởng không đáng có ‘hoặc’ áp lực ‘rất cởi mở đã kết thúc và mơ hồ và sẽ mất điện cách xa chủ nhà để đuổi người thuê bất hảo.” – Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 CPA sẽ làm tổn thương chủ nhà thế nào

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>