Ban đang thuê nhà ? Bạn cần phải mua bảo hiểm cho người thuê

 

Với giá nhà khởi đạt giá gần như cấm, không có gì ngạc nhiên khi gần 8 triệu người Nam Phi sản thuê tại khu vực đô thị.

Cho dù bạn đang thuê trong khi bạn lưu ký cho một tiền gửi về nhà hay chỉ ‘ở giữa’ thành phố trong thời điểm này, thuê một nhà có thể được dễ dàng hơn so với việc mua một.

bd thu duc 3 Ban đang thuê nhà ? Bạn cần phải mua bảo hiểm cho người thuê

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Warwick Scott-Rodger, Trưởng Dialdirect người nói rằng người không phải trả tiền cho việc duy trì thường xuyên của tài sản, họ không phải lo lắng về tỷ lệ sở hữu, và nếu bất cứ điều gì xảy ra với cấu trúc vật lý của nhà hoặc căn hộ mà họ đang sống, bảo hiểm tòa nhà của họ nên che nó.
Điều đó nói rằng, mặc dù người thuê nhà có trách nhiệm tài chính ít hơn và nghĩa vụ, họ vẫn cần thận trọng để đảm bảo có giá trị riêng của họ. Theo nghiên cứu của TGI, chỉ có 5% tài sản cho thuê được bảo hiểm với bảo hiểm nhà cửa, và chỉ có 4% người thuê nhà có nhà nội dung bảo hiểm tại chỗ.
“Những gì người thuê nhà phải nhận ra đó là trách nhiệm của chủ nhà kết thúc vào bốn bức tường bạn đang sống. Nếu tài sản của bạn, cụ thể là quần áo, điện tử, đồ gia dụng và như thế, bị hư hỏng trong một đám cháy hoặc bị đánh cắp, bảo hiểm của chủ nhà của bạn sẽ không bao gồm điều này.”
Bất cứ điều gì bạn mang theo vào nơi khi bạn di chuyển trong là trách nhiệm của bạn để đảm bảo, Scott-Rodger nói.
thu duc Ban đang thuê nhà ? Bạn cần phải mua bảo hiểm cho người thuê

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – TP.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ông cho biết khi tìm kiếm để đảm bảo tài sản của họ, người thuê có thể làm này dễ dàng hơn cho bản thân bằng cách giữ các lời khuyên sau đây trong tâm trí:
– Hiểu được sự khác nhau giữa nội dung nhà ‘và bảo hiểm tài sản di động’. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần cả hai.
– Bảo hiểm chủ nội dung bao gồm đồ nội thất của bạn, quần áo và đồ gia dụng.
– Bảo hiểm tài sản di động bao gồm những thứ bạn mang theo bên mình, ví dụ như máy tính xách tay, điện thoại di động và kính mát.
– Sử dụng một hình thức tồn kho là một cách dễ dàng để giúp bạn tính toán đầy đủ giá trị của tất cả các vật dụng trong nhà của bạn. Điều quan trọng là để cập nhật danh sách kiểm kê hộ gia đình của bạn một cách thường xuyên để đảm bảo rằng bất kỳ mục mới được bao gồm và loại bỏ các mục mà bạn không còn có.Nếu bạn có yêu cầu bồi thường xuống dòng, bạn sẽ tránh được những rắc rối của việc cố gắng để giải thích cho tất cả các mục của bạn.
– Hãy chắc chắn để đảm bảo tài sản của bạn cho giá trị thay thế của họ. Các giá trị thay thế là những gì nó sẽ có chi phí, tại thời điểm yêu cầu bồi thường, để thay thế tất cả đồ đạc của bạn với thương hiệu mới tương tự. Các giá trị thay thế của hàng hóa thay đổi theo thời gian và nếu chính sách không được xem xét và giá trị thay thế cao hơn không được đưa vào tài khoản, bìa trở nên không phù hợp.
ban dat5 Ban đang thuê nhà ? Bạn cần phải mua bảo hiểm cho người thuê

Thư mục tìm kiếm đất trên website: NhaDatSo.com

– Các tốt hơn an ninh tại nhà bạn đang thuê, ít bạn sẽ phải trả cho bảo hiểm nội dung nhà mỗi tháng. Đó là giá trị nói chuyện với chủ nhà về cài đặt các thanh chống trộm hoặc báo động nếu bạn không có những.
– Nhiều công ty bảo hiểm cung cấp lợi ích cùng với một chính sách bảo hiểm vật dụng trong nhà, chẳng hạn như bảo hiểm cho đồ đạc của khách, hoặc chi phí thậm chí còn thú y cho thú cưng của bạn. Cửa hàng xung quanh cho những lợi ích tốt nhất trước khi giải quyết.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Ban đang thuê nhà ? Bạn cần phải mua bảo hiểm cho người thuê

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>