Cho thuê? Tìm hiểu về ‘tùy chọn để mua’

Khi thị trường và điều kiện kinh tế được cải thiện, ngồi tại nơi ở thuê nên nghiêm túc xem xét nhận được một “lựa chọn để mua ‘khoản bổ sung vào hợp đồng thuê của họ.
bt hbt 36 Cho thuê? Tìm hiểu về ‘tùy chọn để mua’

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, Colleen Gray nói, MD của CENTURY 21 Nam Phi , ông còn đưa ra những gợi ý có ý nghĩa đáng kể nơi mà người thuê khao khát sở hữu của căn hộ, nhà phố hoặc cụm đơn vị họ đang thuê.
“Bất ổn kinh tế đã buộc nhiều để giữ lại các kế hoạch tài sản của họ. Tuy nhiên, với điều kiện kinh doanh cải thiện và niềm tin tiêu dùng được cải thiện, người thuê nhà đang khao khát sở hữu nhà có thể rất tốt tìm thấy rằng bây giờ là thời gian để trả giá cho những tài sản rất họ đang thuê .
“Điều này tất nhiên làm cho một số giả định. Đầu tiên, rằng người thuê nhà không thực sự muốn sở hữu nhà đặc biệt này. Thứ hai, là chủ nhà sẵn sàng để chèn một tùy chọn để mua vào các hợp đồng thuê nhà và thứ ba là các điều kiện và thời gian khung hình các khoản được hai bên chấp nhận. ”
hai ba trung Cho thuê? Tìm hiểu về ‘tùy chọn để mua’

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Gray cũng cảnh báo rằng cả hai bên cần phải nhận thức rằng một khi họ cùng ký một tùy chọn để mua, nó sẽ trở thành một thỏa thuận hợp đồng mà không thể được thay đổi ngoại trừ bằng cách nhập vào một thỏa thuận thay thế hoặc sửa đổi nó.
“Người thuê cũng cần phải nhớ rằng bất động sản ở nước này nói chung là ‘voetstoots’ mua hoặc như là. Vì vậy, ngoài việc chắc chắn bạn đang quan tâm đến sở hữu tài sản, bạn nên xem xét như thế nào bất kỳ khuyết tật có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn để thực hiện quyền của mình hoặc có thể ảnh hưởng đến mức giá mà bạn sẵn sàng trả. sẽ không có chủ nhà có mặt để sửa chữa những thứ một khi bạn là chủ sở hữu của tài sản “.
Cô nói rằng có rất nhiều khía cạnh khác liên quan đến hợp đồng quyền chọn mua như trong bất kỳ giao dịch bất động sản, và trợ giúp chuyên nghiệp luôn luôn khuyến khích. “Các yếu tố quan trọng trong kịch bản này là bạn làm được lựa chọn đầu tiên trên một tài sản mà bạn thích, và bạn có thể đạt được thời gian để lắp ráp một tiền gửi và các kế hoạch tài chính của bạn.”
Dexter Leite, cho thuê quản lý cho Pam Golding Properties ‘(PGP) khu vực Western Cape , cho biết tùy chọn này có thể thực hiện bằng cách thêm nó như là một điều kiện đặc biệt hoặc bổ sung cho thuê, hợp pháp được soạn thảo một cách chính xác, với quan tâm thích đáng đến tất cả các khía cạnh liên quan đến việc có thể giảm giá.
Tuy nhiên, ông nói nó là hiếm đối với người thuê nhà để đưa vào “tùy chọn để mua” trong một hợp đồng thuê và ý định của họ thường không phải là để mua bất động sản ở giai đoạn cho thuê, bởi vì tập trung chủ yếu vào việc cho thuê.
ban biet thu1 Cho thuê? Tìm hiểu về ‘tùy chọn để mua’

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Tùy chọn cũng trao ‘quyền thực’ trên người đang nắm giữ các tùy chọn và bên cho thuê / chủ sở hữu sẽ được ràng buộc mình với một mức giá mà người thuê có thể mất vào một ngày trong tương lai. Trong thời gian này, các chủ sở hữu thường được loại trừ từ việc bán tài sản cho một bên khác, vì vậy ông là ‘hạn chế’ và trong kinh nghiệm của chúng tôi miễn cưỡng để làm điều này.
Leite cho biết sắp xếp như vậy thực sự là khuyến khích nếu người thuê nhà là nghiêm trọng về việc mua tài sản. “Nó cũng xoay quanh việc liệu ông có thể thương lượng và hài lòng với một mức giá xác định trước cho mua hàng có thể tương lai của tài sản. Tuy nhiên, chủ sở hữu cần phải đồng ý với điều này và nói chung là miễn cưỡng.
Ông nói phổ biến hơn là “quyền từ chối đầu tiên” do một số chủ sở hữu thay vì “lựa chọn”. “Đây là lỏng hơn và linh hoạt hơn và không yêu cầu chủ sở hữu / người bán cam kết trả trước với giá bán tương lai hoặc ngày.” – Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Cho thuê? Tìm hiểu về ‘tùy chọn để mua’

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>