Căn hộ trả góp 5 triệu là gì mà thu hút được nhiều người đến thế?

Thứ nhất, “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, bạn nên đi xem nhiều dự án bán nhà theo hình thức trả góp. Ít nhất phải xem qua 7-10 dự án, từ đó có cái nhìn tổng quan, đi sâu phân tích, so sánh và đối chiếu, chọn ra dự án khả thi nhất.

Mua nhà là nhu cầu cần thiết để đảm bảo cuộc sống ổn định. Nhưng, không phải ai cũng mua được nhà trả một lần. Giải pháp giúp nhiều người vừa mua được nhà, vừa ổn định cuộc sống là mua nhà trả góp.

Hiện nay,  trả góp 5 triệu đang thu hút sự quan tâm của người mua nhà. Vậy, thực chất này như thế nào và mua nhà trả góp bằng lương ra sao?

 

5 triệu là gì?

Đối với căn hộ trả góp 5 triệu, tức là người mua nhà sẽ phải trả 5 triệu đồng/tháng bằng số tiền lương hàng tháng. Tiền có thể bị trừ vào tiền lương hoặc được chính người mua mang đến trả cho bên bán.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Đây là  trong các dự án khu chung cư cao cấp, được đầu tư và xây dựng với mục đích giải quyết nhu cầu nhà ở cho nhân viên trong các công ty, cơ quan nhà nước, tư nhân hay người lao động tự do.

Đây là hình thức mua nhà phổ biến hiện nay, mỗi tháng chỉ trả 5 triệu đồng, trả trong 20-30 năm, bạn đã sở hữu ngay ngôi nhà có mức giá từ 800 đến 1 tỉ đồng.

Những lưu ý khi mua căn hộ trả góp 5 triệu bằng lương

Thứ nhất, “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, bạn nên đi xem nhiều dự án bán nhà theo hình thức trả góp. Ít nhất phải xem qua 7-10 dự án, từ đó có cái nhìn tổng quan, đi sâu phân tích, so sánh và đối chiếu, chọn ra dự án khả thi nhất.

Thứ hai, rà soát kỹ về mặt pháp lý, đây là vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng đến quyền lợi nhưng đôi khi người mua hay chủ quan và ít quan tâm đến. Tốt nhất, nên nhờ luật sư hoặc các chuyên gia tư vấn bất động sản để có những lời khuyên hữu ích.

 

Thứ ba, xem kỹ hợp đồng. Hợp đồng là chứng từ quan trọng và duy nhất thể hiện việc mua – bán của hai bên. Xem kĩ, liệt kê các điểm chưa rõ và giải quyết thỏa đáng trước khi ký.

Thứ tư, tìm hiểu uy tín của chủ đầu tư bằng cách xem những dự án trước họ có giao nhà đúng hẹn, đúng thiết kế cho khách hay không.

 

Thứ năm, giá cả luôn là vấn đề. Mua nhà trả góp theo lương không có nghĩa bạn mua với giá bao nhiêu cũng được. Cần cân nhắc và tính toán giữa mức thu nhập cá nhân và giá nhà. Nếu mức thu nhập 10 triệu/tháng, bạn nên mua những căn hộ vừa phải với giá từ 500-700 triệu, nếu thu nhập cao hơn, có thể mua nhà tiền tỉ. Hơn nữa, phải đảm bảo mức thu nhập ổn định mới có đủ kinh phí trả góp hàng tháng nếu không muốn lâm vào hoàn cảnh “ở nhà to rồi co ro trả nợ”.

 

Thứ sáu, việc gì cũng vậy, chỉ khi am hiểu tường tận, mới an tâm. Vì vậy, trang bị kiến thức về mua nhà, bất động sản là không hề thừa.

 

Với những ưu điểm mà căn hộ trả góp 5 triệu mang lại, nó chính là chìa khóa giúp nhiều người muốn mau nhà nhưng không đủ vốn. Tuy nhiên, để tránh rủi ro, hãy lưu ý 6 lời khuyên trên. Chúc các bạn mua nhà thành công.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>