Cách sửa đổi phong thủy an toàn

Xung quanh ngôi nhà có vật thể sắt, nhọn là biểu hiện của sát khí, vì vậy bạn có thể đặt chậu xương rồng ở cửa đối diện vật thể đó để ngăn trở sự xung sát. Bên cạnh đó, có thể đặt những cậy xanh khác ở vị trí đối diện với các vật thể trên vừa có tác dụng sát khí, vừa tác dụng “chiêu tài tấn bảo”.

Bố trí, sắp xếp vật dụng trong nhà, chọn hướng cho ngôi nhà… là một phần không thể thiếu cho những ai muốn xây dựng nhà cửa. Nhưng bố trí như thế nào và làm sao vừa tiện lợi, vừa hợp với là vấn đề được nhiều người quan tâm. 

Nhiều ngôi nhà được xây dựng xong nhưng thấy không hợp phong thủy nên muốn cải tạo lại nó, nhưng không biết phải cải tạo từ đâu và cải tạo như thế nào. Những ngôi nhà hoàn toàn phù hợp với phong thủy không nhiều, có thể do cấu trúc, hướng ngôi nhà nhưng cũng do yếu tố có sẵn của địa lý. Vì vậy, để khắc phục những thiếu sót về mặt địa lý ảnh hưởng đến phong thủy nhà, xin đưa ra vài gợi ý khắc phục sau đây:

Làm mương dẫn nước

733 DOOL CD 071018 O2 1 Cách sửa đổi phong thủy an toàn

“Thủy khí” đóng vai trò quan trọng cho mỗi ngôi nhà, vì vậy phải làm sao tạo ra được “khí vượng” là điều cần thiết. Theo quan niệm phong thủy, lai long phải có khí xuyên suốt, hộ sa phải ngăn gió, sân trước phải có thủy mới thành cát địa. Làm mương dẫn nước hay hồ chứa nước sẽ bù đắp lại yếu tố “khuyết thủy” trước sân. Trong trường hợp trước nhà có dòng nước chảy ngang, chảy xiết nên đắp đập ngăn dòng nước lại. Đây cũng chính là nguyên tắc “tìm hiểu tự nhiên, lợi dụng tự nhiên, thuận theo tự nhiên”, phù hợp với nguyên tắc “địa linh nhân kiệt” của phong thủy.

Sửa lại nhà cửa

Bạn không hẳn phải sửa chữa toàn bộ ngôi nhà mình, chỉ nên chú trong những phần quan trọng của ngôi nhà. Thí dụ như cửa chính, thay đổi hướng cửa chính cho phù hợp hơn với yêu cầu của lý khí phong thủy. Bên cạnh đó, nếu cần thiết cũng có thể điều chỉnh kích thước cửa sổ. Cửa sổ dùng để dẫn các luồng khí vào nhà, nên phần cao nhất của cửa sổ nên cao hơn những người trong nhà và thiết kế cho cửa sổ có thể mở ra hết. Ngoài ra, cũng nên sắp xếp lại nội thất cho căn nhà. Một điều quan trọng khác, nếu như ngôi nhà đối diện thẳng với đường lộ nên xây vách ngăn hoặc đơn giản hơn, có thể đặt bình phong bên trong cửa, điều này giúp tránh gió và tránh sát.

business thienmy luôn chập nhật những tin mới về kinh tế thị trường,  công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Biện pháp cây xanh và đồ vật

Xung quanh ngôi nhà có vật thể sắt, nhọn là biểu hiện của sát khí, vì vậy bạn có thể đặt chậu xương rồng ở cửa đối diện vật thể đó để ngăn trở sự xung sát. Bên cạnh đó, có thể đặt những cậy xanh khác ở vị trí đối diện với các vật thể trên vừa có tác dụng sát khí, vừa tác dụng “chiêu tài tấn bảo”.

9342 DOOL CD 071018 O2 2 Cách sửa đổi phong thủy an toàn 8749 DOOL CD 071018 O2 3 Cách sửa đổi phong thủy an toànNgoài ra, bạn cũng có thể treo chuông gió, đặt tượng sư tử, cá vàng, trâu vàng, gà vàng… để tránh tà.

4504 DOOL CD 071018 O2 4 Cách sửa đổi phong thủy an toàn

Trong trường hợp trước cửa nhà bạn có những vật cản như: angten chảo nhà hàng xóm, cột điện, tháp nhọn nhà thờ…, mà những thứ này theo phong thủy thì có thể hình thành “Ám tiễn sát”, vì vậy, biện pháp là bạn nên treo trên cửa một cái gương lồi hoặc lõm hình bát quái đối diện để hóa giải.

Các nhà phong thủy cho rằng, phong thủy thay nhau chuyển biến và con người thì lại có “tam suy lục vượng”, vì vậy phong thủy sẽ giúp con người có thể phần nào hóa giải cái xấu và gặp được nhiều điều lành, và những cách sửa đổi theo phong thủy trên đây cũng không nằm ngoài mục đích đó.

 

 

 

 

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Khoa học Công Nghệ
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>