Công bố 3 siêu dự án bất động sản tại Singapore cho nhà đầu tư Hà Nội

Ngoài ra, việc đầu tư BĐS tại Singapore sẽ ngày càng thuận lợi do kết nối thuận tiện với Việt Nam với hơn 15 chuyến bay/ngày, nền kinh tế chính trị của Singapore phát triển mạnh mẽ, bền vững, tỉ suất lợi nhuận từ 3-4%/năm áp dụng với USD, trong khi lãi suất với USD tại Việt Nam là 0% thi đây là mức đầu tư an toàn, hiệu quả.

Sau sự kiện công bố thành công 3 siêu phẩm BĐS Singapore gồm Wallich Residence; Leedon Residence và Sims Urban Oasis tại TTPHCM, Tập đoàn GuocoLand Limited (GuocoLand) – Nhà phát triển BĐS hàng đầu khu vực Châu Á có trụ sở chính tại Singapore đã tiếp tục hợp tác cùng Tập đoàn Anpha Holdings và PropNex International công bố 3 siêu này tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên một tập đoàn BĐS Việt Nam chính thức giới thiệu tại Singapore cho khách hàng và giới đầu tư khu vực phía Bắc.

1 367604 Công bố 3 siêu dự án bất động sản tại Singapore cho nhà đầu tư Hà Nội

Sự kiện đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tại Hà Nội & khu vực phía Bắc.

Phát biểu trong buổi công bố, ông Michael Đặng, Chủ tịch HĐQT Anpha Holdings cho biết: “Sau sự kiện công bố thành công ba siêu dự án Singapore tại TPHCM đến khách hàng phía Nam, ngoài việc nhận được sự quan tâm thông qua việc đặt giữ chỗ, chúng tôi còn nhận được phản hồi tích cực khi “bắt trúng mạch” của các nhà đầu tư. Theo quan sát, việc nhà đầu tư Việt Nam đầu tư BĐS ra nước ngoài đã bắt đầu từ những năm 2000, tuy nhiên khi đó họ phải chủ động đi tìm kiếm các BĐS ở các quốc gia bên ngoài Việt Nam và việc giới thiệu chủ yếu nằm ở người thân đang sống tại các nước này. Thông qua hợp tác chiến lược giữa Anpha Holdings và PropNex, mục đích của chúng tôi là đa dạng hóa sự lựa chọn cho nhà đầu tư. Những dự án chất lượng cao, vị thế độc tôn đảm bảo khả năng sinh lời, tính bền vững của giá trị tài sản sẽ là những dự án được Anpha Holdings tuyển lựa để giới thiệu tại Việt Nam. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên các nhà đầu tư trong nước được tiếp cận một cách đầy đủ, chuyên nghiệp với hàng loạt dự án tầm cỡ, mang tính biểu tượng riêng của từng quốc gia được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín trong khu vực Châu Á”.

Theo ông Anson Tay – Giám đốc mảng thị trường Quốc tế PropNex International, 3 siêu dự án Singapore được giới thiệu hết sức hấp dẫn, trong đó dự án Wallich Residence có tổng mức đầu tư lên đến 3,2 tỉ USD, đang được triển khai xây dựng ở giai đoạn cuối, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2016, đây sẽ là – tòa tháp phá kỷ lục cao nhất Singapore trong suốt 20 năm qua; Dự án Leedon Residence được đưa vào sử dụng từ năm 2015 là tổ hợp cao cấp tốt nhất và liền kề di sản thế giới UNESCO duy nhất của Singapore “Singapore Botanic Garden”; còn dự án Sims Urban Oasis được bình chọn Top 5 dự án BĐSbán tốt nhất tại Singapore năm 2015. Theo đánh giá của lãnh đạo Anpha Holdings, trong số 03 dự án này thì dự án Sims Urban Oasis được đánh giá là dự án tốt để đầu tư vì phải hơn 3 năm nữa mới giao nhà nên tiến độ đóng tiền không bị căng thẳng và hiện đã hiện hữu với việc hoàn thành móng, cọc. Ngoài ra, việc đầu tư BĐS tại Singapore sẽ ngày càng thuận lợi do kết nối thuận tiện với Việt Nam với hơn 15 chuyến bay/ngày, nền kinh tế chính trị của Singapore phát triển mạnh mẽ, bền vững, tỉ suất lợi nhuận từ 3-4%/năm áp dụng với USD, trong khi lãi suất với USD tại Việt Nam là 0% thi đây là mức đầu tư an toàn, hiệu quả.

  • Giao động của thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để tìm hiểu thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>