Cẩm nang cần biết khi thuê nhà nguyên căn tại khu Bàu Cát

Nằm gần ngả tư Bảy Hiền, thuận lợi giao thông đi trung tâm thành phố, sân bay, nhà ga,…có quy mô hơn 4ha với hàng ngàn nhà nguyên căn, căn hộ chung cư,…Người dân ở đây đa phần khá giả, nhu cầu cuộc sống cao và mặt bằng sinh hoạt chung cao hơn những khu vực khác.

Được thành lập từ những năm 90 và tọa lạc tại quận Tân Bình, khu dân cư là một khu đô thị phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Những ngôi nhà nguyên căn, chung cư tô điểm thêm cho cảnh quan tươi đẹp khu đô thị . Chính sự thuận lợi trong giao thoa này khiến nhiều người muốn  khu bàu cát để kinh doanh hoặc cho cuộc sống dễ dàng hơn, nhưng cần lưu ý những vấn đề sau.

 

chú ý ngập lụt

 

Nằm tại trung tâm quận Tân Bình, thuộc khu vực trũng và thấp nên mỗi khi trời mưa lớn, khu Bàu Cát thường xuyên bị ngập, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và đi lại của người dân. Nếu bạn quyết định thuê khu vực này, nên cân nhắc kỹ vấn đề này.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Ngập sẽ gây khó khăn lớn trong việc học hành và đi lại, đặc biệt khi bạn là người mới, chưa biết nhiều về địa hình ở đây thì vấn đề chống ngập lụt và những biện pháp khắc phục sẽ khó khăn. Tuy nhiên, chính quyền thành phố đang có dự án xây dựng hồ ngầm chống ngập, nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc khi muốn sống tại khu vực này.

Bàu Cát – Khu đô thị phát triển

Nằm gần ngả tư Bảy Hiền, thuận lợi giao thông đi trung tâm thành phố, sân bay, nhà ga,…có quy mô hơn 4ha với hàng ngàn nhà nguyên căn, căn hộ chung cư,…Người dân ở đây đa phần khá giả, nhu cầu cuộc sống cao và mặt bằng sinh hoạt chung cao hơn những khu vực khác.

Đây là những điểm bạn cần lưu ý khi thuê nhà. Với mức sống cao và sự phát triển tại khu vực này, đương nhiên giá thuê phòng cũng sẽ cao, nếu có mức thu nhập trung bình nhưng vẫn muốn sống tại đây, bạn phải tiết kiệm rất nhiều. Vì vậy, nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thuê bạn nhé.

Bàu Cát – khu đô thị an toàn

Người ta thường nói “tiền nào của nấy” quả không sai. Khu vực Bàu Cát an ninh, ít xảy ra trộm cắp và gây gỗ. Với những ai yêu sự yên tĩnh và an toàn, đây là lựa chọn tương đối hoàn hảo. Tuy nhiên, cũng như bao khu dân cư khác, khu vực này cũng sẽ xảy ra những vấn đề không mong muốn.

 

 

Thuê nhà không còn quá khó với nhiều người, nhưng để chọn được ngôi nhà như mong muốn đòi hỏi bạn phải chịu khó tìm hiểu nhiều.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>