Bán ?Giai đoạn nhà bạn để lên giá của nó

Nam phi nên chuyển sang dàn nhà trong một nỗ lực để sự phục hồi chậm của giá nhà ở.
mp dd 8 Bán ?Giai đoạn nhà bạn để lên giá của nó

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo trên Home Staging của Luanne Rheeder , người nói rằng dàn nhà như là một dịch vụ đang phát triển nhanh chóng ở Vương quốc Anh, và các đại lý bất động sản tại Hoa Kỳ thường lựa chọn để từ chối một danh sách nếu nhà đã không được tổ chức.
Tuy nhiên, ở Nam Phi, kỷ luật là tương đối mới, và người bán nhà thường né tránh nó. Đây là một điều đáng tiếc, cô nói, cho rằng mục tiêu của dàn nhà là để chuẩn bị cho nhà để gia tăng giá trị nhận thức của các tài sản và xúc tiến bán hàng của mình trong khi vẫn giữ ngân sách ở mức tối thiểu.
Đề cập đến các Báo cáo Rodes đã ban hành trong tháng tư của Rode & Associates, Rheeder cho biết thị trường bất động sản nhà dường như sắp tắt đun sôi hơi cho nền kinh tế yếu kém của đất nước.
Ngoài ra, cô nói một chỉ số giá nhà phát hành bởi FNB cũng chỉ để làm chậm tăng trưởng.
“Một trong những cách đi ngược xu hướng này là để giữ lại một người kinh nghiệm nhà đủ điều kiện sẽ có kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm cần thiết để đảm bảo việc kháng cáo nhà để các đối tượng mục tiêu rộng nhất có thể, do đó làm tăng các hồ bơi của khách hàng tiềm năng,” Rheeder nói.

Dong da Bán ?Giai đoạn nhà bạn để lên giá của nó

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Tại đơn giản nhất, dàn dựng bao gồm trung hòa,dàn dựng các nhà để nâng cao hình ảnh của mình và cảm thấy, và đặt nó ngoài – và ở trên -. Các tài sản khác trong khu vực yêu cầu một mức giá tương tự”
Cô nói rằng rất có thể là, bạn, như một người bán nhà, đã sống với căn nhà và tài sản của bạn quá lâu bạn không còn có thể nhìn họ một cách khách quan vì chúng xác định bạn là ai.
“nhà dàn dựng là tất cả về ấn tượng đầu tiên. Trong các thị trường như hiện nay, điều cuối cùng bạn muốn là xúc phạm đến những người mua tiềm năng khi họ bước vào cửa của bạn, hoặc khi họ lái xe lên lề đường, “Rheeder nói.
“Đó là hộp thư gỉ và cây chết ở cửa khẩu sẽ không giúp bạn. Một lít sơn và một nhà máy sẽ đẹp, nhưng điều đó cũng sẽ không cắt nó khi phần còn lại của ngôi nhà là lộn xộn và quá cá nhân. ”
Cô nói rằng dàn cho đại lý của bạn cơ hội tốt nhất để tìm cho bạn một người mua tại một thực tế, giá cả thuận lợi.
Rheeder nói rằng cô đã dàn dựng nhiều nhà ở, nhưng hai nổi bật.
Đầu tiên, một nhà gia đình bỏ rơi trong một khu vực tốt mà đã nhận được một đánh giá nghèo từ một đại lý bất động người không tin rằng cô ấy có thể bán nhà trong trạng thái mà. Chi tiêu ít hơn 5% giá trị trên bức tranh, thảm mới và dàn dựng, sử dụng đồ nội thất riêng của khách hàng, thấy nó bán cao hơn giá trị trong vòng sáu tuần bởi các đại lý tương tự.

Dong da Bán ?Giai đoạn nhà bạn để lên giá của nó

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Thứ hai, một gia đình lớn mà cần một bán khẩn cấp là chủ sở hữu đã đưa vào một đề nghị về sở hữu khác đã được sơn và decluttered. Cũng có tối thiểu hướng lại các không gian chưa sử dụng và nâng cấp một nhà bếp nhanh chóng. Nhà này bán ra trong vòng sáu tuần dàn.
lời khuyên Rheeder cho người bán nhà chủ kiêm nhà là:
1. Lựa chọn không cho dàn nhà
“Tôi có thể nghe thấy bạn nói” nhà của tôi là tuyệt đẹp -. Tôi đã sử dụng một thiết kế hàng đầu để trang trí ‘Đó chỉ đảm bảo kháng cáo nhà của bạn với một ai đó với những hương vị tương tự như bạn, “Rheeder nói.
“Một người kinh nghiệm nhà sẽ đảm bảo nó kháng cáo đến một hồ bơi lớn của người mua càng tốt.”
2. Sử dụng một người kinh nghiệm nhà chứng nhận
“Có rất ít hơn so với một số ít các nhà kinh nghiệm chứng nhận và có tay nghề cao ở Nam Phi, do đó hãy chắc chắn bạn sử dụng chúng và không bay đêm. Dàn dựng là một kỹ năng rất đặc biệt đó giúp để thiết lập một tài sản trên tất cả các đối thủ cạnh tranh của nó định giá chính xác cho bán nhanh chóng. ”
3. Không sử dụng trang trí cho sân khấu
“Nội thất chuyên trang trí chuyên trang trí một ngôi nhà để phản ánh thị hiếu và thẩm mỹ của một cá nhân, trong khi các chuyên gia dàn dựng nhà tìm cách hạ thấp vai trò đó và mở rộng hấp dẫn của nó. Trong thực tế, trang trí là đối diện chính xác của dàn “Rheeder nói.
ban nha mat pho Bán ?Giai đoạn nhà bạn để lên giá của nó

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

4. Hãy để họ giai đoạn đúng
Cô nói rằng một nhà nửa dàn dựng không phải luôn luôn thực hiện công việc. Nếu bạn đang ở trong R1 000, chi tiêu nhiều hơn để thuê một số mặt hàng chỉ có thể là rào cản lớn.
“Cuối cùng, lời khuyên của tôi cho bất cứ ai sở hữu một ngôi nhà là tiếp tục duy trì nó với tiêu chuẩn cao nhất mà bạn có thể đủ khả năng,” Rheeder nói.
“Thay thế thảm của bạn nếu họ là tầm thường và thưởng thức chúng mình trước khi bán, cho ví dụ.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Bán ?Giai đoạn nhà bạn để lên giá của nó

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>