Bạn có thực sự là một nhà đầu tư bất động sản ?

Tuần trước chúng tôi khám phá sự khác biệt giữa một nhà đầu tư thực tế và những người chỉ có một doanh nghiệp liên quan đến ( bài viết ). Nhiều người có một doanh nghiệp tham gia vào một số phần của giao dịch, bán buôn cho một, thường sẽ tự gọi mình là nhà đầu tư khi họ thực sự không. Hôm nay chúng ta sẽ có một cái nhìn ở một thái cực khác.

ban biet thu q9 Bạn có thực sự là một nhà đầu tư bất động sản ?

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Hãy tưởng tượng một người cẩn thận nghiên cứu thị trường. Họ nhìn vào xu hướng giá, bán hàng gần đây, tỷ lệ trống và vô số các yếu tố khác; sau tăng dân số, phát triển đất đai, và các xu hướng công việc cũng là một phần của phương trình. Một khi con đường tiến bộ rõ ràng trong tâm trí của họ, họ sẽ giành được thị phần và đặt tiền vào một tài sản. Tại thời điểm này, họ chờ đợi sự đánh giá rằng họ chắc chắn sẽ làm theo. Người này rõ ràng là một nhà đầu tư, phải không?

Sai rồi!

Chơi ngữ nghĩa?

Hầu hết mọi người sẽ gọi các cá nhân được mô tả ở trên một nhà đầu tư nhưng ví dụ mà thực sự đóng vai một nhà đầu cơ. Đó không phải là để nói rằng có cái gì đó sai trái với suy đoán, nhiều tài sản đã được thực hiện chỉ trong cách đó. Sự khác biệt nằm ở mức độ rủi ro một nhà đầu cơ giả.

quan 91 Bạn có thực sự là một nhà đầu tư bất động sản ?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 9 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Một nhà đầu tư tìm cách để có được một lợi nhuận trên đầu tư chứ không phải là chỉ hy vọng rằng sự đánh giá cao sẽ xảy ra.
Những vẻ đẹp của một nhà đầu tư là bạn có thể mong đợi để kiếm tiền trong khi bạn chờ đợi cho bất kỳ sự đánh giá có thể có hoặc không có thể xảy ra. Đầu cơ liên quan đến việc đánh giá thị trường và đặt cược vào nơi nó đi. Một nhà đầu cơ tốt sẽ làm một đánh giá toàn diện và thực hiện các bước để giảm thiểu rủi ro và có tỷ lệ cược trong lợi của họ, một nguy cơ tính toán như trái ngược với một canh bạc mù.

Liệu Nó thực sự có vấn đề?

Để người có kinh nghiệm trong đầu tư và suy đoán nó thực sự không quan trọng. Đó là các cá nhân thiếu kinh nghiệm đã có thể bị tổn thương. Không hiểu những rủi ro liên quan là một công thức cho thảm họa. Rủi ro vốn có trong suy đoán là lớn hơn đáng kể so với một người mới có thể tưởng tượng.

ban biet thu1 Bạn có thực sự là một nhà đầu tư bất động sản ?

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Bạn đã nghe nói về sự sụp đổ gần đây của bong bóng bất động sản. thị trường bị đẩy cao hơn bao giờ hết bởi các nhà đầu cơ, người nghĩ rằng họ đã đầu tư. Thay vì sử dụng chiến lược đầu tư đúng đắn, những người mới là cách đặt cược của họ về những “lý thuyết ngốc hơn. ‘ Họ ngớ ngẩn sẽ mua một cái gì đó với mong muốn là một kẻ ngốc thậm chí lớn hơn sẽ đi cùng và trả nhiều hơn. Chúng tôi biết làm thế nào mà bật ra.

Điều quan trọng là phải hiểu những gì bạn đang thực sự làm. Những kỳ vọng của nhà đầu tư và đầu cơ là khác nhau. Các nhà đầu cơ sẽ chịu rủi ro lớn hơn trong niềm hy vọng của một phần thưởng cao hơn nhiều. Một nhà đầu tư sẽ xem xét để giảm thiểu rủi ro và nhận được trở lại ổn định và bất kỳ sự đánh giá là nước thịt. Cả hai phương pháp này là hợp lệ – chỉ hiểu mà bạn đang theo đuổi.

Quy tắc số 1: Không bao giờ mất tiền. Quy tắc số 2: Không bao giờ quên nguyên tắc số 1 . -Warren Buffett

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Bạn có thực sự là một nhà đầu tư bất động sản ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>