Chủ nhà quyết định bán nhà, người thuê có quyền gì ?

Nhiều người có thể tìm thấy chính mình trong một tình huống mà các chủ nhà quyết định đưa tài sản cho thuê của họ trên thị trường. không người có quyền gì nếu điều này xảy ra? Có phải họ trong phạm vi quyền của họ để vi phạm các thỏa thuận hợp đồng thuê mà họ có nơi với chủ nhà?
Adrian Goslett, Giám đốc khu vực và Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , nói theo Nam Phi luật chủ nhà không bị cấm từ việc bán tài sản cho thuê cho một bên thứ ba, trong khi tài sản bị chiếm bởi một người thuê nhà và có một thỏa thuận cho thuê tại địa điểm.

bt tay ho Chủ nhà quyết định bán nhà, người thuê có quyền gì ?

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Tuy nhiên, về mặt nguyên tắc pháp lý huur gaat voor Koop, hợp đồng thuê trước khi bán. Kết quả là người thuê nhà nằm trong quyền của mình để giữ lại sự chiếm đóng của tài sản cho phần còn lại của các thoả thuận thời hạn cho thuê, “Goslett nói.
Ông nói rằng mặc dù người thuê nhà có thể ở lại trong phần còn lại của hợp đồng thuê, một số có thể cảm thấy lo lắng về việc có thể đối phó với một chủ nhà khác nhau hoặc các điều khoản gia hạn hợp đồng thuê nhà với chủ sở hữu mới.
Mối quan tâm khác là những gì các chủ sở hữu mới có ý định làm gì với tài sản. Có thể là các chủ sở hữu mới có ý định về sống trong căn nhà mình, hơn là để cho nó ra.

tay ho Chủ nhà quyết định bán nhà, người thuê có quyền gì ?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Tây Hồ – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Nếu người thuê tìm thấy chính mình trong một tình huống như vậy, họ có thể muốn tìm chỗ thay thế càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, quyền của người thuê nhà để chấm dứt hợp đồng sẽ chủ yếu được xác định bởi các hợp đồng mà họ đã ký kết và những gì pháp luật quy định, “Goslett nói.
“Bước đầu tiên sẽ được dành cho người thuê nhà để đọc hợp đồng thuê nhà của họ để xem nơi họ đứng và những nghĩa vụ mà họ có hợp đồng ràng buộc mình vào. Trong một số trường hợp, có thể có được một khoản doanh thu thực hiện trong các thỏa thuận cho một tình huống như vậy “.
Nếu thoả thuận khi ký kết hợp đồng cho thuê, ông nói có thể có một quy định cho người thuê nhà có quyền hủy bỏ hợp đồng hiện tại của họ nên tài sản được đặt trên thị trường.
“Nếu đây là những điều khoản và có sự đồng ý lẫn nhau, người thuê nhà được miễn không có hình phạt nào có thể phát sinh do vi phạm thỏa thuận”, ông nói
Nếu không có quy định như vậy tồn tại, Goslett nói rằng tất cả các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng thuê trước khi bán tài sản sẽ được chuyển sang chủ sở hữu mới của tài sản. Về cơ bản điều này có nghĩa là nó là khó khăn để có được ra khỏi hợp đồng nhiều hơn nếu không có gì đã được quy định cụ thể trong hợp đồng thuê liên quan đến việc bán tài sản. Ông nói rằng trong trường hợp này, nếu người thuê vi phạm hợp đồng thuê nhà, họ có thể phải đối mặt với một hình phạt trả tiền của một số loại.
“Các hợp đồng thuê sẽ vẫn có hiệu lực theo các chủ nhà mới và người thuê nhà sẽ bị ràng buộc bởi luật phải tôn trọng các điều khoản quy định, cũng như việc chủ nhà mới.

ban biet thu Chủ nhà quyết định bán nhà, người thuê có quyền gì ?

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Nó có thể cho một người mua để mua một căn nhà cho thuê với ý định giữ lại người thuê nhà. Nếu đây là trường hợp họ sẽ nhiều hơn khả năng không muốn phát hành các thuê nhà từ nghĩa vụ hợp đồng của họ, “Goslett nói.
Trong điều khoản của Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng (CPA), một hợp đồng có thời hạn trong thời hạn cố định có thể được chấm dứt sớm với điều kiện chủ sở hữu mới là một nhà cung cấp cho phép tài sản trong quá trình kinh doanh bình thường của mình.
Điều này được quy định bởi mục 14 của Đạo luật. Trong những tình huống như một người thuê nhà là có thể đưa ra một thời hạn thông báo ngày 20 doanh nghiệp trong thời hạn của hợp đồng thuê. Tuy nhiên, sau đó họ sẽ phải chịu trách nhiệm cho các tháng thông báo và có thể là một khoản phí phạt hợp lý.
Goslett nói rằng CPA sẽ không được áp dụng nếu các bên trong hợp đồng thuê đều là người không thuộc pháp lý.
“Lý tưởng nhất, trước khi thuê nhà làm cho bất kỳ quyết định về việc hủy hợp đồng thuê nhà, họ nên đầu giao tiếp với chủ nhà. Thảo luận về vấn đề này có thể giúp đưa vấn đề nào đó để nghỉ ngơi và có thể có ít hoặc không cần phải lo ngại, “Goslett nói.
“Có khả năng rằng việc bán các tài sản chỉ diễn ra sau thời gian của hợp đồng thuê đã hết hạn, hoặc chủ nhà mới có thể tốt hơn so với hiện tại.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Chủ nhà quyết định bán nhà, người thuê có quyền gì ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>