Chia sẻ mẹo kết hợp rèm cửa và nội thất phòng

Những cành cây, ngọn cỏ xinh xắn trong chậu đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến cho không gian bầu không khí trong lành. Những chậu hoa, cây cảnh dù bé nhưng chúng góp một phần không nhỏ trong việc làm giảm áp lực và mệt mỏi của cuộc sống ồn ào, tạo nên vẻ đẹp tươi tốt và trẻ trung đến cho ngôi nhà của bạn.

Mỗi một không gian đều trở nên sắc nét hơn nhờ việc treo rèm cửa, và không gian đó càng trở nên nổi bật hơn khi phối hợp hài hòa giữa rèm cửa và nội thất trong phòng.
 
 
 • 1

  Nếu lấy màu sơn tường làm chủ đạo, bạn có thể chọn màu rèm tương đồng hoặc tương phản để làm nổi bật lên không gian nhà mình. Hoặc nếu lấy bộ ghế sofa làm chính, bạn có thể chọn rèm cửa đồng màu, đồng hoa văn để tạo sự kết nối liền mạch với nội thất trong phòng…

  cattu20116516166760 0 Chia sẻ mẹo kết hợp rèm cửa và nội thất phòng

 • 2

  Nếu ghế sofa và sơn tường nhà bạn màu be, xám thì bạn nên chọn rèm cửa màu xanh thẫm, đỏ, phớt hồng để tôn lên vẻ đẹp lãng mạn và dịu dàng cho căn phòng. Hoặc có thể chọn màu sắc rèm cửa có tính nghệ thuật như màu vàng chanh, xanh lá cây, da cam… thì màu sắc tường và sofa cũng phải có sự đồng điệu với rèm cửa.

  cattu20116516166775 0 Chia sẻ mẹo kết hợp rèm cửa và nội thất phòng
 • 3

  Những chất liệu tự nhiên như gỗ, tre sẽ tạo nên một thể thống nhất, hài hòa với khung cảnh thiên nhiên xanh tươi bên ngoài nhà, mang lại cho không gian cảm giác bình yên, nhẹ nhõm. Nếu muốn lấy rèm cửa làm cảnh nền cho không gian, bạn có thể chọn màu rèm cửa cùng với tông màu của tường mà không hề ảnh hưởng đến sự phối hợp màu sắc. Vì hiện nay phong cách thiết kế rất được các nhà thiết kế ưa chuộng là phong cách đơn giản và hiện đại.

  cattu20116516166806 0 Chia sẻ mẹo kết hợp rèm cửa và nội thất phòng
 • 4

  Bên cạnh việc kết hợp hài hòa giữa những đồ nội thất chính và sơn tường trong phòng, bạn cũng nên bày thêm một vài chậu cây, cắm một bình hoa tươi hay mua thêm vài chậu cây cảnh để thêm nét duyên đáng yêu cho khung cửa sổ nhà mình

  cattu20116516166822 0 Chia sẻ mẹo kết hợp rèm cửa và nội thất phòng
 • 5

  Những cành cây, ngọn cỏ xinh xắn trong chậu đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến cho không gian bầu không khí trong lành. Những chậu hoa, cây cảnh dù bé nhưng chúng góp một phần không nhỏ trong việc làm giảm áp lực và mệt mỏi của cuộc sống ồn ào, tạo nên vẻ đẹp tươi tốt và trẻ trung đến cho ngôi nhà của bạn.
   
  Ngoài ra, có thể thiết kế một giá trưng bày nho nhỏ, đẹp mắt để treo các chậu hoa. Phần trên cửa sổ có thể treo một giỏ phong lan, bệ cửa sổ bày chậu cảnh hoặc những đồ trưng bày nhỏ xinh khác tùy ý. Chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ bởi những nét chấm phá sinh động vô cùng tự nhiên này.
  Gạch 3D
  Ghế ăn dặm cho bé
  Ghế Sofa Da Phòng Khách Đẹp

  Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
  Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
  Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>