Chiếc Jaguar xuất hiện bất ngờ tại lễ cưới hoàng gia Anh có nét gì đặc biệt?

Việc đặt hệ thống truyền động mới vào đúng vị trí khoang động cơ cũ còn có một ưu điểm khác là có thể giữ nguyên bộ khung cổ điển lẫn nội thất đi kèm. Mọi thứ trên bản phục chế do đó y hệt như trong quá khứ ngoại trừ cụm đèn pha (được cải tiến để giảm năng lượng tiêu thụ) cùng táp lô bên trong (hiện đại hóa đôi chút cho hợp thời đại). Bên cạnh đó, một cấu hình chạy nhiên liệu truyền thống cũng có thể được thay thế vào bất cứ lúc nào.

Bất ngờ trở thành tâm điểm của giới mê xe sau khi xuất hiện tại đám cưới gần đây, E-Type lần đầu tiên được giới thiệu tại Festival Công nghệ tổ chức ở London, Anh vào thời điểm hứa hẹn điện hóa toàn bộ dòng xe thuộc phân nhánh Classic từ nay tới 2020.

 

E-Type Zero là phiên bản hiện đại hóa của dòng xe cổ điển Series 1½ E-type 1968. Hệ thống truyền động cũ đã được thay thế bằng bản chạy điện tại tổng hành dinh mới của Jaguar Classic đặt tại Coventry rộng 14.000m2. Bằng cách đặt ắc quy lithium-ion vào vị trí động cơ 6 xy-lanh XK nổi tiếng 1 thời đi kèm mô tơ điện 296 mã lực.

Bạn đang có nhu cầu mua bán ô tô cũ mà không biết nhờ ai hãy đến với chúng tôi để tư vấn mua bán oto cũ giá rẻ tốt nhất hay con mua ô tô cũ giá tốt còn nguyên như mới

 

Bằng cách này, tỉ lệ phân bố trọng lượng trước/sau vẫn được giữ nguyên như bản gốc nhưng tổng trọng lượng đã nhẹ hơn 45 kg. Khả năng tăng tốc cũng được cải thiện đáng kể với thời gian chạm mốc 100 km/h từ trạng thái đứng yên chỉ dừng ở 5,5 giây thay vì 6,5 giây. Đáng tiếc là tốc độ tối đa của xe bị giới hạn ở mức 170 km/h.

 

Việc đặt hệ thống truyền động mới vào đúng vị trí khoang động cơ cũ còn có một ưu điểm khác là Jaguar Classic có thể giữ nguyên bộ khung cổ điển lẫn nội thất đi kèm. Mọi thứ trên bản phục chế do đó y hệt như trong quá khứ ngoại trừ cụm đèn pha (được cải tiến để giảm năng lượng tiêu thụ) cùng táp lô bên trong (hiện đại hóa đôi chút cho hợp thời đại). Bên cạnh đó, một cấu hình chạy nhiên liệu truyền thống cũng có thể được thay thế vào bất cứ lúc nào.

Các công nghệ của Zero hầu hết lấy từ chiếc Jaguar I-Pace xuất hiện rộng rãi trên thị trường từ năm 2018. Một số lượng xe rất nhỏ xe được sản xuất cho người dùng ngỏ ý muốn mua và chắc chắn không ít người chơi xe tại Anh sẽ săn lùng dòng xe điện tới từ Jaguar Classic này theo gương hoàng tử Harry.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>