Chiêm ngưỡng sự lôi cuốn kỳ diệu từ gạch trang trí penny

Chính nhờ vào sự đa dạng màu sắc của mình nên loại gạch này được ứng dụng vào rất nhiều không gian khác nhau đặc biệt là khu vực nhà tắm và nhà bếp. Không chỉ dừng lại ở đó nó còn xuất hiện ở cả những đại sảnh, lối đi với vẻ đẹp của sự tươi sáng, sinh động và cực kỳ hiện đại.

 

Gạch trang trí nội thất có rất nhiều loại khác nhau, trong hàng trăm mẫu gạch thì cái tên gạch penny đang nổi lên một cách nhanh chóng và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

142119baoxaydung image001 Chiêm ngưỡng sự lôi cuốn kỳ diệu từ gạch trang trí penny

Gạch penny không phải là cái tên mới trong thế giới gạch trang trí, nó đã có mặt hơn 100 năm trên thế giới và hiện nay loại gạch này đang quay trở lại một cách mạnh mẽ. Hiện tại, gạch đã đa dạng hơn về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và cả kích thước để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của mọi người.

Chính nhờ vào sự đa dạng màu sắc của mình nên loại gạch này được ứng dụng vào rất nhiều không gian khác nhau đặc biệt là khu vực nhà tắm và nhà bếp. Không chỉ dừng lại ở đó nó còn xuất hiện ở cả những đại sảnh, lối đi với vẻ đẹp của sự tươi sáng, sinh động và cực kỳ hiện đại.

142119baoxaydung image002 Chiêm ngưỡng sự lôi cuốn kỳ diệu từ gạch trang trí penny

Là một dạng gạch sứ nên khả năng chịu nhiệt của gạch penny cao hơn nhiều các loại gạch khác và việc vệ sinh, tẩy rửa tường gạch cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Do đó, dễ hiểu vì sao nó lại xuất hiện ở những khu vực nhiều bụi bẩn như nhà bếp và nhà tắm. Nếu bạn muốn tăng thêm sự sang trọng, tinh tế cho không gian thì đừng bỏ qua những viên gạch ốp tường đẹp này nhé.

Tùy thuộc vào từng không gian khác nhau chúng ta sẽ lựa chọn loại gạch penny với kiểu dáng, màu sắc tương thích. Sự lựa chọn loại gạch phù hợp và hoàn hảo sẽ giúp không gian của bạn trở nên bừng sáng, và cảm giác khi bước chân vào mỗi khu vực cũng sẽ rất khác nhau.

142119baoxaydung image003 Chiêm ngưỡng sự lôi cuốn kỳ diệu từ gạch trang trí penny

Gạch penny cũng có thể sử dụng để làm điểm nhấn cho căn phòng, chẳng hạn như căn bếp này đây. Sắc trắng bóng loáng bao phủ toàn bộ căn bếp tuy rất hiện đại, sang trọng nhưng có phần buồn tẻ. Nhưng với sự xuất hiện của chiếc cột tại bàn bếp được ốp gạch penny như thế này lại mang đến một dáng vẻ hoàn toàn mới. Không gian bếp trở nên thú vị và cuốn hút hơn rất nhiều.

Để mang đến sự hiện đại, sang trọng và tinh tế cho không gian thì gạch penny với gam màu đồng kim loại hoặc xám sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Dù bạn có chọn màu nền cho gạch tường như thế nào thì khi sử dụng gạch penny nó đều giúp không gian trở nên thi vị hơn rất nhiều.

142119baoxaydung image004 Chiêm ngưỡng sự lôi cuốn kỳ diệu từ gạch trang trí penny

Hãy tạo ra sự tương phản giữa gạch lát nền với màu tường để mang đến sức hút mới lạ và độc đáo hơn cho không gian của mình. Một phòng tắm với gam màu đối lập như thế này hẳn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác rất tuyệt vời khi bước chân vào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>