6 bước giúp cho con giỏi ngoại ngữ hơn

Dạy những khái niệm như xin lỗi, yêu cầu 1 sự cho phép hoặc cung cấp thông tin. Hoạt động đóng vai trò quan trọng trong học ngoại ngữ. Tùy theo độ tuổi trẻ có thể học theo các trò chơi khác nhau chơi chữ hay đố chữ.

 

Thư viện kỹ năng chia sẻ cùng bạn 6 cách giúp con giỏi ngoại ngữ hơn. Cùng tham khảo bạn nhé.

Bạn có thể giúp đỡ cho trẻ học tiếng anh như một ngôn ngữ thứ hai bởi sự thích ứng bài học của bạn với nhu cầu và tình cảm của trẻ. Dùng ngôn ngữ phù hợp với độ tuổi và những chủ đề mà trẻ quan tâm.

Kết hợp các kỹ năng nghe, nói với các trò chơi, âm nhạc hay hoạt động ngoại khóa. Dạy cách đọc và viết bằng cách dùng nhiều kỹ thuật và hoạt động khác nhau. Một cách tổng quan, dùng những phương pháp phản chiếu việc học ngôn ngữ đầu tiên của trẻ để nắm vững ngữ pháp tiếng anh 1 cách tự nhiên.

1. Thiết kế bài học cho trẻ phù hợp với nên tảng ngôn ngữ và văn hóa bản địa

Chọn tài liệu và chủ đề quan tâm phù hợp với những nhóm tuổi. Nếu những đứa trẻ như phim hoạt hình, thể thao hoặc thu thập thì hãy giải quyết mối quan tâm hay sở thích của họ cho dù các sinh viên đến từ một quốc tịch hay nhiều, cho thấy sự nhạy cảm với nền văn hóa của họ, và bao gồm ngày lễ và phong tục của họ trong kế hoạch bài học của bạn.

h%E1%BB%8Dc 6 bước giúp cho con giỏi ngoại ngữ hơn

2. Dùng cách tiếp cận tự nhiên để dạy trẻ tiếng anh như là một ngôn ngữ đầu tiên của trẻ

 

Chú trọng kỹ năng nghe rồi mới nói. Dạy nói trước khi viết. Một số trẻ chỉ học khi có sự hướng dẫn của giáo viên. Hãy kiên trì với những trẻ lười nói và tạo hứng thú để trẻ tham gia vào các hoạt động nói.

3. Dùng hội thoại và trò chơi trong việc dạy trẻ

Dạy những khái niệm như xin lỗi, yêu cầu 1 sự cho phép hoặc cung cấp thông tin. Hoạt động đóng vai trò quan trọng trong học ngoại ngữ. Tùy theo độ tuổi trẻ có thể học theo các trò chơi khác nhau chơi chữ hay đố chữ.

4. Sử dụng âm nhạc và trò chơi hành động để làm cho học tập vui vẻ

Sử dụng những bài hát như “Itsy, Bitsy Spider”, “London Bridge” và “Đầu và vai, Đầu gối và ngón chân” để học sinh tham gia các hoạt động thể chất. Đừng quên trò chơi không âm nhạc như “Simon nói”. Điều có thể cho phép học sinh từ từ để nói bằng tiếng Anh để đáp ứng không lời. Thực hiện các hoạt động thể thể chất, âm nhạc và vui vẻ là một phần hàng ngày của lớp học.

5. Dạy đọc và viết bằng nhiều cách khác nhau để giải quyết tất cả những phong cách học tập

Sử dụng các âm thanh của các chữ cái hoặc phát âm, văn học thiếu nhi và kể chuyện bằng văn bản. Đối với văn học, những câu chuyện truyền thống, vần điệu trẻ và thơ dành cho trẻ em trẻ nhiều hơn một chút. Giúp trẻ em viết truyện đơn giản của riêng mình và đọc chúng với nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn kết hợp việc nghe và nói trong các hoạt động khác. Ví dụ, trẻ có thể viết một thực đơn dã ngoại hoặc một danh sách mua sắm.

6. Trợ giúp trẻ em học ngữ pháp một cách tự nhiên, như một phần của cuộc đàm thoại, hoạt động và ngôn ngữ đích thực

Hãy để trẻ em học tiếng Anh ngữ pháp giống như cách chúng đã học ngôn ngữ đầu tiên. Tiếp tục học tập vui vẻ để chúng thưởng thức lớp học tiếng Anh.

Theo Internet

 

Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>